Trí tuệ nhân tạo được ứng dụng như thế nào tại Vinhomes Smart City?

Vinhomes Smart City hiện đang là dự án chung cư nổi  bật nhất khu vực phía Tây Nam thủ đô. Dự án có quy mô lớn với 56 tòa chung cư, thiết kế quần thể theo mô hình đô thị thông minh với ứng dụng các công nghệ dựa trên trí tuệ nhân tạo và điện toán đám mây. Vậy cụ thể Vinhomes Smart City sẽ áp dụng những công nghệ này trong những lĩnh vực gì?

Hiện nay, chúng ta được nghe khá nhiều cụm từ như thời đại công nghệ 4.0, thời buổi công nghệ số… Những cụm từ này áp chỉ sự phát triển vượt trội của hệ thống công nghệ thông tin và internet, đem đến hiệu quả, hiệu suất lao động cực tốt. Một ví dụ đơn giản để thấy được ảnh hưởng mạnh mẽ của công nghệ là những phần mềm nhận diện gương mặt, vân tay, giọng nói ngay trên smart phone, hay việc mua bán trở nên thuận tiện hơn hết thông qua các chợ điện tử, … Tuy nhiên, nếu là một người không thực sự hoạt động trong lĩnh vực thông tin, có thể bạn vẫn chưa nhận ra những ứng dụng tuyệt vời của cộng nghệ trong đời sống.

Vinhomes Smart City được triển khai với mục tiêu chính là mang đến cuộc sống năng động, tiện nghi, mọi hoạt động đều trở nên dễ dàng. Trí tuệ nhân tạo là điểm mấu chốt làm nên điều đó. Nhờ có các công nghệ phát triển dựa trên trí tuệ nhân tạo, ứng dụng điện toán đám mây trong việc thu thập và quản lý các thông tin, mọi hoạt động sinh hoạt trong đại đô thị được giám sát và sắp xếp một cách hợp lý, mang đến những trải nghiệm tuyệt hảo cho cư dân.

vinhomes-smart-city

Cụ thể, chủ đầu tư đã phát triển phần mềm cư dân dành cho các chủ nhân của Vinhomes Tây Mỗ. Chỉ từ một phần mềm trên smart phone, cư dân có thể nắm bắt tất cả thông tin về thời tiết, giao thông, thông tin các dịch vụ của khu đô thị, …. Bên cạnh đó, việc đăng ký và sử dụng các tiện ích (với những tiện ích cần đăng ký trước) trở nên dễ dàng chỉ với những lần chạm tay mà không mất thời gian đi lại hay phải sử dụng tiền mặt, …

Xem thêm nhà giá rẻ: Him Lam Thượng Thanh

Đặc biệt, nhờ có phần mềm cư dân, mọi sự cố như cháy nổ, người lạ xâm nhập, tai nạn, … bên trong khu đô thị được cập nhật nhanh chóng, thậm chí là đưa ra giải pháp thoát hiểm tốt nhất cho cư dân trong các trường hợp khẩn cấp như hỏa hoạn, …

Với công nghệ nhận diện khuôn mặt, biển số xe, … cư dân Vinhomes Smart City còn kết hợp với đội an ninh kiểm soát, phát hiện khách lạ, những trường hợp khả nghi, hạn chế tối đa các sự cố, luôn giữ môi trường sống an toàn, lành mạnh cho trẻ nhỏ.

Căn hộ thông minh Vinhomes Đại Mỗ còn mang đến sự tiện nghi ngay trong chính căn nhà của bạn khi mà các thiết bị có thể hoạt động tự nhiên theo giọng nói, cử chỉ của chủ nhà. Cuộc sống sẽ thật thú vị và đẳng cấp khi bạn sở hữu một căn hộ như vậy.

Mới đây, chủ đầu tư Vingroup đã tổ chức buổi tham quan cho khách hàng trải nghiệm sự tiện nghi mà một đô thị thông minh sẽ mang lại cho cư dân. Qua đó, bạn sẽ có cái nhìn chân thật nhất về những gì Vinhomes Smart City sẽ thể hiện trong tương lai không xa. Đăng ký tham quan căn hộ ngay tại: https://vinhomesland.vn/lien-he/

.
Google Analytics Alternative