Bảng giá dự án Chung Cư no15, No16 Sài Đồng – Tháng 8 Mở bán

Dự án No15 và no16 Sài Đồng chủ đầu tư Hanco3 đang là dự án được quan tâm nhất về giá bán tại khu vực long Biên bởi 2 yếu tố sau:

Tính đến thời điểm hiện tại dự án đã cất nóc và đi vào hoàn thiện, Đây là yếu tố khiến khách hàng đặc biệt quan tâm đến căn hộ không lo chậm tiến độ và dự án được thi công bởi đơn vị uy tín hàng đầu là Hoà Bình đây là đơn vị thi công chất lượng hàng đầu việt nam. Quận Long biên đang được khách hàng đặc biệt quan tâm không về không gian sống trong lành, Hạ tầng đồng bộ.

Giá bán của căn hộ chung cư no15, no16 sài đồng ra sao ?

Đây là câu hỏi được tất cả các khách hàng quan tâm tới dự án. Do tiến độ dự án bắt đầu đi vào giao đoạn hoàn thiện để bàn giao căn hộ nên giá căn hộ sẽ không như bắt đầu thi công phần móng. Theo công bố mới nhất của chủ tịch tập đoàn giá bán từ 24 Tr/m2 đây là giá cực tốt tại Long biên đặc biệt là dự án lại nằm tại trung tâm Khu đô thị Sài đồng với hạ tầng đồng bộ và mật độ cư dân vừa phải.

Sau đây là giá bán của 1 số dự án đang bán của các dự án để quý khách nắm được. Dự án Sài Đồng Lotus đang bán giá dao động từ 26-29Tr/m2 nằm tại góc cuối đường sài đông. Dự án eco vity giá từ 27-30 tr/m2 tạ khu đô thị việt hưng. Dự án ruby city 3 Phúc lợi giá từ 20-22,5 Tr/m2. Dự án N08 giang biên giá 23-25 Tr/m2

| Xem thông tin lịch mở bán, bảng giá Toà Chung cư No15 Sài Đồng 

Ngay từ bây giờ quý khách đăng ký nhận đặt chỗ để mua được căn đẹp giá tốt nhất.

Xem thêm nhà giá rẻ: Dự án him Lam Thượng Thanh

5/5 - (3 bình chọn)
Google Analytics Alternative