Chính sách bán hàng Vinhomes Ocean Park 3 The Crown có gì hấp dẫn

Vinhomes Ocean Park 3 The Crown là dự án nhà phố biệt thự thấp tầng được đầu tư phát triển bởi chủ đầu tư Vinhomes được triển khai tại huyện Văn Giang, Tỉnh Hưng Yên. Với tổng quy mô lên đến gần 300ha dự kiến sẽ mang đến cho khách hàng nhiều sản phẩm thấp tầng và cao tầng với không gian thoáng mát kèm với hàng loạt tiện ích thông minh tạo nên một khu đô thị cao cấp nhất. Để quý khách hàng hiểu rõ về thông tin về Dự án Vinhomes The Crown hôm nay chúng tôi xin phép chia sẻ nhận định và phân tích giá bán kèm những lý do nên đầu tư vào dự án này thông qua bài viết dưới đây.

Sản phẩm Vinhomes Ocean Park 3 – The Crown dành cho giới thượng lưu

Vinhomes Ocean Park 3 – The Crown tọa lạc tại vị trí trái tim của thành phố phía Đông đây là vị trí cực kỳ đắc địa của dự án. Địa thế “độc tôn” Tâm biển – Kề hồ – Kế sông mang đến cho chúng ta bầu không khí trong lành cùng sinh khí tài lộc thịnh vượng hiếm có chỉ duy nhất đến nơi đây bạn sẽ cảm nhận được sự nhẹ nhàng và tài lộc.

Dự án này được thừa hưởng siêu hạ tầng giao thông kết nối hiện đại bậc nhất đã được hoàn thiện, cùng với đó là những siêu tiện ích của hệ sinh thái 1200ha hiện hữu quy mô và đẳng cấp hàng đầu châu Á.

Vinhomes Ocean Park 3 The Crown đang đưa ra thị trường những sản phẩm bất động sản cao cấp dành cho giới thượng lưu. Đây là mảnh ghép cuối cùng của Siêu quần thể đô thị biển rộng hơn 1200ha của Vinhomes nằm ở phía Đông Hà Nội. Không chỉ thế, Vinhomes Ocean Park 3 còn có chương trình bán hàng “5s” vô cùng hấp dẫn khách hàng. Với chính sách bán hàng hấp dẫn như vậy, khách hàng sẽ vô cùng dễ dàng sở hữu cho mình một sản phẩm bất động sản cao cấp để ở hoặc để đầu tư. Với chính sách cam kết lợi nhuận, cam kết lãi suất giúp cho khoản đầu tư của khách hàng là “chắc thắng” cho dù thị trường bất động sản có biến động ra sao.

==>> Xem thêm Bảng giá Shophouse Vinhomes Ocean Park 3 The Crown

Chính sách bán hàng quan trọng như thế nào khi khách hàng mua bất động sản

Chính sách bán hàng là một yếu tố quan trọng thúc đẩy và giúp khách hàng quyết định có sở hữu bất động sản đó hay không. Chính sách bán hàng sẽ giúp cho khách hàng có nhiều sự lựa chọn thanh toán hơn sao cho phù hợp nhất với dòng tiền của mình. Trong đó khách hàng sẽ được lựa chọn một trong ba phương thức thanh toán phù hợp với tài chính, dòng tiền của mình như:

  • Phương án thanh toán theo tiến độ:
  • Phương án thanh toán sớm:
  • Phương án dùng gói vay ngân hàng nhận ân hạn lãi suất:

==>> Xem Vị Trí MAP : Vinhomes Ocean Park 3 The Crown

Chính sách bán hàng đặc biệt chỉ áp dụng cho dự án Vinhomes Ocean Park 3 The Crown

Ngoài ra, trong chính sách bán hàng khách hàng còn được nhận những phần quà tặng hấp dẫn, chiết khấu vào giá theo dòng tiền. Do đó, khách hàng sẽ vô cùng dễ dàng sở hữu cho mình một siêu phẩm bất động sản tại Vinhomes Ocean Park 3. Ngoài những chính sách kể trên, khách hàng còn được hưởng chính sách bán hàng 5S vô cùng hấp dẫn đang chờ đón.

Chính sách bán hàng siêu an tâm

Chính sách này có nghĩa là sau thời 5 năm, khách hàng có thể giữ lại tài sản của mình hoặc cũng có thể lựa chọn bán lại với mức lợi nhuận được Chủ đầu tư cam kết là 30% cho thời gian 5 năm, tức là mức tăng giá trung bình là 6% cho mỗi một năm. Với chính sách bán hàng này thì khách hàng hoàn toàn yên tâm rằng tài sản của mình “chắc chắn sinh lời”, cho dù trong 5 năm tới thị trường bất động sản có diễn biến ra sao. Tất nhiên với sản phẩm mang thương hiệu Vinhomes cùng vô vàn các tiện ích cao cấp, đẳng cấp, giao thông thuận lợi, hạ tầng đồng bộ thì ký vọng của khách hàng khi bán ra thị trường không chỉ dừng lại ở 30% sau thời gian 5 năm.

Chính sách siêu sinh lời

Với chính sách này thì Vinhomes sẽ cam kết thuê lại với mức thuê là 6%/1 năm trong thời gian 5 năm với những căn có tiêu chuẩn bàn giao hoàn thiện nội thất. Điều này là vô cùng tuyệt vời giúp khách hàng yên tâm hơn cho khoản đầu tư của mình có thể cho thuê lại ngay, không phải mất nhiều thời gian cho việc tìm kiếm khách thuê. Như vậy có nghĩa là tài sản của khách hàng sẽ sinh ra dòng tiền ngay.

Chính sách bán hàng siêu linh hoạt

Đối với trường hợp khách hàng sử dụng gói vay ngân hàng nhận ân hạn lãi suất có thể linh hoạt sử dụng một trong hai phương án:

  • Phương án vay 70% và vốn tự có là 30%
  • Phương án vay 40% và vốn tự có là 60%

Như vậy, tùy thuộc vào tình hình tài chính, khả năng chứng minh tài chính thì khách hàng có thể lựa chọn cho mình một trong hai phương án thanh toán kể trên.

Chính sách bán hàng siêu đảm bảo

Sau khi hết ân hạn lãi suất 18 tháng, khách hàng được tham gia chương trình “an tâm lãi suất” với chính sách đảm bảo lãi suất 9,5%/1 năm. Đây là một trong những chương trình “an tâm lãi suất” vô cùng tuyệt vời. Có thể thấy xu hướng gia tăng lãi suất trong thời gian gần đây là rất lớn và với chương trình siêu đảm bảo này, khách hàng hoàn toàn an tâm về vấn đề lãi suất cho thời gian lên đến 30 tháng.

Chính sách bán hàng siêu tiềm năng

Rõ ràng với những gì vốn có thì Dự án Vinhomes Ocean Park 3 sẽ có tiềm năng tăng giá vô cùng lớn theo động lực phát triển mạnh mẽ của bất động sản phía đông của Thủ đô. Đây là mảnh ghép cuối cùng của Siêu quần thể đô thị biển Vinhomes Ocean Park chỉ còn siêu quần thể này nữa thôi dự án Vinhomes Ocean Park 3 – The Crown được trọn vẹn hoàn hảo hơn bao giờ hết chúng được xem như một mảnh ghép dành cho nhau. Với lịch sử bán hàng tại các dự án thấp tầng của Vinhomes cùng những chính sách hấp dẫn, Vinhomes Ocean Park 3 The Crown đang là một lựa chọn hoàn hảo cho các nhà đầu tư tại thời điểm hiện tại.

Xem thêm: Bảng giá Liền Kề Vinhomes Ocean Park 3 The Crown 

5/5 - (1 bình chọn)
Google Analytics Alternative