Vì sao Cát Tường Phú Sinh thành công khi vừa mở bán?

Vì sao Cát Tường Phú Sinh thành công khi vừa mở bán?

Đầu tiên,

Cát Tường Group được mệnh danh là “ông trùm đất nền khu vực Tây Bắc TPHCM”, nổi bật trên thị trường với những dự án chất lượng, thu hút đông đảo dân cư về sinh sống dần hình thành nên những khu đô thị sầm uất, hoạt động thương mại rộn ràng. Kể cả những dự án mới triển khai cũng nhanh chóng tạo nên cơn sốt trên thị trường, tiêu biểu như dự án KĐT TM-DV & Du lịch sinh thái Cát Tường Phú Sinh, tất cả những đợt mở bán của dự án này đều có tỷ lệ giao dịch thành công 100%, nguồn cung sản phẩm mỗi đợt không đủ đáp ứng nhu cầu của khách hàng và nhà đầu tư. Để có được sức hút như thế, Cát Tường Group hiểu rõ tầm quan trọng của việc thực hiện cam kết với khách hàng, luôn đề cao và nghiêm túc thực hiện, từ đó niềm tin của khách hàng cùng uy tín của doanh nghiệp cũng tăng cao.

Các lý do tiếp theo:

  1. Tiến độ và chất lượng vượt cam kết

Chất lượng và tiến độ là những giá trị thực được khách hàng quan tâm nhất, đây cũng là yếu tố được Cát Tường Group đặt lên hàng đầu khi triển khai dự án. Không ngoại lệ KĐT TM-DV & Du lịch sinh thái Cát Tường Phú Sinh luôn được đầu tư hạ tầng bài bản trước khi mở bán.

Xem thêm nhà giá rẻ: Him Lam Thượng Thanh

Hiện tại các hạng mục hạ tầng giải trí của giai đoạn 3 –  Cát Tường Phú Sinh như: kênh du lịch sinh thái Sông Trăng dài 1.7km, công viên Thế Giới Kỳ Quan rộng 10.000m2, công viên Thế Giới Khủng Long 5.000m2, công viên Thế Giới Tuổi Thơ và công viên sinh vật Cảnh Nhiệt Đới cũng đã được chủ đầu tư triển khai và hiện hữu, thu hút hàng ngàn du khách về tham quan.

  1. Cam kết mang đến cuộc sống tiện nghi hoàn hảo

Không chỉ cung cấp những dịch vụ giải trí độc đáo, đẳng cấp đem đến những trải nghiệm thú vị cho cư dân và du khách gần xa.Chủ đầu tư dự án còn cam kết mang đến cho cư dân một cuộc sống tiện nghi hoàn hảo với hệ thống giáo dục các cấp chất lượng như: trường mầm non Họa Mi, trường tiểu học Trạng Nguyên, trường THCS & THPT Khôi Nguyên. Bệnh viện đa khoa An Hạnh, trung tâm y tế cộng đồng Âu Lạc, Trung tâm mua sắm An Phú Sinh sầm uất cùng khu thể thao đa năng đáp ứng nhu cầu mua sắm, rèn luyện tăng cường và chăm sóc sức khỏe của mọi người. Tất cả đều nằm trọn trong quy hoạch tổng thể một không gian đô thị sinh thái hiện đại bậc nhất phía Tây Bắc TP HCM.

  1. Độ tin cậy cao nhờ pháp lý minh bạch

Uy tín của Cát Tường Group còn được thể hiện thông qua các dự án có pháp lý minh bạch, rõ ràng. Khu đô thị sinh thái Cát Tường Phú Sinh được quy hoạch chi tiết 1/500, các sản phẩm thuộc giai đoạn 1,2,3 đều được chủ đầu tư bàn giao sổ hồng đến khách hàng theo đúng tiến độ cam kết.

  1. Mức giá cạnh tranh cùng chính sách hấp dẫn

Cát Tường Group còn thu hút khách hàng và nhà đầu tư bởi các chính sách giá hấp dẫn. Cụ thể đất nền có giá 336 triệu/nền. Chiết khấu hấp dẫn, ưu đãi khủng từ chủ đầu tư lên đến 23 chỉ vàng SJC. 

Luôn nghiêm túc với những cam kết đã đề ra, tạo được niềm tin tuyệt đối từ khách hàng, uy tín chủ đầu tư ngày càng được khẳng định. Vì thế, dễ hiểu vì sao dự án Cát Tường Phú Sinh lại được khách hàng và nhà đầu tư săn đón như vậy.

===============================

Xem thêm thông tin về dự án tại

Hotline: 0901391268

Website dự án: https://htland.vn/du-an/cat-tuong-phu-sinh

Rate this post
.
Google Analytics Alternative