Shingmark Village dự án sinh lời cao trong tương lai

Shingmark Village là dự án đất nền với tổng diện tích đất 7,1 bao gồm đất nền liên kế vườn, chủ nhân sở hữu Shingmark Village xứng đáng được tận hưởng những đặc quyền dành riêng cho giới thượng lưu, dự án do Công ty Cổ phần VNNReal làm chủ đầu tư tọa lạc tại phường Tây Hòa, thị xã Trảng Bom, tỉnh Đồng Nai, cách quốc lộ 1A 700m và liền kề KCN Bàu Xéo 500ha.

Shingmark Village một trong những dự án được biết đến với QUY HOẠCH ĐỘC ĐÁO VÀ ĐỒNG BỘ – SỠ HỮU VỊ TRÍ VÔ CÙNG ĐẮC ĐỊA mặt tiền đường vành đai 4 bậc nhất tại thị xã Trảng Bom Đồng Nai, được ví như là “Trái Tim” dẫn truyền sự sống cho cả khu vực, nơi dựng xây CUỘC SỐNG VIÊN MÃN, KINH DOANH ĐẮC LỢI của những cư dân “Tiên Phong” .

Dự án Shingmark Village

Dự án Shingmark Village

him Lam Thượng Thanh  không chỉ là nơi “KẾT NỐI GIAO THƯƠNG” mà còn giúp định hình nên phong cách sống mới, kiến tạo cuộc sống thịnh vượng, thăng hoa cùng cơ hội đầu tư sinh lời cao trong tương lai.

Xem thêm: Đánh giá top 5 quạt trần tốt nhất hiện nay

1.Vị trí vàng 3 mặt tiền, trong đó mặt tiền vành đai 4, đón đầu phát triển vùng đô thị, kết nối đến TP. HCM và các vùng lân cận

2.Chỉ mất vài phút để di chuyển đến các tiện ích xung quanh: chợ, trường học, bệnh viện, trung tâm thương mại.

3.Hạ tầng quy hoạch bài, bản đồng bộ.

4. Cách sân bay quốc tế Long Thành 20 phút di chuyển.

5.Hệ thống liên kết vùng thuận tiện.

6. Cơ hội đầu tư sinh lời tăng theo tiến độ xây dựng cơ sở hạ tầng.

7.Pháp lý rõ ràng mình bạch, quy hoạch 1/500, giấy phép xây dựng.

Điều này cho thấy với những yếu tố chiến lược cùng mức giá cực kỳ hấp dẫn của Shingmark Village đang mở ra cho các nhà đầu tư và những người dân sinh sống lâu dài tại Đồng Nai rất nhiều cơ hội sinh lời vượt trội.

======================================================

Xem thêm thông tin dự án tại: https://htland.vn/du-an/shingmark-village

Rate this post
.
Google Analytics Alternative