Khu đô thị Đông Bình Dương đáp ứng nhu cầu nhà ở cho một cuộc sống mới

Khu đô thị Đông Bình Dương có vị trí từ mặt tiền Nguyễn Thị Minh Khai đến suối Cây Da với chiều dài là 2,5 km, lộ giới mặt đường là 24m, vỉa hè mỗi bên 5m. Đây là cũng chính là con đường huyết mạch mang tên Vành Đai Đông Bắc Thị Trấn kết nối trực tiếp vào trung tâm Thị Xã Dĩ An đang được UBND Thị Xã Dĩ An chuẩn bị triển khai. Với lợi thế là đường Vành Đai Đông Bắc Thị Xã nằm ngay bên trong dự án làm cho vị trí của dự án trở nên thuận lợi hơn, di chuyển nhanh hơn đi về hướng Tân Uyên, đi vào Trung Tâm Thị Xã Dĩ An, đi Quốc Lộ 1k, đi cao tốc Mỹ Phước Tân Vạn…

Với quy chế xây dựng linh hoạt, từ 1 đến 2,5 tầng gia chủ có thể yên tâm xây dựng Nhà theo điều kiện kinh tế. Mỗi ngôi nhà có một thiết kế riêng nên có thể lấy được những góc nhìn đẹp nhất của mỗi lô đất.

Công viên du lịch sinh thái (6,6ha) với điểm nhấn Hồ Cân Bằng 1,2 ha là nơi vui chơi thư giãn lý tưởng cho mọi người.

Trung tâm của đất nền dĩ an dự án him Lam Thượng Thanh với chức năng Thương mại – Dịch vụ : Nhà Hàng, Khách Sạn, Siêu Thị, văn phòng cho thuê, công trình văn hóa.v.v.v… đất nền dĩ an, dat nen di an

Tổng thể Dự án Khu đô thị Đông Bình Dương

Với lợi thế nằm gần KCN chuẩn bị mở . KCN Tân Đông Hiệp B, KCN VSIP1, Sóng thần1,…nơi tập trung một lượng lớn lao động trong và ngoài tỉnh đến làm việc, làm cho nhu cầu về nhà ở cũng như nhu cầu sinh hoạt thiết yếu của cuộc sống nơi đây đang gia tăng mạnh mẽ. Khu đô thị Đông Bình Dương là nơi lý tưởng để an cư lập nghiệp. Điều quan trọng hơn khi đến với KĐT là gia đình bạn sẽ được sống trong một môi trường văn minh với những con người thân thiện và được xem là nơi giao hòa giữa thiên nhiên .

Khu đô thị Đông Bình Dương được quy hoạch theo chuẩn mới khu đô thị mới với hạ tầng đồng bộ, hệ thống điện nước, tiện ích ngay trong dự án nhằm phục vụ nhu cầu tại chỗ, con em sẽ được sống trong môi trường giáo dục hiện đại phát triển tiềm năng tương lai. Khu đô thị Đông Bình Dương nằm trong vùng trung tâm Dĩ An khu dân cư đông thích hợp nhu cầu xây dựng nhà trọ, nhà nghỉ, quán ăn, văn phòng cho thuê, định cư, đầu tư sinh lợi.

Với mức giá ưu đãi chỉ tầm hơn 160 triệu/nền (TT trước 30%) cùng phương thức thanh toán linh hoạt nhiều đợt không lãi xuất – ngân hàng hỗ trợ vay, Khu đô thị Đông Bình Dương sẽ là cơ hội cho nhiều công nhân viên có nơi an cư lạc nghiệp.

Xem thêm thông tin dự án tại https://htland.vn/du-an/khu-do-thi-dong-binh-duong

Rate this post
.
Google Analytics Alternative