Đầu tư cho thế hệ tương lai bắt đầu từ việc chọn nơi ở

Các bậc cha mẹ luôn luôn dành sự quan tâm và đầu tư nhiều cho con trẻ. Và chắc chắn ai cũng mong muốn con của mình được phát triển một cách toàn diện nhất. Vì thế không chỉ là chỗ học, chỗ chơi mà việc chọn nơi ở cũng được nhiều bậc cha mẹ lưu ý để mang lại điều kiện tốt nhất cho con trẻ phát triển.

photo1514860502615-1514860502615-1514884939167

Chọn nơi ở có vị trí đẹp

Vị trí đẹp chính là một trong những yếu tố quyết định để tạo nên một môi trường sống hoàn hảo. Đầu tiên một dự án nằm trong vùng đất phát triển sẽ giúp cho con trẻ có thể tiếp cận được với nhiều tiện ích đẳng cấp một cách dễ dàng hơn.

Có thể kể đến một số dự án bất động sản được xây dựng ở vùng đất phía Tây thủ đô nơi có tốc độ phát triển mạnh nhất của Hà Nội trong mấy năm vừa qua. Đó là những cái tên như VinCity Sportia, Geleximco Lê Trọng Tấn, Dương Nội, Vân Canh Green Symphony, Biệt thự geleximco… Cư dân sinh sống tại các dự án này không chỉ được hưởng tiện ích trong nội khu mà còn được hưởng nhiều tiện ích vùng một cách thuận lợi nhất.

Ngoài ra việc nằm gần những tuyến đường giao thông quan trọng cũng sẽ giúp con trẻ di chuyển đến với các cơ sở giáo dục, chăm sóc y tế, vui chơi giải trí hàng đầu khu vực nhanh chóng hơn.Và một dự án có vị trí đẹp cũng sẽ mang lại giá trị phong thủy tốt, một yếu tố rất quan trọng được người Việt coi trọng bao đời nay. Yếu tố này sẽ mang đến sự thành công và yên ấm trong mọi gia đình.

Một nơi ở có môi trường sống hoàn hảo để phát triển thể chất và tâm hồn

1108_VGB_u_t_cho_th_h_tng_lai_PR03_Anh1

Môi trường sống cũng rất quan trọng đối với sự phát triển của trẻ em. Chính vì thế một dự án có không gian xanh, trong lành và rộng rãi cho trẻ em được vui đùa sẽ là dự án được nhiều người lựa chọn nhất. Hiểu được điều đó nên các dự án hiện nay ở Hà Nội rất chú trọng vào việc trồng cây xanh và xây dựng tiện ích. Có thể kể đến như nhà liền kề geleximco lê trọng tấn không chỉ trồng nhiều cây xanh mà còn hệ thống ba hồ điều hòa không khí. Hay dự án khu biệt thự Vườn Cam Vinapol có mật độ xây dựng thấp tạo điều kiện cho trẻ em có không gian khám phá thế giới…

Ngoài không gian sống xanh thì những tiện ích giáo dục, vui chơi giải trí cũng được các chủ đầu tư rất chú ý. Một môi trường giáo dục toàn diện ngay trong khu đô thị hầu hết được các chủ đầu tư lựa chọn để thu hút khách hàng. Còn nhiều dự án khác ở Hà Nội có không gian sống tuyệt vời cho con trẻ mà bạn có thể lựa chọn phù hợp với gia đình mình.

.
Google Analytics Alternative