Đầu tư bất động sản Cầu Giấy: Lời khuyên, kinh nghiệm, bí quyết từ chuyên gia

Đầu tư bất động sản quận Cầu Giấy được xem là bước đi khôn ngoan trong tình hình giá đất nội đô ngày càng tăng mạnh. Nhưng đầu tư thế nào cho đúng, cho hiệu quả và không bị vướng vào các “cơn sốt đất” chóng đến chóng đi thì vẫn còn là một thách thức lớn.

Sở hữu nhà quận Cầu Giấy có khó không?

Là một trong những quận trung tâm tại thành phố, quận Cầu Giấy luôn sở hữu nhu cầu nhà ở thuộc top đầu thủ đô. Không những vậy, nơi đây còn quy tụ rất nhiều doanh nghiệp, văn phòng nước ngoài, vì thế lượng cư dân ngoại quốc đến từ Nhật bản, Hồng Kông, Đài Loan,… cũng chiếm số lượng đáng kể. Bất động sản quận Cầu Giấy vì thế mà có sức cạnh tranh cao, giá thành không hề rẻ và luôn được săn đón ở bất kỳ thời điểm nào.

Sở hữu nhà quận Cầu Giấy

Sở hữu nhà quận Cầu Giấy

Hiện tại, do được đầu tư bởi đa dạng các tập đoàn bất động sản lớn nên giá nhà đất quận Cầu Giấy cũng vì thế mà có sự phân hoá rõ rệt. Từ những dự án trung bình cho đến nhà ở cao cấp, nơi đây đều sẵn sàng đáp ứng theo nhu cầu khách hàng.

Nhưng nhìn chung, phần lớn sản phẩm bất động sản quận Cầu Giấy đều có giá từ 40 triệu/m2, đến từ các dự án cao cấp như Sky Park Residences, Sunshine Center, Golden Park Tower, D’ Capitale Trần Duy Hưng

Chuyên gia đưa lời khuyên khi đầu tư bất động sản Cầu Giấy

Xác định mục đích mua

Nếu bạn có nhu đầu đầu tư bất động sản để kinh doanh, buôn bán thì các tuyến phố chính tại đây như Xuân Thuỷ, Cầu Giấy sẽ là lựa chọn hoàn hảo. Nơi đây có mật độ dân cư cao, lại được bao quanh bởi nhiều trường đại học và văn phòng, tạo nguồn khách hàng dồi dào.

Nhưng nếu bạn chỉ có nhu cầu mua để ở, thì các dự án chung cư hoặc sản phẩm nhà đất trong ngõ sẽ là lựa chọn thích hợp hơn. Không chỉ có giá thành rẻ, nhà trong ngõ hoặc chung cư quận Cầu Giấy đều đã hình thành cộng đồng cư dân cơ bản và có tiện ích hoàn thiện, chất lượng cao.

Để ý đến môi trường xung quanh

Dù đầu tư với bất kỳ mục đích nào, môi trường sống xung quanh sẽ có tác động rất lớn đến tương lai bất động sản sau này. Theo nhiều lời khuyên từ chuyên gia, người mua trước khi quyết định đầu tư cần đảm bảo các yếu tố sau về môi trường sống xung quanh:

  • Nơi có an ninh trật tự bảo đảm, cộng đồng dân trí thức cao
  • Tiệm cận các khu vực hạ tầng công cộng quan trọng như trường học, bệnh viện, chợ, trung tâm thương mại,…
  • Mật độ giao thông ổn định, không quá tải, ùn tắc,…

Tham khảo nhiều sản phẩm trước khi đầu tư

Bất động sản là dòng sản phẩm có giá trị lớn. Vì vậy, trước khi tiến hành xuống tiền cho một dự án hoặc miếng đất nào đó, người mua cần khảo sát thị trường, từ đó những thông tin về giá cả, quy hoạch sẽ được cập nhật đầy đủ, giúp quá trình giao dịch trở nên chắc chắn và an toàn hơn.

Capitale Trần Duy Hưng

Capitale Trần Duy Hưng

Đặc biệt đối với khu vực có các dòng sản phẩm đa dạng như quận Cầu Giấy, người mua dễ dàng tham khảo thông qua môi giới hoặc các trang nhà đất uy tín như xemnha.vn, batdongsan, muabannhadat, alonhadat, nha tot, nhadat24h, cafef… để có cái nhìn tổng quát hơn về khu vực.

Tìm mua nhà quận Cầu Giấy Hà Nội trên Xem Nhà

Thông tin mua bán nhà tại quận Cầu Giấy là một nguồn cấp dữ liệu phổ biến, với số lượng người truy cập cao hàng ngày. Vị trí tốt, nhiều tiện ích, giao thông thuận tiện và môi trường kinh doanh tốt đều là những lý do khiến quận Cầu Giấy trở thành một điểm đầu tư hấp dẫn.

Nếu bạn muốn tìm kiếm thông tin nhà đất tại quận Cầu Giấy, hãy truy cập vào trang web Xemnha.vn Tại đây, bạn sẽ có nhiều tùy chọn về dự án nhà đất để lựa chọn.

Trên đây là những kinh nghiệm đầu tư bất động sản quận Cầu Giấy ít rủi ro nhất được tổng hợp bởi nhiều chuyên gia có tiếng trong ngành. Chúng tôi hy vọng bạn sẽ có quyết định đầu tư khôn ngoan với mức giá thích hợp nhất tại đây!

Nguồn: himlam-thuongthanh.com

5/5 - (1 bình chọn)
Google Analytics Alternative