Bí quyết mua nhà giá rẻ mới nhất 2021

Tài chính là một trong những vấn đề được quan tâm nhất trước khi mua nhà. Vậy làm sao để mua nhà giá rẻ nhưng vẫn đáp ứng được những nguyện vọng của mình.

1. Tham khảo những thông tin các dự án tại những vị trí mình muốn mua

Nếu bạn có mong muốn tìm mua nhà tại những vị trí đang cân nhắc, thì tham khảo nhiều các thông tin các dự án là một sự lựa chọn. Khi tìm hiểu sẽ biết rõ những thông tin cơ bản của dự án như chủ đầu tư, quy mô, giá bán như thế nào. Càng biết nhiều về thông tin dự án sẽ giúp so sánh, đối chiếu dự án với giá rẻ hài lòng cho bạn.

Đọc thêm về các dự án bằng những thông tin trên các trang báo chính thống như Toancanhbatdongsan.com.vn, VnExpress.net, Cafeland, Cafebiz, Tuổi trẻ sẽ cung cấp thêm cho bạn thông tin phong phú các dự án.

2. Học hỏi kinh nghiệm của những người đã mua nhà

Tìm hiểu thông tin dự án hay những sản phẩm nổi bật trên thị trường, giá cả của chúng từ những người đã có kinh nghiệm mua nhà. Khi chia sẻ mong muốn của bản thân, tâm sự với những người đã đi mua nhà, họ sẽ chia sẻ những kỹ năng họ đã trải qua. Bạn đã có cơ hội lắng nghe và chọn lọc để áp dụng với mình, mua được nhà giá rẻ.

Khi có nhiều kinh nghiệm mua nhà, bạn sẽ biết được cách chọn nhà ưng ý, dự nào tốt, giá hợp lý và cách đàm phán khi mua. Bên cạnh đó, khi mua nhà đòi hỏi các thủ tục nhiều quy trình bạn cần nắm rõ.

3. Tham dự các hội thảo liên quan đến bất động sản

Tham dự các hội thảo liên quan đến bất động sản bạn sẽ có cơ hội được cung cấp những kiến thức trong lĩnh vực bất động sản. Ngoài ra có thể gặp gỡ những người làm việc trong lĩnh vực này, có thêm kiến thức để mua nhà giá rẻ.

Bên cạnh đó, khi tham gia các hội thảo bạn cũng có thể nhận được những ưu đãi khi mua nhà.

4. Mua cũ – tân trang mới

Không ít khách hàng chọn mua nhà cũ với giá rẻ và sau đó trang trí mới. Thường chi phí trang trí lại sẽ không quá lớn, phụ thuộc vào số lượng và các mặt hàng được trang trí.

Đây cũng là một trong số cách mà nhiều người lựa chọn để mua nhà giá rẻ. Nhất là trong điều kiện mua nhà tại trung tâm, thành phố, chi phí lớn.

5. Cân nhắc đến tiềm năng ngôi nhà

Khi mua nhà bạn nên cân nhắc đến các tiềm năng sinh lời cho ngôi nhà nếu bán lại hoặc cho thuê. Đó cũng là một phương án gia tăng lợi nhuận và mua nhà giá rẻ thông minh. Các phương án như vị trí của căn nhà, các tiện ích, chủ đầu tư, chính sách và ưu đãi của dự án.

6. Tìm kiếm thông tin trên các diễn đàn

Chia sẻ những thắc mắc, những tâm tư trên các diễn đàn, group về bất động sản để tìm mua nhà giá rẻ là một ý tưởng khá hay. Tại đây bạn sẽ được gợi ý về các dự án, thông tin dự án cũng như những kinh nghiệm của người trong nghề bất động sản hoặc môi giới. Các group quen thuộc trên facebook như “Review bất động sản, Hội cần mua Bất Động Sản: căn hộ chung cư, nhà phố, đất nền”,….

7. Mua nhà vùng ven có vị trí tốt

Nếu muốn mua nhà giá rẻ, thay vì lựa chọn tại những vị trí trung tâm thành phố. Các dự án vùng ven đáng để cân nhắc. Tuy nhiên, bạn nên chú ý đến cơ sở giao thông có thuận tiện cho việc di chuyển hay không? So với giá của dự án vùng trung tâm thì dự án vùng ven có chênh lệch nhiều không. Trong bối cảnh thị trường bất động sản mở rộng ra vùng ven thì các dự án tại đây được đầu tư bài bản về tiện ích, tạo cơ hội cho bạn để mua nhà giá rẻ hơn nhưng vẫn đảm bảo chất lượng.

Trên là những bí quyết để mua nhà giá rẻ để bạn tham khảo, tuy nhiên bạn cần tìm hiểu kỹ tính pháp lý của dự án trước khi mua nhà. Song song với tài chính thì các thủ tục đáng được cân nhắc và chuẩn bị đầy đủ khi mua nhà.

Xem chi tiết các dự án bất động sản được chúng tôi cập nhật mới nhất tại :  https://muanhalamnoithat.com/du-an/

5/5 - (1 bình chọn)
Google Analytics Alternative