West Lakes Golf & Villas biệt thự xanh chuẩn mực quốc tế

West Lakes Golf & Villas thuộc nhà phân phối và phát triển dự án Trần Anh Group. Dự án nằm trong quần thể sân golf West Lakes Golf & Villas tọa lạc tại Số 145, Tỉnh lộ 822, Ấp Chánh, Xã Tân Mỹ, Huyện Đức Hòa, Tỉnh Long An. Mời quý bạn đọc khám phá dự án có những điểm gì đặc biệt.

Hình ảnh sân golf tại West Lake Golf & Villa

Hình ảnh sân golf tại West Lake Golf & Villa

SÂN GOLF ĐẠT CHUẨN QUỐC TẾ PGA CÓ THỂ TỔ CHỨC CÁC GIẢI GOLF CHUYÊN NGHIỆP

Độ dài sân 7200 yards.
Sân tập rộng 150 yards, dài 340 yards, 25 bệ phát bóng trên thảm và 25 line trên cỏ.
Ngoài ra, sự kết hợp giữa giống cỏ Zeon Zoysia tại Fairway và Tiff Eagle tại Green giúp sân golf nổi bật với màu xanh mượt mà, độ ổn định được đánh giá cao.
West Lakes Golf & Villas với Club House có tổng diện tích hơn 3000m2 là công trình phối hợp hài hòa của các khu vực Locker nam, nữ và khu Locker VIP.

BIỆT THỰ WEST LAKES GOLF & VILLAS ĐẬM PHONG CÁCH

Đây là điều khiến các kiến trúc sư của dự án đất nền khu dự án West Lakes Golf & Villas phải trăn trở và suy nghĩ rất nhiều. Bởi như thế nào có thể giải thoát không gian 1 các tốt nhất. Nhưng vẫn khiến KH hưởng thụ như 1 kì nghỉ dưỡng thực thụ. Cảm nhận được những không gian riêng tư và sống.

Các ban công xanh được di chuyển liên tục, tạo nên nhiều khoảng xanh và sức hút hơn cho căn nhà. Mỗi gian phòng là 1 thiết kế nhấn mạnh vào nhu cầu sử dụng của gia chủ để tạo nên cảm giác tốt nhất. Diện tích biệt thự rất đa dạng từ 1000 – 500m2, West Lakes Golf & Villas có thể lựa chọn được nền hợp lý phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng của mình .

Biệt thự west lakes villas mang một không gian xanh

Biệt thự west lakes villas mang một không gian xanh

Với Biệt thự West Lakes Golf & Villas, CĐT Tập đoàn Trần Anh. cũng sẽ tiếp nối thành công từ các sản phẩm mang thương hiệu Trần Anh, xây dựng 1 sản phẩm mang cao cấp, làm nên sự khác biệt trong mỗi không gian sống, xứng tầm đẳng cấp.

CÁC TIỆN ÍCH ĐI CÙNG VỚI SÂN GOLF ĐẲNG CẤP

Phòng tắm hơi
Phòng họp VIP và khu phức hợp ăn uống gồm một nhà hàng tuyệt đẹp cùng quầy bar
Sân tập, các câu lạc bộ bi a cao cấp được đầu tư trang bị những mẫu bàn bi a cao cấp đáp ứng nhu cầu giải trí, thi đấu của người chơi
Khu vực Lễ tân và Proshop
Văn phòng và một khu vực lái xe thuận tiện
West Lakes Golf & Villas  còn thiết kế xây dựng khu nhà hàng Vip có đủ các nhà hàng, quán bar, phòng Vip đáp ứng được nhu cầu khám phá ẩm thực đa dạng, không gian rộng rãi có thể tổ chức các sự kiện, hội họp…

Quầy bar hiện đại với đầy đủ các loại bia, rượu ngon nổi tiếng khắp thế giới giúp quý khách hàng có cơ hội thưởng thức, trải nghiệm các loại thức ăn, đồ uống ngon.

Xem thêm thông tin về dự án tại:https://www.flickr.com/photos/htland/49809401613/

Rate this post
.
Google Analytics Alternative