Thiết kế Tòa CT1 – Rice City Him Lam Thượng Thanh

Tổng thể dự án Him Lam Thượng Thanh có tất cả 3 tòa nhà chung cư nối với nhau thành một khối thống nhất. Về tổng thể, cấu trúc thiết kế mặt bằng của Tòa CT1 – Rice City Thượng Thanh mang đậm phong cách Châu Âu hiện đại. Mật độ xây dựng của dự án chỉ chiếm khoảng hơn 30% và đến hơn phân nửa là dành cho việc thiết kế cảnh quan, tạo nên môi trường sống trong lành.

Mặt bằng dự án chia thành hai phân khu rõ rệt và khu căn hộ ở và cảnh quan xanh. Những cảnh quan ngoài trời của Rice City Thượng Thanh tập trung hướng đến phát triển hệ thống vườn cảnh, vườn hoa, công viên xanh và đường di chuyển nội khu. Đặc biệt tòa nhà ở nằm cạnh hồ điều hòa nên có view nhìn rất thoáng, không khí cũng trong lành hơn.

Sự kết hợp hài hòa giữa phân khu nhà ở và cảnh quan xung quanh đã mang tới cho Rice City Thượng Thanh một vẻ đẹp không chỉ hiện đại, tiện nghi mà còn rất trong lành, thanh khiết. Do đó, nếu muốn sống tại một nơi hoàn hảo về mọi mặt, mang đến cho bạn bình yên giữa lòng thành phố thì Rice City Thượng Thanh chính là một cái tên lý tưởng.

 

Mặt bằng Tòa CT1 nhà ở xã hội Him Lam Thượng thành (Rice City Thượng thành) được  thiết kế 15 căn hộ / đơn nguyên / máy 5 tháng. Các căn hộ được thiết kế thông minh, các phòng ngủ đều có cửa sổ cảm ứng trực tiếp với ánh sáng, không khí từ thiên nhiên. Thêm vào đó, bếp luôn được thiết kế logia, khi nấu chỉ cần có cửa sổ công ty là căn hộ luôn mở cửa thoáng, không có mùi hôi.

  • Căn 2 phòng ngủ + 1 vệ sinh diện tích: 59,1m2
  • Căn 2 phòng ngủ + 2 vệ sinh diện tích: 66,8m2 – 68,6m2 – 69,1m2 – 69,9m2
  • Căn 3 phòng ngủ + 2 vệ sinh có diện tích: 76,5m2 – 76,6m2

THIẾT KẾ TÒA CT1- NHÀ Ở XÃ HỘI HIM LAM THƯỢNG THANH

THIẾT KẾTÒA CT1 THƯỢNG THANH

Mọi thông tin về thiết kế chi tiết căn hộ vui long liên hệ để nhận thông tin

Hotline: 0901 312 999

Xem thông tin chi tiết tại: https://himlam-thuongthanh.com/

.
Google Analytics Alternative