Điểm khác biệt của Meyhomes Phú Quốc so với các dự án xung quanh.

Meyhomes Capital Phú Quốc là dự án sở hữu lâu dài.

Đúng vậy, đây là điểm khác biệt lớn nhất của dự án Meyhomes Phú Quốc so với các dự án khác. Dự án thuộc 6% quỹ đất hiếm hoi sở hữu lâu dài của đảo Phú Quốc. Theo quy hoạch tổng thể tới năm 2030, Phú Quốc sẽ có 3 khu đô thị lớn tọa lạc tại Dương Dông, Cửa Cạn và An Thới. Diện tích đất quy hoạch của 3 khu đô thị này như sau: tiện ích dự án Meyhomes Capital Phú Quốc Khu đô thị Cửa Cạn: rất nhỏ, chỉ 329ha Khu đô thị Dương Đông: 2502ha, chiếm 5%, đây cũng là nơi đang có nhưng cư dân hiện hữu theo quy hoạch cũ Khu đô thị An Thới: 1020 ha, chiếm 2%, là nơi phù hợp phát triển khu đô thị mới, hiện đại khi quỹ đất còn cho phép Phần còn lại của Phú Quốc là lâm nghiệp, nông nghiệp, bãi biển, khu phức hợp, chiếm 93%. Nhìn qua quy hoạch này, có thể thấy rất rõ quỹ đất vốn không thể mở rộng của TP đảo Phú Quốc. Chính vì lẽ này, Meyhomes Capital Phú Quốc nằm trong số khoảng 6% diện tích đất sở hữu lâu dài, đây là yếu tố tạo nên sự khan hiếm của dự án, đảm bảo tính giá trị gia tăng theo thời gian của bất động sản nhà đất. Về mặt trung tâm hành chính, kinh tế, phường Dương Đông và phường An Thới là 2 trung tâm hiếm hoi của TP đảo. An Thới chắc chắn sẽ là tâm điểm dịch chuyển và trở thành trung tâm kinh tế, tài chính, văn hóa mới của TP Phú Quốc.

Phần còn lại của Phú Quốc là lâm nghiệp, nông nghiệp, bãi biển, khu phức hợp, chiếm 93%. Nhìn qua quy hoạch này, có thể thấy rất rõ quỹ đất vốn không thể mở rộng của TP đảo Phú Quốc. Chính vì lẽ này, Meyhomes Capital Phú Quốc nằm trong số khoảng 6% diện tích đất sở hữu lâu dài, đây là yếu tố tạo nên sự khan hiếm của dự án, đảm bảo tính giá trị gia tăng theo thời gian của bất động sản nhà đất.

Ngoài ra đây cũng là dự án đầu tay được bảo trợ bởi thương hiệu quốc gia với 27 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp giải pháp tổng thể về nguồn nước hàng đầu Việt Nam, nên pháp lý là yếu tố hàng đầu được làm rất chuẩn chỉnh bởi chủ đầu tư.

Làn sóng đầu tư đã dịch chuyển về nam đảo mà cụ thể là Meyhomes capital

Trong các năm qua khu vực phí bắc đảo đã thu hút rất nhiều nhà đầu tư tham gia, dẫn đầu là các dự án của Vinpearl với tổ hợp quần thể nghỉ dưỡng cao cấp. Tuy nhiên trong khoàng từ 2019 trở về đây làn sóng đầu tư đã bắt đầu quay về An Thới. Lý do làn gió dịch chuyển đầu tư Dương Đông về An Thới là do quy hoạch. Hiện diện tích đất tổng thể của Phú Quốc có pháp lý sở hữu lâu dài rất hiếm, chỉ chiếm 6% diện tích TP đảo và Meyhomes Capital Phú Quốc thuộc diện đặc biệt này. Dự án hướng tới kiến tạo khu đô thị cao cấp nhất Phú Quốc, với hệ thống tiện ích hiện đại, đẳng cấp 5 sao: 200m tiếp cận tối thiểu 1 tiện ích 8 Clubhouses hiện đại đẳng cấp 5 sao, diện tích 2HA 2 tổ hợp trung tâm thương mại, tài chính văn phòng, khách sạn cao cấp, diện tích 4,5HA Trường liên cấp quốc tế, diện tích 1.5HA.

Vậy câu hỏi đặt ra là điều gì có thể kích hoạt việc tăng giá của dự án này để đảm bảo cho người mua đây là thời điểm thích hợp để mua? TP đảo nhiệt đới 3 sắc màu, hội tụ đầy đủ cả 3 yếu tố: thiên thời, địa lợi, nhân hòa, xứng đáng để đầu tư vào Meyhomes Capital Phú Quốc: Thiên thời: Phú Quốc, điểm đầu tư hấp dẫn, tiềm năng phát triển mạnh mẽ Điểm đầu tư hấp dẫn, cùng thời điểm Covid-19 đang diễn ra, khiến điểm rơi chu kỳ tăng giá đang phù hợp cho nhà đầu tư tham gia Địa lợi: nằm trong 6% đất sở hữu lâu dài có lẽ đã quá đủ để nói lên giá trị của dự án. Đây là quỹ đất hiếm của đảo, vốn không thể mở rộng và cực kỳ khan hiếm khi TP Phú Quốc cứ tiếp tục phát triển, gia tăng dân số và thu hút nhân lực, đầu tư kinh doanh. Nhiều hướng kết nối tới Phú Quốc khiến nơi đây rất dễ tiếp cận, tạo điều kiện thuận lợi cho du lịch và nghỉ dưỡng. dự án meyhomes capital phú quốc Nhân hòa: chủ đầu tư uy tín, sẵn sàng hợp tác với các đối tác quốc tế, đồng thời ứng dụng giải pháp cung cấp nguồn nước sạch cao cấp và hệ thống năng lượng xanh cho toàn dự án Có lẽ rất hiếm hoi có một dự án mà cư dân không phải lo lắng về cả điện và nước như ở Meyhomes Capital Phú Quốc. Điều này càng trở nên thiết thực, tạo điều kiện phát triển bền vững cho cư dân sinh sống trên TP đảo.

Với 2 điểm khác biệt lớn bên trên của Meyhomes so với các dự án xung quanh, các nhà đầu tư hoàn toàn yên tâm mình đang sở hữu một cơ hội đầu tư bất động sản chắc thắng nhất trong 2022 với sự án toàn và tính thanh khoản cao nhất. Xem thêm chi tiết về dự án meyhomes tại meyphuquoc.com

5/5 - (1 bình chọn)
Google Analytics Alternative