Grand World Phú Quốc – dự án đầu tư sinh lời ổn định và dài hạn

Mới đây, chủ đầu tư Vngroup cho ra mắt dự án Vinpearl mới mang tên Grand World Phú Quốc. Nằm tại vị trí đẹp hiếm có, thiết kê quần thể hiện đại, đẳng cấp, khả năng kết nối ngoại tiện ích phong phú cũng các ưu đãi hấp dẫn trong chính sách bán hàng của chủ đầu tưm, Grand World hứa hẹn sẽ là dự án đầu tư sinh lời ổn định và dài hạn.

Tổng quan dự án

Tên chính thức: Grand World

Chủ đầu tư: Công ty TNHH Bất Động Sản New Vision (Vinpearl là cổ đông)

Đơn vị quản lý & vận hành:

  • Khu khách sạn: Vinpearl
  • Khu Shop: Vincom Retail

Tổng diện tích đất dự án: Khoảng 85.1 ha, trong đó:

  • Diện tích đất khu Mini hotel: Khoảng 4.5 ha
  • Diện tích đất khu Condotel: Khoảng 21.9 ha
  • Diện tích đất khu Shop: Khoảng 9.1 ha

Mật độ xây dựng: 19.68%

Loại hình phát triển: Khách sạn 2 sao (Mini hotel), khách sạn 3 – 5 sao (Condotel), Shop kinh doanh

Thời điểm khởi công: Quý IV/2018

Thời điểm bàn giao: Dự kiến tháng 2/2020

phoi-canh-grand-world

Đánh giá vị trí

Bãi Dài được xếp vào một trong mười bãi biển đẹp nhất thế giới, được du trong nước và quốc tế yêu thích. Cùng với sự phát triển đồng bộ về cơ sở hạ tầng, giao thông của đảo Phú Quốc, nơi đây được xem là viên ngọc quý của ngành du lịch Việt Nam. Grand World sở hữu vị trí cực đẹp ven bãi dài, được bao quanh bởi hệ thống các khu vui chơi, nghỉ dưỡng sang trọng bậc nhất: Vinpearl Land, công viên bán hoang dã Safari, Vinpearl Resort & Golf, Casino đầu tiên dành cho người Việt,…

Xem thêm nhà giá rẻ: Him Lam Thượng Thanh

Nhờ vị trí, khu nghỉ dưỡng Grand World sở hữu đầy đủ các yếu tố đẹp, tiện nghi, đẳng cấp mà một dự án nghỉ dưỡng cần có.

Các loại hình phát triển đầu tư sinh lời ổn định và lâu dài

Nếu như trước đây các dự án Vinpearl hướng đến phân khúc khách hàng cao cấp thì ở Grand World Phú Quốc, định hướng phát triển đầu tư hướng đến mọi đối tượng khách hàng. Cụ thể có 3 loại hình sau:

Shop kinh doanh: gồm 979 lô, diện tích đất khoảng 77 – 105 m2, cao 4.5 tầng, được chia thành 3 khu: Shanghai (Thượng Hải), Indochina (Đông Dương) & Mallocar (Địa Trung Hải). Shop Grand World hiện đang được bán với giá từ 8.9 – 13 tỷ/lô.

Condotel: gồm 12 tòa tháp cao 8 tầng,  chia thành 3 loại 3 sao, 4 sao & 5 sao theo 4 loại kiến trúc: Nhật Bản, Đông Dương, Pháp & Địa Trung Hải. Căn hộ Condotel Grand World thường là studio và 1 phòng ngủ diện tích từ 25 m2 đến 54 m2. Đối tượng khách hàng hướng đến là các  nhà đầu tư mới, đầu tư nhỏ lẻ, nguồn vốn hạn hẹp.

Mini Hotel: đây là dòng sản phẩm mới trong chuối các sản phẩm mà Vinpearl từng đưa ra trước đây. Với giá trị thấp hơn nhiều so với Condotel, đối tượng khách hàng mà Mini Hotel hướng đến là du khách có ít kinh phí du lịch. Chính vì sự khác biệt này, Mini Hotel hứa hẹn sẽ là sản phẩm đầu tư mang lại hiệu quả lớn cho các nhà đầu tư.

Có thể thấy Vingroup cực chú trọng đến tính ổn định và lâu dài trong việc thu về lợi nhuận từ đầu tư các  sản phẩm nghỉ dưỡng thông qua dự án mới này. Không chỉ các nhà đầu tư trong nước, Grand World còn nhận được nhiều sự quan tâm của các nhà đầu tư đến từ các nước Nhật Bản, Trung Quốc, Hàn Quốc,… Đăng kí nhận tư vấn tại https://vinhomesland.vn/ để được hỗ trợ tư vấn chuyên sâu về thiết kế, giá bán.

.
Google Analytics Alternative