Tổng quan và những điểm nhấn về dự án Vũng Tàu Pearl

Vũng Tàu Pearl là dự án thứ 2 thuộc phân khúc nghỉ dưỡng mà Hưng Thịnh triển khai tại Vũng Tàu, lần quay trở lại này Hưng Thịnh hứa hẹn sẽ lại mang đến cho khách hàng một sản phẩm thực sự chất lượng, đáp ứng tốt cho nhu cầu đầu tư, nghỉ dưỡng tại thiên đường du lịch nổi tiếng bậc nhất miền Nam Việt Nam.

Vũng Tàu Pearl được xây dựng trên quỹ đất rộng lớn đến hơn 1,3 hecta, chia thành 4 block căn hộ du lịch với tổng số căn hộ 1.767 căn. Trong bối cảnh căn hộ du lịch tại Vũng Tàu đang thiếu hụt về nguồn cung, thì Vũng Tàu Pearl là một sự bổ sung thật sự chất lượng.

Các căn hộ tại Vũng Tàu Pearl kha đa dạng về diện tích, bao gồm căn hộ 1PN có diện tích từ 50 đế 56m2, căn 2PN có diện tích trung bình 76m2, căn 3PN có diện tích từ 90 đến 93m2, gần như phục vụ được mọi nhu cầu của mọi đối tượng khách hàng về mặt diện tích.

vung-tau-pearl-vi-tri-1

Với mặt tiền đường Thi Sách, cách biển Bãi Sau chưa đến 250m, rõ ràng đây là vị trí rất đắc địa, sở hữu view biển cực ấn tượng, giúp khách hàng nghỉ dưỡng không chỉ nhìn thấy mà còn dễ dàng hòa mình vào làn nước xanh mát từ đại dương. Đồng thời ở vị trí này Dự án Vũng Tàu Pearl cũng thừa hưởng được những tiện ích hiện hữu, những giá trị tăng trưởng từ việc thuận lợi trong giao thông kết nối liên vùng, hệ thống hạ tầng đạt chuẩn, quy hoạch có chiều sau. thùng rượu nhập khẩu

Xem thêm nhà giá rẻ: Dự án him Lam Thượng Thanh

Điểm nhân đáng chú ý đối với Vũng Tàu Pearl đó chính là những tiện ích nội khu thuộc hạng sang chảnh bậc nhất tại thành phố Vũng Tàu. Ngoài Gym, Spa, trung tâm thương mại, café sân vườn, thì hồ bơi tràn ở tầng 33 và quầy bar sky line là hai tiện ích đáng chú ý, duy nhất có tại Vũng Tàu Pearl tính đến thời điểm này. Những tiện ích thời thượng, phù hợp với phong cách sống hiện đại, trào lưu của cộng đồng.

Ngoài điểm nhấn về mặt tiện ích, thì thiết kế xây dựng tại Vũng Tàu Pearl mang phong cách và hội tụ những tinh hoa kiến trúc châu Âu, pha trộn lân những nét truyền thống của văn hóa Á Đông, đã làm cho Vũng Tàu Pearl trở nên độc đáo và khó có thể nhầm lẫn đối với một công trình nào khác.

Mức giá bán chỉ từ 38 triệu/m2 tốt hơn rất nhiều so với các dự án tương tự trong khu vực đã đêm đến cho Vũng Tàu Pearl một lợi thế cạnh tranh tuyệt đối. Đồng thời, uy tín từ thương hiệu của Hưng Thịnh đủ sức để thuyết phục mọi đối tượng khách hàng quan tâm bất động sản tại Vũng Tàu!

Xem thêm thông tin dự án tại: https://htland.vn/du-an/vung-tau-pearl

Rate this post
.
Google Analytics Alternative