Tổng quan dự án đáng đầu tư nhất Bình Dương

Khu đô thị Phúc An Garden Bình Dương tọa lạc tại đường Thiếu Niên 3, xã Trừ Văn Thời, huyện Bàu Bàng, tỉnh Bình Dương. Nhờ có hạ tầng đồng bộ, giao thông thuận tiện, từ dự án cư dân dễ dàng tiếp cận các khu chức năng, chuỗi tiện ích, dịch vụ hiện đại của khu vực. Bao quanh dự án là các các tuyến giao thông chủ chốt của vùng, tạo điều kiện thuận lợi cho phát triển kinh tế – xã hội toàn diện.

Quốc lộ 13 kết nối trung tâm Bình Dương và TP. HCM, tạo sự thuận lợi cho giao thương kinh tế với các tỉnh Bình Phước và Tây Nguyên.
Tuyến đường Mỹ Phước – Tân Vạn, nằm cạnh quốc lộ 13, cách 2 km đến quốc lộ 14, cách 1 km đến đường Hồ Chí Minh. Đặc biệt, chỉ mất khoảng 10 phút đến đường sắt Xuyên Á, sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất, Sân bay quốc tế Long Thành và các cảng biển.
Đường Vành Đai 4 kết nối Bàu Bàng với 5 tỉnh quan trọng của khu vực trọng điểm phía Nam: Vũng Tàu – Đồng Nai – Bình Dương – TP. HCM – Long An.

Phối cảnh dự án Phúc An Garden Bình Dương

Dự án có tổng quy mô lên tới 289.519 m2 dự án hoàn thành cho ra đời tổng cộng 1600 nền gồm nhà phố thương mại, đất nền phân lô, biệt thự song lập, và cả trung tâm thương mại kết hợp căn hộ chung cư giá rẻ. Một số thông số về dự án Phúc An Garden Bình Dương:

Diện tích đất ở: 139.555 m2.
Diện tích đất công cộng: 23.529 m2.
Diện tích đất cây xanh: 13.048 m2.
Diện tích đất kỹ thuật: 10.242 m2.
Diện tích đất giao thông công cộng: 96.530 m2.

Dự án Phúc An Garden Bình Dương là một dự án có một không hai tại Bàu Bàng giải quyết rất nhiều vấn đề của bất động sản cũng như nhu cầu của nhiều thành phần khác nhau không chỉ vậy Phúc An Garden Bình Dương còn có được một khả năng sinh lợi nhuận trong tương lai cũng rất lớn.

Đất tại Bàu Bàng được tăng giá trị liên tục trong những năm gần đây nhưng vẫn chưa dừng lại ở đó nơi đây được các chuyên gia đánh giá tiếp tục tăng trong khoảng từ 7 – 10 năm nữa cùng với lợi nhuận ngay sau 6 tháng đầu tư tại dự án.

Sự mở rộng và giãn dân của thành phố Hồ Chí Minh đã giúp cho giá đất tại đây tăng lên đáng kể và nhiều mang tới nhiều yếu tố tạo nên giá trị của dự án và đây cũng là phục vụ mục đích thiếu hụt các dự án chất lượng với một không gian sống xanh và cực kỳ đẳng cấp.

Xem thêm thông tin dự án tại https://htland.vn/du-an/phuc-an-garden

Rate this post
.
Google Analytics Alternative