Giá bán bất động sản: Quyết định trong tay người mua

Nhiều khách hàng có chung một thắc mắc rằng liệu thị trường bất động sản đã thực sự bình ổn hay chưa bởi hiện nay vẫn còn hiện tượng thổi giá lên cao để ăn chênh lệch. Thực tế cho thấy, “cò đất” vẫn còn nhiều nhưng chính khách hàng nếu biết cách lựa chọn thì sẽ loại bỏ bớt khả năng mua nhà với giá cao.

“Cò đất” ra sức thổi giá bất động sản

Sau thời gian dài lắng xuống, nhiều “cò đất” lại có cơ hội làm ăn khi thị trường bất động sản đang dần tăng nhiệt trở lại, đặc biệt trong phân khúc nhà giá rẻ, có giá trên dưới 1 tỷ đồng đang là thị phần hấp dẫn người mua nhất. Theo khảo sát, một số dự án đang được quan tâm đến nhiều nhất như: khu đô thị Kim Văn Kim Lũ, Geleximco Lê Trọng Tấn, Madrin Garden, Hà Đô Dragon City, chung cư AZ Thăng Long, An Lạc Green Symphony…

1564886799-698-thumbnail

Nhiều khách hàng cho biết, sau một thời gian dài tìm mua các căn hộ, thông thường sẽ khó thoát khỏi cò đất, lúc gọi điện đến thường sẽ đảm bảo rằng sẽ làm việc trực tiếp với chủ đầu tư, nhưng đến khi ưng ý thì giá vẫn có sự chênh lệch không nhỏ.

Chính điều đó đã làm nhiều khách hàng chùn chân, không biết nên tìm cách nào để có thể bình ổn giá và không bị mua nhà với mức chênh lệch quá lớn.

Khi loại bỏ “cò đất” không còn là lý thuyết

Có rất nhiều cách để khách hàng có thể thoát khỏi cò đất, tìm được những địa chỉ uy tín để mua nhà liền kề geleximco lê trọng tấn với mức giá hợp lý. Đó cũng là cách duy nhất để tình trạng cò đất không còn lộng hành, nhất là trong thời điểm thị trường bất động sản ngày một tăng giá như hiện nay.

Khi đi mua nhà, bạn nên lựa chọn những địa chỉ uy tín trên thị trường, có địa chỉ rõ ràng. Đây sẽ là những nhà cung cấp các căn hộ chất lượng, sát với giá mà nhà đầu tư đưa ra nhất để bạn không phải lo lắng vấn đề chênh giá quá cao.

ba6225541baoxaydungimage001pgwm-1534991887

Ngoài ra, bạn cũng nên tham khảo từ những người bạn của mình, những người đã từng mua căn hộ, tiếp xúc với nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ khác nhau. Từ đó để bạn có thể lọc và chọn ra được những địa chỉ chất lượng nhất.
Loại bỏ “cò đất” không phải là chuyện của riêng từng người mà phải có sự đồng lòng của một bộ phận khách hàng, có những biện pháp cứng rắn để bảo vệ quyền lợi của mình. Có như vậy thì khách hàng mới mua được những căn biệt thự geleximco lê trọng tấn với mức giá hợp lý, vừa tiết kiệm chi phí lại có được những căn hộ hoàn hảo.

.
Google Analytics Alternative