Có nên đầu tư dự án An Phúc Riverside Long An

An Phúc Riverside Long An – Hiểu được nhu cầu của Quý khách hàng hiện nay, mua đầy tư hoặc để ở. An Phúc Riverside đã triển khai 74 nền đất sổ đỏ riêng từng nền. Với giá bán tổng thể sản phẩm dao động từ 14 – 18 triệu/m2.

Thông tin dự án An Phúc Riverside

Tên dự án: An Phúc Riverside

Chủ đầu tư: An Phúc

Vị trí: Mặt tiền Nguyễn Trung Trực, xã Long Cang, Cần Đước, Long An (Google Maps)

Quy mô: Đợt 1 với 74 nền, đợt 2 hơn 1000 nền

Diện tích đa dạng: 80 – 200 m2

Pháp lý: Sổ đỏ riêng từng nền

Giá bán dự kiến: 10.5 – 12 triệu/m2

Thời gian bàn giao: Trong vòng 2 tháng

Hình thức sở hữu: Sổ hồng riêng sở hữu lâu dài, người nước ngoài sở hữu 50 năm theo pháp luật hiện hành

Nhu cầu ở và đầu tư tại dự án An Phúc Riverside 

Hiện tại, với kinh tế đang một ngày đi lên. Các cụm khu công nghiệp cũng lớn mạnh và mở rộng quy mô. Vì vậy, lượng công nhân lao động ngày một tăng trưởng. An Phúc Riverside ra đời nhằm góp phần cung cấp nơi an cư đúng nghĩa cho công nhân lao động. Song song, cũng một phần thúc đẩy phát triển giao thông, kinh tế, hạ tầng tại đây.

Dự án An Phúc Riverside được quy hoạch dự trên nhu cầu thực tế của cư dân tại đây. Đất nền xây dựng tự do, sổ đỏ riêng từng nền. Quý cư dân không cần phải lo ngại về quy hoạch, “không đủ tài chính” khi đã mua đất còn phải xây nhà 4 tấm. Khách hàng xây dựng 1 tấm hoặc 4 tấm đều có thể hoàn công ra sổ hồng. Tại An Phúc Riverside, được quy hoạch cây xanh vỉa hè và lòng đường tươm tất. Khách hàng có thể “vừa ở vừa kinh doanh” tại đây.

co-nen-dau-tu-du-an-an-phuc-riverside-long-an

Tiềm năng khu vực

Đường Vành Đai 4, là một trong những cung đường huyết mạch tại Cần Đước. Kết nối vùng kinh tế trọng điểm của Thành phố, góp phần nâng cao giá trị thị trường Bất động sản. Bằng việc kết nối Trảng Bom, Tân Uyên, Củ Chi, Khu dân cư Tây Bắc, Hậu Nghĩa, Đức Hòa, Bến Lức, Cần Đước, Cần Giuộc… Đất nền Nguyễn Trung Trực – TL 830 trở thành nơi giao lưu kinh tế xã hội vô cùng hoàn hảo.

Đồng thời, với sự góp mặt 18 đơn vị nhà đầu tư tại KDC Thuân Đạo đã được trao chúng nhận. Cùng với việc thông xe tuyến đường số 10 Khu công nghiệp Thuận Đạo giai đoạn mở rộng kết nối tỉnh lộ 830. Đã khẳng định giá trị, pháp lý, kinh tế, tiềm năng phát triển của vùng. Đóng vai trò đòn bẩy thúc đẩy gia tăng giá trị Đất nền An Phúc Riverside, Nguyễn Trung Trực – TL 830. Như vậy, định hướng những năm 2020 – 2030 đã quy hoạch phát triển vùng. Cũng như tạo nên nơi “an cư lập nghiệp” cho hơn 100 ngàn công nhân sinh sống. Và làm việc tại các cụm CN tiếp giáp như: KCN Vĩnh Lộc 2, KCN Thuận Đạo, Cầu Tràm, CCN Anova…

Tiện ích dự án An Phúc Riverside 

Cách dự án 300m là các cụm thương liệu lớn đang dần mở rộng. “Không tự nhiên” mà các chuỗi cung ứng nhu cầu lại tập trung tại nơi đây. Có thể thấy, càng phát triển thì càng nhiều tập trung thương hiệu lớn hình thành.

An Phúc Riverside Long An kết nối tiện ích chỉ trong bán kính 300m như chợ, trường học, trung tâm y tế, siêu thị, KCN… Đặc biệt hơn, với các công dân có “trẻ em” không cần phải lo lắng. Đã có trường mầm non Superkids, công viên Parkhill cách chỉ 200m. Nhằm phục vụ nhu cầu “tương lai của các em” cùng với khu vui chơi năng động.

Xem thêm: Các dự án htland

Liên hệ phòng kinh doanh:
Công ty BĐS HTLand
Hotline: 0937993899
Email: huuthanh.info@gmail.com
Website: https://htland.vn
Địa chỉ: 582 Cộng Hoà, Phường 13, Quận Tân Bình

Rate this post
.
Google Analytics Alternative