Cập nhật giá thuê nhà quận 1 mới nhất năm 2022

Quận 1 được biết đến là trung tâm kinh tế tài chính không chỉ của TP.HCM nói riêng mà còn của cả nước nói chung. Nơi đây tập trung mọi hoạt động kinh tế, xã hội và chính trị của quốc gia. Đây cũng là mỏ vàng của các nhà đầu tư bất động sản. Từ đó, nhiều người phát sinh nhu cầu thuê chung cư quận 1 do mục đích học tập, làm việc, giải trí của mình. Đó là lý do vì sao mà giá bán đất Quận 1 thành phố Hồ Chí Minh luôn là chủ đề rất hot trên thị trường bất động sản. Qua bài viết này sẽ cập nhật giá thuê nhà quận 1 mới nhất 2022 một cách nhanh chóng tới cho mọi người.

Cập nhật giá thuê nhà quận 1 mới nhất năm 2022

Cập nhật giá thuê nhà quận 1 mới nhất năm 2022

Những yếu tố khiến cho giá thuê nhà ở quận 1 luôn cao

Quận 1 là quận trung tâm của thành phố Hồ Chí Minh nên giá đất tại đây luôn dao động trong khoảng 200 triệu/m2 – 300 triệu/m2. Những lý do khiến cho giá thuê nhà quận 1 luôn thu hút các chủ đầu tư:

  • Đây là nơi tập trung nhiều cơ quan chính quyền, các lãnh sự quán của nhiều nước và các di tích lịch sử lâu đời.
  • Trên địa bàn quận có rất nhiều trung tâm thương mại, cao ốc cho thuê, tòa nhà văn phòng…Tập trung nhiều cửa hàng, nhà hàng từ bình dân đến sang chảnh. Ngoài ra còn là nơi tập trung của nhiều công ty, từ công ty Việt Nam đến công ty có vốn đầu tư nước ngoài.
  • Quận sở hữu những con đường huyết mạch và những con đường nổi tiếng như đường đi bộ Nguyễn Huệ, đường sách Nguyễn Văn Bình…Ngoài ra, còn gần với các hệ thống kênh rạch, dễ dàng tiếp cận với các tỉnh đồng bằng sông Cửu Long. Một điểm cộng nữa là hệ thống Metro đang đi vào giai đoạn hoàn thiện. Do đó, giá nhà đất Quận 1 luôn gia tăng mạnh mẽ.
Giá thuê nhà quận 1 luôn có sự cạnh tranh quyết liệt

Giá thuê nhà quận 1 luôn có sự cạnh tranh quyết liệt

  • Tập trung nhiều trường học chất lượng, từ trường công đến trường tư thục với chuẩn quốc tế.
  • Nơi đây còn tập trung nhiều bệnh viện lớn, spa, phòng khám, thẩm mỹ viện…mang lại nhiều thuận lợi cho người dân sinh sống tại đây.
  • Là địa điểm được ưu ái để tổ chức các sự kiện văn hóa nghệ thuật. Giúp người dân khám phá đời sống và những nét văn hoá độc đáo của người Việt.

Cập nhật bảng giá thuê nhà quận 1 mới nhất

Với tiềm năng vững mạnh của khu vực, giá bán nhà quận 1 luôn tăng trưởng vượt bậc, mức giá cho thuê ngày càng leo thang. Tuy nhiên vẫn có một số ít dự án chung cư giá rẻ, phù hợp với đối tượng người tiêu dùng thuê có mức thu nhập trung bình, chưa đủ năng lực để mua nhà.

Bên cạnh đó, Hồ Chí Minh luôn thu hút du khách trong nước hay quốc tế đến thăm quan du lịch. Đa phần mọi người đều lựa chọn quận 1 làm điểm dừng chân, cho nên vì thế mà thị trường căn hộ chung cư cao cấp cho thuê thời gian ngắn quận 1 được ưu thích hơn nên mức giá sẽ xê dịch rõ ràng hơn.

5/5 - (1 bình chọn)
Google Analytics Alternative