Long Phú Villa đảm bảo tính pháp lý rõ ràng

Long Phú Villa là một tuyệt phẩm kiến trúc ngay giữa lòng Tây Bắc Sài Gòn, được xây dựng theo phong cách hướng ngoại, tái dựng mô hình thu nhỏ một thành phố hiện đại nằm ngay trong khu đô thị. Long Phú Villa nổi bật đầy kiêu hãnh với vị thế độc tôn danh giá, thiết kế tinh tế, hiện đại và khu chức năng cộng đồng với nhiều tiện ích cao cấp theo tiêu chuẩn 5 sao.

Tại Long Phú Villa, mọi vị trí, mọi góc độ lựa chọn đều thuộc tầm ngắm tuyệt vời khi nằm trong địa thế phong thủy tốt bậc nhất, hội tụ tam thế: Nhất cận Thị, Nhị cận Giang, Tam cận Lộ, mang lại khí vượng căng tràn vì nơi đây chính là huyết mạch của sự sống. Mang đến trải nghiệm tuyệt hảo bởi chất lượng sản phẩm và dịch vụ tối ưu, him Lam Thượng Thanh tự hào là nơi tôn tạo chuẩn mực sống lý tưởng, nơi vinh danh đẳng cấp giới thượng lưu.

Nhà phố khu đô thị Long Phú Villa

Dự án Long Phú sở hữu pháp lý đầy đủ bao gồm:

  • Quyết định phê duyệt chi tiết 1/500
  • Giấy phép xây dựng
  • Sổ Tổng dự án đất thổ cư ODT

Năng lực chủ đầu tư và đơn vị phân phối

Trần Anh Group là đơn vị phân phối có hơn 11 năm kinh nghiệm trên thị trường bất động sản Tây Bắc TP.HCM. Năm 2018, Trần Anh Group được vinh danh giải thưởng “Sao Vàng Đất Việt” – giải thưởng dành cho những thương hiệu hàng đầu Việt Nam. Dự án novaword Phan Thiết

Cam kết của từ chủ đầu tư Chung Phú:

  • Bàn giao nhà sau 10 tháng kể từ khi ký hợp đồng nguyên tắc
  • Bàn giao Giấy chứng nhận Quyền sử dựng đất sau 12 tháng kể từ thời điểm bàn giao nhà.

Dự án này được xây dựng với những loại hình nhà ở, sản phẩm rất đa dạng và phong phú. Những loại hình đó có thể kể đến cụ thể như nhà phố, biệt thự liền kề, căn hộ chung cư cao cấp.

Xem thêm thông tin dự án tại https://htland.vn/du-an/long-phu-villa-tran-anh

Rate this post
.
Google Analytics Alternative