Giá dự án Lavilla Green City có đắc hơn giá thị trường?

Bảng giá Lavilla Green City phù hợp với thị trường người tiêu dùng Việt Nam hiện nay. Nhưng thiết kế thì lại xứng tầm với dòng sản phẩm nhà ở cao cấp bậc nhất, tầm view tuyệt đẹp vì hướng thuỷ và nằm ngay trung tâm thành phố. Hôm nay hãy cùng chúng tôi tìm hiểu xem Giá dự án Lavilla Green City có đắc hơn giá thị trường?

Lavilla Green City được xây dựng trên quỹ đất sạch và pháp lí rõ ràng

Lavilla Green City được xây dựng trên quỹ đất sạch và pháp lí rõ ràng

Bảng giá Lavilla Green City được thiết lập trên quỹ đất sạch

Quỹ đất sạch là gì? Quỹ đất sạch là quỹ đất được Nhà nước thu hồi, thực hiện bồi thường, hỗ trợ và tái định cư, giải phóng mặt bằng. Kế hoạch sử dụng đất của quỹ đất sạch đã được các cơ quan có thẩm quyền phê duyệt.

Quỹ đất sạch tại Long An còn khá nhiều, đó là một trong những lý do giúp BĐS Long An cất cánh trong năm 2019. Tuy nhiên điều đó không có nghĩa là mọi dự án tại Long An đều được xây dựng trên quỹ đất sạch.

Vậy đất dự án Lavilla Green City có sạch không? Và bảng giá Lavilla Green City dựa trên hoàn thành 100% việc giải phóng mặt bằng, đưa ra kế hoạch sử dụng đất phù hợp và được UBND tỉnh Long An phê duyệt.

Không những được xây dựng trên quỹ đất sạch, mà dự án Lavilla Green City còn thi công vượt tiến độ khi chỉ sau 3 tháng đã hoàn thành nhiều hạng mục, cơ sở hạ tầng và các hạng mục liên quan đã hoàn thiện 100%. Cũng nhờ pháp lý hoàn thiện nên dự án mới có cơ hội thi công vượt tiến độ như hiện thấy.

Bảng giá Lavilla Green City phù hợp với thị trường nhưng thiết kế thì cực kì đẳng cấp

Bảng giá Lavilla Green City phù hợp với thị trường nhưng thiết kế thì cực kì đẳng cấp

Bảng giá Lavilla Green City được thiết lập trên sổ hồng riêng từng căn

Tính đến thời điểm hiện tại, khi mua sản phẩm của dự án Lavilla Green City khách hàng đã có Giấy chứng nhận quyền sở hữu đất cho toàn bộ các sản phẩm của dự án.Theo đó, dự án chỉ bán nhà phố thương mại và biệt thự hướng sông mang thiết kế 1 trệt 2 lầu theo phong cách Tân cổ điển.

Khi mua và tham khảo bảng giá Lavilla Green City, khách hàng có thể thanh toán đủ để nhận chiết khấu hấp dẫn. Hoặc thanh toán theo từng đợt trong vòng 12 tháng với lãi suất 0% từ sự hỗ trợ của ngân hàng. Có ngân hàng tham gia bảo lãnh chính là yếu tố đảm bảo với người mua rằng dự án Lavilla Green City hoàn toàn đầy đủ và sạch pháp lý.

Giá bán và phương thức thanh toán

Bảng giá Lavilla Green City từ 2.9 tỷ căn, thanh toán chậm 24 tháng không lãi suất

Thanh toán linh hoạt, Ngân hàng hổ trợ 50%

Xem thêm thông tin dự án tại https://htland.vn/du-an/lavilla-green-city

Rate this post
.
Google Analytics Alternative