Làng Sen Việt Nam màu xanh tươi đẹp của thiên nhiên

Làng Sen Việt Nam là 1 khu đô thị sinh thái nghỉ dưỡng hiện đại nhất hiện nay, là khu du lịch mang đậm bản sắc văn hóa, dân tộc, truyền thống 3 miền Bắc – Trung – Nam. Làng Sen Việt Nam là điểm đến lý tưởng và hấp dẫn cho du khách trong và ngoài nước bởi những giá trị văn hoá, cộng đồng mà nó mang lại hoàn toàn mới lạ.

Dự án “Làng Sen Việt Nam” hôm nay đã thực sự khoác lên mình một diện mạo mới, đến nơi đây bất kỳ thời điểm nào trong năm chúng ta cũng sẽ được nhìn thấy màu xanh tươi đẹp của thiên nhiên, cuộc sống sung túc, trù phú mà chỉ có cư dân nơi Làng Sen đang được đón nhận mỗi ngày …

Dự án được dành 60% diện tích để phát triển mảng xanh và khu sinh hoạt cộng đồng… Các căn nhà tại đây được phát triển theo phong cách hiện đại nhưng vẫn gần gũi với thiên nhiên, kết hợp hài hòa cùng những mảng xanh xung quanh.

Màu xanh bao quanh Dự án Làng Sen Việt Nam

Từ những ngày đầu xây dựng, chủ đầu tư đã dành tâm huyết trải thảm một màu xanh, đều đặn chăm chút, ươm mầm từng chồi non, từng luống hoa, rau, quả, nhờ thế mà đến nay các mảng xanh đã bao phủ rộng khắp Làng Sen, sự trù phú đại diện cho cả một vùng đất trỗi dậy mạnh mẽ. Nhiều cư dân đã yêu ngay lần đầu tiên khi đến với dự án bởi màu xanh “quyến rũ” mướt mắt, như dẫn đưa mọi người tìm về cội nguồn yên bình, an lành.

Đến đây, cư dân him Lam Thượng Thanh và du khách có thể cảm nhận sức sống của thiên nhiên, hương thơm đất trời trong những buổi ban mai mát dịu. Từ những điều hết sức chân phương và bình dị đó, Làng Sen Việt Nam đã trở thành một điểm nhấn về đô thị xanh tại Long An, là minh chứng cho thành công của Phúc Khang trong việc mang cuộc sống xanh lan tỏa đến cộng đồng.

Với phương châm “Bình dân hoá bất động sản” của Phúc Khang suốt nhiều năm nay, Giá bán đất Làng Sen Việt Nam có khởi điểm vô cùng hấp dẫn, chỉ 600 triệu/ 1 nền đất và 1.4 tỷ đồng cho 1 nền đất nhà phố và 1 căn nhà hiện đại với thiết kế xanh mang tầm quốc tế cùng với phương thức thanh toán linh hoạt nhất từ trước đến nay, chắc chắn bất kỳ ai cũng có thể sở hữu sản phẩm bất động sản tuyệt vời này.

Xem thêm thông tin dự án tại https://htland.vn/du-an/lang-sen-viet-nam

Rate this post
.
Google Analytics Alternative