Chất sống tại Imperia River View – Cuộc sống sang tổ ấm của tương lai

Trải qua 2 năm gặt hái được thêm nhiều thành công tại phía trường phía Tây Hà Nội với những dự án như Imperia Smart City, The Matrix One của chủ đầu tư MIKGroup. Năm 2022, MIKGroup đã mang Imperia River View tới thị trường bất động sản phía Đông Hà Nội một sản phẩm chung cư cao cấp, chất lượng để đón đầu làn sóng quy hoạch, phát triển mạnh mẽ của thành phố Hà Nội sắp tới.

Chất xanh khác biệt

Imperia River View mang tới không gian xanh hoàn toàn khác biệt với những dự án chung cư đã ra mắt trước đó tại quận Long Biên. Điểm nhấn lớn nhất trong quần thể tiện ích của dự án chính là hồ điều hòa rộng lên tới 22 ha, hồ điều hòa lớn chưa từng có tại quận Long Biên.

Imperia River View sở hữu chất xanh khác biệt tại quận Long Biên

Sở hữu tổng cộng 6 tòa căn hộ nhưng cư dân tại cả 6 tòa nhà Imperia River View Khai Sơn Long Biên đều có thể phóng tầm mắt nhìn trực tiếp ra hồ điều hòa, 6 tòa đều có một mặt nhìn ra hồ mà không bị chắn. Trước mặt của dự án là dãy shophouse cao cấp, hiện đại của khu đô thị Khai Sơn với chiều cao 4->5 tầng, nên có thể nói tầm view của Imperia River View là vĩnh cửu.

Hồ điều hòa và công viên cây xanh với những hàng cây phong lá đỏ kiến tạo nét đẹp rất riêng, kết hợp với dãy shophouse cao cấp phong cách Châu u mang tới không gian mua sắm đẳng cấp, khác biệt giữa lòng cửa ngõ phía Đông thủ đô. Hệ thống cây xanh tán rộng được bố trí trải khắp các tuyến đường nội khu và đa dạng các loại cây trong công viên hồ điều hóa sẽ là môi trường sống trong lành để con người được tự do hít khí trời và tận hưởng cuộc sống tốt nhất, điều này càng được người dân tại các thành phố lớn chú trọng hơn sau 2 năm trải qua đại dịch Covid 19.

Vị trí cửa ngõ thủ đô

Vì vậy Imperia River View hoàn toàn phù hợp với những khách hàng đang ở trong khu vực trung tâm thành phố Hà Nội, đang muốn tìm kiếm những không gian xanh chất lượng, thoáng đãng, đầy đủ tiến nghi, điều mà những dự án tại trung tâm Hà Nội khó có thể đáp ứng được, nhưng vẫn thuận tiện cho việc đi làm, đi học hằng ngày.

Chung cư Imperia River View Khai Sơn Long Biên sẽ sớm ra mắt trong năm 2022, hãy theo dõi Imperialand.vn để cập nhật những thông tin mới nhất về dự án.

Hệ thống tiện ích được nâng cấp

Vẫn tập trung vào tăng tính trải nghiệm sống, không gian xanh nhưng với Imperia River View dự án đang được nâng cấp lên trải nghiệm hoàn toàn khác biệt. Đối diện với dự án là hồ điều hòa với diện tích mặt nước lên tới 22 ha mang tới không gian sống hoàn toàn khác biệt với những dự án khác trong khu vực quận Long Biên.

Hồ điều hòa không chỉ đóng vai trò tăng tính thẩm mỹ cho khu đô thị mà còn là một tấm khiên khổng lồ giúp thanh lọc khói bụi, mang đến bầu không khí trong xanh hơn, tốt cho sức khỏe, đây cũng là điều người dân thành phố đang rất coi trọng. Đã có chứng minh về việc nếu có môi trường sống gần công viên, hồ điều hòa sẽ giảm lo âu đi 31% và tăng lên tới 50% khả năng sáng tạo và đặc biệt hỗ trợ rất tốt cho những bệnh nhân bị trầm cảm.

Bên cạnh đó, ngay dưới chân tòa nhà là công viên đã hoàn thiện rộng 1 ha cùng khu shophouse cao cấp mang tới không gian sống năng động, đẳng cấp. Đa phần những công trình xung quanh dự án Imperia River View đều có chiều cao từ 4->5 tầng nên có thể nói tầm view tại dự án là vĩnh cửu.

Thông tin chính thống về dự án xem tại:  https://khaison.city/

5/5 - (1 bình chọn)
Google Analytics Alternative