Căn hộ Officetel Vinhomes West Point

Vinhomes West Point là dự án mới của chủ đầu tư Vingroup đang được mở bán và dự kiến bàn giao vào tháng 4 năm 2020. Bên cạnh loại căn hộ chung cư cao cấp, căn hộ Officetel Vinhomes West Point cũng nhận được sự quan tâm của đông đảo khách hàng đặc biệt là các công ty, doanh nghiệp và các nhà đầu tư.

Là căn hộ đa chức năng, Officetel Vinhomes West Point có thể vừa để ở, vừa để làm văn phòng. Chính vì thế, các công ty có ít nhân sự thường lựa chọn loại căn hộ này để đặt biển văn phòng làm nơi làm việc. Căn hộ này cũng được thiết kế để ở với đầy đủ phòng ngủ, phòng bếp, phòng vệ sinh tùy theo diện tích. Từ dự án Vinhomes Green Bay với tốc độ giao dịch chóng mặt, có thể thấy sự tiện lợi về chức năng sử dụng khiến loại căn hộ này có sức hút lớn như thế nào trên thị trường. Thậm chí có những doanh nghiệp mua nguyên một sàn tòa nhà để làm trụ sở làm việc cho công ty.

Xem thêm nhà giá rẻ: Him Lam Thượng Thanh

Căn hộ Officetel Vinhomes Đỗ Đức Dục có diện tích dao động từ  35 – 134 m2 , vị trí mặt tiền cùng hệ thống tiện ích đồng bộ, cao cấp cực phù hợp để làm văn phòng. Ngoài ra loại căn hộ này cũng được các nhà đầu tư mua để cho thuê, chủ yếu là những căn có diện tích nhỏ, với mức vốn ban đầu thấp nhưng giá cho thuê lại cao, từ 300 -500 nghìn đồng/m2/tháng.

officetel-vinhomes-west-point

Chủ căn hộ Officetell được sử dụng toàn bộ tiện ích nội khu của dự án như trung tâm thương mại, bể bơi bốn mùa, sân tập gym, sân chơi cho trẻ em, vườn cây xanh, các dịch vụ vệ sinh, an ninh,… Officetel Vinhomes West Point có mặt trong toàn bộ các tầng từ 2 – 39 tại tòa West 1 & tầng 2 – 5A tại tòa West 2, tổng số khoảng 400 căn hộ, được thiết kế với 2 loại hình chính: Officetel tiêu chuẩn và Dual Key Officetel. Các căn hộ được thiết kế theo kiến trúc châu Âu hiện đại, không gian mở với ban công lớn tạo cảm giác thoáng rộng.

Giá bán Officetel Vinhomes Phạm Hùng có giá bán thấp hơn chung cư, từ 40 – 55 Triệu/m2 (giá bán đã bao gồm VAT và kinh phí bảo trì). Sự chênh lệch giá các căn hộ phụ thuộc vào tầng và hướng. Mở bán từ tháng 6 năm 2018, đến nay, số lượng căn hộ còn lại khoảng 30%. Cụ thể về giá bán và các căn hộ còn lại, quý vị vui lòng liên hệ với chúng tôi tại website: https://vinhomesland.vn/.

Thông tin chính sách bán hàng và hỗ trợ vay vốn từ chủ đầu tư:

Khách hàng mua căn hộ dự án Vinhomes West Point được hưởng hỗ trợ vay vốn lên đến 65%, lãi suất 0% từ thời điểm mua đến ngày 30/4/2020 từ ngân hàng Vietcombank, Viettinbank, Techcombank, VP Bank.

Khách hàng mua căn hộ thanh toán sớm trước hạn sẽ được chiết khấu lãi suất lên tới 9.5%/năm trên dòng tiền thanh toán sớm.

Khách hàng mua căn hộ Duplex tại các tầng 38 & 39 thuộc tòa West 1 & West 2 trong trường nhận bàn giao thô sẽ được giảm trừ 4 Triệu/m2 vào giá bán căn hộ trước VAT & Kinh phí bảo trì.

Đặc biệt Khách hàng mua căn hộ từ ngày 1/1/2019 đến hết ngày 15/4/2019 sẽ được tham gia chương trình bốc thăm xe ô tô Toyota Camry trị giá lên tới 1.36 tỷ.

.
Google Analytics Alternative