Sức mua tăng nhanh tại Làng Sen Việt Nam

Với quy mô hơn 50ha Làng Sen Việt Nam tọa lạc tại huyện Đức Hoà – Long An là 1 khu đô thị sinh thái nghỉ dưỡng hiện đại nhất hiện nay với khu du lịch mang đậm bản sắc văn hóa, dân tộc, truyền thống 3 miền Bắc – Trung – Nam. Nơi đây sẽ giúp cư dân và du khách thoát khỏi bộn bề lo toan của cuộc sống đời thường và là con tàu đưa mỗi người trở về với ký ức tuổi thơ.

Làng Sen Việt Nam như 1 khu đô thị sinh thái nghỉ dưỡng hiện đại nhất hiện nay, khu du lịch mang đậm bản sắc văn hóa, dân tộc, truyền thống 3 miền Bắc – Trung – Nam. Làng Sen Việt Nam là điểm đến lý tưởng và hấp dẫn cho du khách trong và ngoài nước bởi những giá trị văn hoá, cộng đồng mà nó mang lại hoàn toàn mới lạ.

Dự án Làng Sen Việt Nam

Sức mua của Làng Sen Việt Nam mạnh đến như vậy cũng bởi chủ đầu tư đã tìm và đáp ứng đúng nhu cầu của đại đa số khách hàng tiềm năng trong giai đoạn thị trường đang trên đà phát triển . Không chỉ chú trọng vào sự độc đáo của kiến trúc quy hoạch dự án, phát triển các tiện ích đẳng cấp, chủ đầu tư còn làm gia tăng giá trị bất động sản nơi đâycùng những giá trị nhân văn khác biệt với những dự án BĐS him Lam Thượng Thanh

Cũng theo đại diện Phúc Khang: “Giá đất ở khu vực TP HCM đã đẩy lên quá cao không còn khả năng sinh lời nên cũng không mặn mà cho giới đầu tư mà chuyển hướng sang những khu vực đất có tiềm năng ở vùng ven TP HCM. Trong đó, khu vực Đức Hòa – Long An đang là cơ hội rất lớn cho những người có mức độ thu nhập trung bình. Ngoài ra, thông tin về các dự án hạ tầng đang được đẩy mạnh triển khai tại tỉnh này như Tỉnh lộ 10, Tỉnh lộ 10B (đường Trần Văn Giàu), các tuyến cao tốc …. rút ngắn thời gian di chuyển cũng góp phần không nhỏ trong việc tạo ra sự sôi động của thị trường này”.

Để duy trì và phát huy những thế mạnh BĐS Long An hiện có, Tỉnh Long An cần chú trọng đầu tư vào cơ sở hạ tầng, giao thông, phát triển hệ thống an sinh xã hội, thêm nhiều chính sách ưu đãi đầu tư tại các vùng trọng điểm đang phát triển. Từ đó sẽ tạo thêm sức sống và đà tăng trưởng cho thị trường BĐS Long An trong tương lai.

Với phương châm “Bình dân hoá bất động sản” của Phúc Khang suốt nhiều năm nay, bán đất Làng Sen Việt Nam có giá khởi điểm vô cùng hấp dẫn, chỉ 600 triệu/ 1 nền.

Xem thêm thông tin dự án tại https://htland.vn/du-an/lang-sen-viet-nam

Rate this post
.
Google Analytics Alternative