Dự án đất nền cà Mau bùng nổ, Happy Home tâm điểm đất mũi 2022

Cà Mau là một trong bốn đô thị lớn của vùng Tây Nam Bộ và thủ phủ hàng đầu về ngành chế biến xuất khẩu thủy sản của cả nước. Miền đất mũi cũng nổi tiếng với truyền thống văn hóa, lịch sử hào cùng cùng các danh thắng nổi tiếng là điểm dừng chân của du khách trong và ngoài nước. Cà Mau đang tiến đến con đường trở thành khu đô thị loại I, có cơ hội phát triển nhiều hơn.

Phát triển nổi bật trong một số ngành, nhưng thị trường bất động sản Cà Mau ra sao? Phân khúc nào được đón nhận nhất? Nên hay không nên đầu tư dự án Cà Mau….tất cả những thắc mắc của quý khách hàng, nhà đầu tư về thị trường này sẽ được giải đáp trong bài viết này

thị trường bất động sản Cà Mau

thị trường bất động sản Cà Mau

Tổng quan về thị trường bất động sản Cà Mau

Cà Mau đươc coi là đô thị hạt nhân vùng Tây Nam, thủ phủ ngành chế biến xuất khẩu thủy sản của cả nước, Cà Mau nắm giữ sức hút lớn đối với các nhà đầu tư khu vực phía Nam. Mục tiêu trở thành đô thị loại I vào năm 2020, các hoạt động đầu tư tại Cà Mau này hứa hẹn càng sôi động hơn.

Nắm trong tay nhiều dự án hạ tầng giao thông được tập trung đầu tư trên địa bàn tỉnh, trong đó các dự án đầu tư, nâng cấp đường nội đô kết nối đến các cụm kinh tế được tỉnh ưu tiên đầu tư phát triển. Một số dự án, công trình tiêu biểu như: cao tốc TP.HCM – Trung Lương – Cần Thơ – Cà Mau hiện đoạn TP.HCM – Trung Lương đã đưa vào khai thác, đoạn Trung Lương – Mỹ Thuận – Cần Thơ đang tích cực triển khai. Bộ GTVT cũng xúc tiến dự án cao tốc Cần Thơ – Cà Mau giai đoạn 2021 – 2026 với số vốn đầu tư lớn lên tới hàng chục ngàn tỉ đồng. Có thể nói rằng, khi các tuyến giao thông này được đưa vào sử dụng đã tạo sự đột phá trong việc cải thiện hệ thống hạ tầng giao thông, góp phần tăng cường giao thương, lưu thông hàng hóa phát triển kinh tế – xã hội và đáp ứng nhu cầu đi lại của người dân.

Cà Mau cũng là tỉnh thành sở hữu thế mạnh vượt trội hơn hết về kinh tế cảng biển. Tiêu biểu như cảng Năm Căn, dự án cảng trung chuyển container quốc tế Hòn Khoai cũng được quy hoạch là cảng trung chuyển container quốc tế lớn tại Việt Nam. Có thể thấy rằng, các dự án mang tầm quốc tế thu hút lượng lớn chuyên gia, lực lượng trí thức đến sinh sống và làm việc tại Cà Mau. Thị trường bất động sản của Cà Mau cũng nhờ thế mà phát triển lên rất nhiều theo hướng tích cực, thu hút thêm các nhà đầu tư quan tâm đến vùng đất màu mỡ này, tạo nên nhiều sản phẩm đa dang đáp ứng được nhu cầu của người sử dụng.

Việc tập trung nâng cấp đô thị đã trở thành bước ngoặt quan trọng để phát triển cơ sở hạ tầng, chỉnh trang đô thị, từ đó tỉnh thu hút các doanh trong nước và quốc tế đầu tư. Và Cà Mau cũng không ngoại lệ, thậm chí lực đẩy còn gia tăng mạnh hơn bởi đây là tỉnh thứ 2 của vùng đất chín rồng đạt tiêu chí này.

Dự án đất nền cà Mau bùng nổ, nguyên nhân do đâu?

Hiện nay, Cà Mau là thành phố lớn thứ hai của khu vực đồng bằng sông Cửu Long đứng sau Cần Thơ. Với lợi thế có 3 mặt tiếp giáp biển với chiều dài bờ biển 254 km, đây là khu vực trung tâm vùng biển các nước Đông Nam Á, nhất là Vịnh Thái Lan. Riêng phần đất liền tiếp giáp với tỉnh Bạc Liêu và Rạch Giá của tỉnh Kiên Giang.

Hệ thống giao thông của tỉnh trong giai đoạn hiện tại đac thông suốt nên việc lưu thông của khách hàng thuận tiện hơn thời gian trước rất nhiều. Việc đẩy mạnh phát triển kinh tế, xây dựng kết cấu hạ tầng kinh tế – xã hội để theo kịp sự phát triển của thị trường bất dộng sản là điều cần thiết.

==>> Xem thêm dự án Đất Nền Dự án Happy Home Cà Mau  tâm điểm của thị trường bất động sản cà mau nam 2022

Dự án cảng biển thu hút một lướng lớn các chuyện gia, lực lương tri thức đến sinh sống và làm việc, kéo thoe nhu cầu bất động sản về phân khúc nhà cao cấp tăng lên, đây là cơ hội tốt để các nhà đầu tư phát triển những dự án khu đô thị hiện đại, hoàn chỉnh. Nếu bài toán về hạ tầng giao thông được giải quyết tốt để kết nối mới nội thành và các tỉnh khác nữa thì thị trường bất động sản sẽ ngày càng khẳng định chỗ đứng của mình hơn với Cà Mau.

Được nhận định có nhiều tiềm năng và triển vọng lớn, bất động sản Cà  Mau nhanh chóng thu hút được các ông lớn đầu tư mạnh vào thị trường. Hiện nay, có rất nhiều tập đoàn, công ty bất động sản đã bắt đầu triển khai những kế hoạch phát triển những dự án lớn trên thành phố. Trong thời gian tới, thị trường đất nền cà Mau sẽ trở thành điểm sáng mới trong mắt của các nhà đấu tư.

Một số dự án đất nền cà Mau nổi bật năm 2022

  • Dự án Cà Mau New City
  • Dự án khu đô thị Happy Home Cà Mau
  • Khu đô thị Sao Mai – Nhựt Hồng

Xem thêm thông tin về thị truowngf bất động sản tại cà mau: https://chungcuhanoivip.net/du-an/happy-home-ca-mau/

5/5 - (1 bình chọn)
Google Analytics Alternative