Chủ đầu tư dự án Green Little Town Gia Lâm là ai?

Chủ đầu tư dự án Green Little Town Gia Lâm là ai? Dự án Green Little Town Gia Lâm hiện đang là một trong những dự án gây sốt trong giới bất động sản. Vị trí thuận lợi, tiện ích đa dạng, mật độ xây dựng hợp lý chính là những điểm cộng thu hút nhiều người tại đây. 

Chủ đầu tư dự án Green Little Town Gia Lâm là một trong những vấn đề được nhiều người tìm hiểu về dự án này quan tâm. Đây chỉ là một trong những dự án nhà ở hiện đại tầm cỡ do Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn VIDEC, một tập đoàn đi đầu trong nhiều sản phẩm bất động sản thực hiện.

Chủ đầu tư dự án Green Little Town Gia Lâm

Chủ đầu tư dự án Green Little Town Gia Lâm

Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn VIDEC luôn làm việc với những mục tiêu ưu tiên vì khách hàng. Có đến 4 loại hình kinh doanh chính được thực hiện tại đây đó là bất động sản nhà ở, khu nghỉ dưỡng, đầu tư cho khu công nghiệp, năng lượng. Chú trọng hơn hết chính là lĩnh vực bất động sản nhà ở. Bằng chứng là trong những năm qua, công ty đã và đang thực hiện các nhà ở tiện ích, quy mô diện tích khá cao:

  • Dự án VIDEC Complex tại Thanh Xuân với quy mô 1ha, xây dựng 650 căn hộ và dân cư là 2200 người.
  • Dự án The Diamond Park tại Mê Linh, diện tích là 17ha và tương ứng dân cư là 3600 người.
  • Dự án Riverside Garden tại Thanh Xuân có diện tích quy mô gần 1ha với 600 căn hộ và dân cư 2000 người.
  • Dự án An Tường Riverside được thực hiện quy mô 22ha, 623 căn hộ thấp tầng, dân cư dự kiến là 3000 đến 3500 người.

Và tất nhiên, không thể kể đến dự án Green Little Town tại Gia Lâm được ví như một thị trấn thu nhỏ chứa đầy những ích lợi cho cư dân sinh sống và mang làn sóng thiên nhiên đến với từng cá nhân cư dân. Quy mô xây dựng trên 3.2ha, với 168 căn hộ thấp tầng liền kề và biệt thự, có những shophouse và có một tòa nhà cao tầng.

ĐÔI NÉT  VỀ DỰ ÁN GREEN LITTLE TOWN

Green Little Town chính là cái tên nhận được nhiều sự quan tâm của giới đầu tư trong khu vực Thủ đô trong thời gian qua. Green Little Town là một thị trấn thu nhỏ với đầy đủ các tiện ích hiện đại cùng những cơ sở hạ tầng tiên tiến. Tận hưởng phút giây thư thái, hòa mình vào thiên nhiên tươi đẹp, trải nghiệm đẳng cấp với hệ thống tiện ích và dịch vụ đẳng cấp.

Dự án Green Little Town

Dự án Green Little Town

Dự án Green Little Town được xây dựng cao 5 tầng, mật độ xây dựng 85%, diện tích đất từ ​​80,5 m2 đến 153 m2, chủ đầu tư sẽ xây thô hoàn thiện mặt ngoài.

Tên thương mại dự án: Green Little Town
Chủ đầu tư dự án
Diện tích đất liền kề: 17.363 m2
Diện tích đất công cộng dịch vụ thương mại: 1.534 m2
Diện tích khu nhà trẻ: 1.350 m2
Không gian xanh: 1,776 m2
Diện tích  giao thông:  11.542 m2
Quy mô dự án: 168 căn thấp tầng gồm liền kề, biệt thự, shophouse và 01 khối cao tầng
Diện tích: 80m2 – 100m2
Hình Thức Sở Hữu:  Lâu Dài

Chủ đầu tư dự án Green Little Town Gia Lâm là ai?

Đó chính là một vài thông tin xung quanh vấn đề chủ đầu tư dự án Green Little Town Gia Lâm. Mong rằng, nơi đây sẽ là một trong những nơi an cư trong tương lai của nhiều gia đình. Mọi thông tin về dự án, khách hàng có thể truy cập https://chungcuhanoivip.net/green-little-town/

5/5 - (1 bình chọn)
Google Analytics Alternative