Cuộc sống chất lượng hiện đại từ dự án The New City Châu Đốc

The New City Châu Đốc hình thành và phát triển trở thành khu đô thị mới Châu Đốc. Nhiều tiện ích hiện đại gắng liền với các mô hình dịch vụ và du lịch, nghĩ dưỡng. Thiên Minh Group chủ chương xây dựng khu đô thị mới không khí trong lành tưới mát quanh năm. Kết hợp nhiều dịch vụ tiện ích hiện đại, mong muốn mang đến không gian thư giãn thật sự thoải moái cho khách hàng và khách du lịch tìm đến. Với sứ mệnh mang đến cuộc sống chất lượng hiện đại chúng tôi chắc chắn rằng đây là một khu sống lí tưởng.

Dự án The New City Châu Đốc được quy hoạch trên tổng diện tích 106,73 ha. Trong đó, có 2.248 nền đất nhà ở thương mại, nhà ở liên kế phố, nhà ở liên kế vườn và nhà ở biệt thự; có 720 căn hộ thương mại cao tầng và 880 căn chung cư nhà ở xã hội.

Quy mô dân số dự kiến 21.000 người.

Chủ đầu tư của The New City Châu Đốc là Công ty Cổ phần Tập đoàn Đầu tư Bất động sản Thiên Minh.

Dự án có tổng mức đầu tư dự kiến lên đến 3.586 tỷ đồng.

Về mặt pháp lý, dự án đã được phê duyệt chủ trương đầu tư và tỉ lệ 1/500.

Đây là dự án mang tính chiến lược của thành phố Châu Đốc, được kỳ vọng rất lớn vào việc góp phần thay đổi bộ mặt đô thị của thành phố.

Hạ tầng của Khu đô thị The New City được đồng bộ, kết nối với hạ tầng khu vực. Nội khu được đầu tư bài bản với các tiêu chuẩn của một khu đô thị mới.

Dự án cũng sẽ được ngân hàng Argibank chi nhánh tỉnh An Giang cam kết cho vay.

Tổng quan dự án

Dự án Khu đô thị The New City đang được Tập Đoàn Thiên Minh triển khai

Vị trí: phường Núi Sam, thành phố Châu Đốc, tỉnh An Giang

Diện tích: 107,60ha

Tổng vốn đầu tư: 1422,33 tỷ đồng

Mục tiêu dự án:

– Xây dựng tuyến đường tránh Tân Lộ Kiều Lương kết nối vào tỉnh lộ 955A, đường dẫn cầu Cồn Tiên đã được đầu tư và đường Tân Lộ Kiều Lương hiện hữu. Kết hợp xây dựng bãi xe nhằm mục đích kết nối với tổng thể khu du lịch Núi Sam, đồng thời giảm thiểu tình trạng kẹt xe trong khu dân cư vào các mùa lễ hội.

– Quy hoạch phân khu tỷ lệ 1/2000 nghiên cứu và xác định một số chỉ tiêu quy hoạch – kiến trúc nhằm khai thác tốt hơn hiệu quả sử dụng đất, nâng cao hiệu quả kinh tế của dự án;

– Chuẩn bị quỹ đất phục vụ cho các dịch vụ hành hương, đồng thời tạo không gian cảnh quan phù hợp với đặc thù tại địa phương

– Góp phần làm đẹp đô thị hiện hữu đồng thời tăng thêm và giải quyết nhu cầu về nhà ở cho người dân trong khu vực phát triển du lịch.

cuoc-song-chat-luong-hien-dai-tu-du-an-the-new-city-chau-doc

Vị trí Khu đô thị The New City Châu Đốc An Giang

The New City Châu Đốc tọa lạc tại vị trí “vàng” ở phường Núi Sam, thành phố Châu Đốc, tỉnh An Giang. Nơi đây nổi tiếng về khu du lịch Núi Sam với nhiều địa điểm du lịch hấp dẫn trong đó có chùa Bà Chúa Xứ nổi tiếng linh thiêng.

Thành phố Châu Đốc với lượng khách du lịch hàng năm lên tới 6 triệu lượt ghé thăm. Cùng với nhu cầu du lịch nghĩ dưỡng khá cao, nơi đây có thể được ví như một địa điểm du lịch sinh thái tâm linh và nghĩ dưỡng đầy tìm năng.

Dự án đầu tư xây dựng “The New City Châu Đốc” với những thông tin chi tiết về vị trí dự án như sau:

Phía Tây Bắc giáp với kênh Vĩnh Tế và tỉnh lộ 955A.

Phía Tây Nam giáp với đường Hoàng Đạo Cật.

Phía Đông Nam giáp với đường Tân Lộ Kiều Lương.

Phía Đông Bắc giáp với đường Nguyễn Thị Minh Khai.

Tiện ích nội khu hội tụ đầy đủ của dự án 

Hệ thống trường học liên cấp quốc tế thực hiện giảng dạy theo chương trình chuẩn quốc tế. Tạo ra môi trường học mở cho con em cư dân của The New City. Đây chính là cơ hội để quý phụ huynh cho con em học tập cọ xát với các mô hình hình học tập tiên tiến nhất trên thế giới.

Bệnh viện, y tế được chú trọng đầu tư, đội ngũ y bác sĩ giỏi có tay nghề cao đảm bảo sức khỏe và an sinh xã hội trong toàn khu vực.

Công viên cây xanh, hồ điều hòa đường xây dựng xen kẽ với các công trình kiến trúc tạo cảnh quan xanh mát hài hòa với tự nhiên. Người dân sinh sống ở đây sẽ không cảm thấy ngột ngạt, ồn ào như những dự án xây dựng khác. Bởi chủ đầu tư luôn đặt giá trị sống chất lượng của cư dân lên hàng đầu.

Các điểm văn hóa – vui chơi giải trí được bố trí phù hợp theo từng nhóm và khu vực khác nhau đảm bảo cư dân ở khu vực nào cũng có thể tận hưởng và trải nghiệm.

Hệ thống xử lý nước thải được đảm bảo chuẩn quốc tế, không có hiện tượng tắc nghẽn, ùn ứ khi gặp mưa lớn

Châu Đốc “thành phố thu nhỏ” mà các nhà đầu tư vẫn thường rỉ tai nhau sẽ nhanh chóng ra mắt cư dân trong thời gian tới. Sự kiện này hứa hẹn sẽ mang đến những trải nghiệm quý báu cho cư dân nơi đây. Nếu các bạn còn vướng mắc bất kỳ thông tin gì về dự án có thể liên hệ về hòm thư của web để được hỗ trợ tư vấn. Chúc các bạn có một ngày làm việc vui vẻ và hiệu quả!

Xem thêm:Các dự án HTLAND tại đây

Liên hệ phòng kinh doanh:
Công ty BĐS HTLand
Hotline: 0937993899
Email: huuthanh.info@gmail.com
Website: https://htland.vn
Địa chỉ: 582 Cộng Hoà, Phường 13, Quận Tân Bình

.
Google Analytics Alternative