Có nên đầu tư dự án Vĩnh Long New Town ?

” Vĩnh Long New Town ” là dự án đầu tiên được tập đoàn Hưng Thịnh đầu tư tại Vĩnh Long và khu vực đồng bằng sông Cửu Long. Với kinh nghiệm và thành công hơn 15 năm trong ngành BĐS, cùng với khả năng phát triển nhanh và mạnh của tp. Vĩnh Long. Hưng Thịnh tự tin đầu tư vào Vĩnh Long New Town với mục tiêu góp phần đẩy mạnh quá trình đi lên của địa phương, đồng thời mang đến cơ hội mở rộng thị trường bất động sản tại đây.
Với vị trí tuyệt vời cách Trung tâm Thành phố Vĩnh Long 1km. Dự án Vĩnh Long New Town tự hào là một sản phẩm của Tập đoàn Hưng Thịnh. Vùng đất miền tây với những con người thân thiện, chủ tịch tập đoàn đã mạnh dạn đầu tư với mức vốn hơn 1000tỷ đồng với mong muốn Vĩnh Long New Town sẽ là biểu tượng KHU ĐÔ THỊ cao cấp nhất tại đây. Theo quy hoạch, Vĩnh Long Newtown có tính chất là đầu mối giao thông quan trọng của vùng Đồng bằng sông Cửu Long về đường bộ, đường thủy và đường sắt; trung tâm kho vận của vùng Đồng bằng sông Cửu Long có vai trò như một bản lề của hai trục hành lang kinh tế đô thị vùng Đồng bằng sông Cửu Long.

Xem thêm nhà giá rẻ: Him Lam Thượng Thanh


Dự án Vĩnh Long New Town toạ lạc ở vị trí đắc địa của trung tâm tỉnh Vĩnh Long. Với cơ sở hạ tầng xung quanh hoàn thiện và vị trí chiến lược của tỉnh Vĩnh Long sẽ giúp cư dân ở đây di chuyển dễ dàng tới các tỉnh vùng lân cận như:
Phía Bắc giáp Giắc sông Cổ Thiên.
Phía Đông giáp Thanh Hưng – Thanh Long, xã Thanh Đức, Huyện Long Hồ tỉnh Vĩnh Long.
Phía Tây giáp sông Long Hồ, Phường 2 và Phường 8.
Phía Nam giáp phường 1, phường 4 và hướng về các tỉnh miền tây.
Liền kề 2 tuyến đường huyết mạch QL 53 và QL 57.
Các tuyến đường chính đường 8 tháng 3, đường Trần Phú, Phạm Văn Bướng,…
Các tỉnh lân cân như Cần Thơ, Đồng Tháp, Trà Vinh.
Trung tâm thành phố Vĩnh Long,…


Vĩnh Long New Town với định hường là một đô thị đa chiều phát triển. Dự án Vĩnh Long Newtown sẽ trở thànhnơi giao thoa kinh tế – chính trị – xã hội – văn hoá của nội bộ cũng như các vùng lân cận khác. Bên cạnh đó dự án được thừa hưởng từ thiên nhiên một mạng lưới sông ngồi chỉnh chu hoàn thiện. Song song đó, các tiện ích xung quanh của dự án mang lại cho dư cân ở đây một cuộc sống tốt đẹp:
Cách Vincom Vĩnh Long – 10 phút, cách Trạm y tế, Uỷ Ban Nhân Nhân Phương 5 – 4 Phút, cách Bệnh viện ĐK Vĩnh Long, Chợ Vĩnh Long – 9 phút, cách phà Đình Khao, Quảng Trường – 10 phút
Và các tiện ích xung quanh khác như: Hồ bơi ngoài trời, Câu lạc bộ cộng đồng, Khu dịch vụ yoga, gym, spa, Sân chơi dành cho trẻ em, Coffe sân thượng, Khu thể dục thể thao, Khu mua sắm, trung tâm thương mại….

******************************************************************

Để biết thêm thông tin về dự án vui lòng xem thêm tại:
Hotline: 0901391268
Website dự án: https://htland.vn/du-an/loc-phat-residence-binh-duong

Rate this post
.
Google Analytics Alternative