Mat-bang-east-ha-noi-skyline-co-linh

Tổng quan dự án East Hà Nội Skyline Cổ Linh East Hà Nội Skyline Cổ Linh là khu căn hộ hạng sang tọa lạc tại đường Cổ Linh, quận Long Biên, do công ty TNHH Thiên Hương làm chủ đầu tư. Dự án này được thiết kế với sự kết hợp hài hòa của ba phong cách sống đang thịnh hành trên thế giới: “Eco” (sinh thái), “Smart” (thông minh) và “Luxury” (xa hoa). Đây là một lựa chọn lý tưởng cho những chủ sở hữu 4.0 hiện đại, những người đang sinh sống và làm việc tại phía Đông Hà Nội. Một số thông tin chung về East Hà Nội Skyline Cổ Linh Vị trí EAST HÀ NỘI SKYLINE CỔ LINH: đường Cổ Linh, Long Biên, Hà Nội Chủ đầu tư: Công ty TNHH Thiên Hương Đơn vị quản lý vận hành: CBRE Việt Nam Tổng diện tích dự án: 13.493 m2 Mật độ xây dựng: 35.5% Số tòa căn hộ: 6 tòa căn hộ Chiều cao tòa căn hộ: 16 tầng Loại sản phẩm: căn hộ chung cư, shophouse Thời gian khởi công: Quý I/2021 Hình thức sở hữu: sổ hồng lâu dài (đối với chung cư), sổ hồng 50 năm (đối với shophouse) Vị trí East Hà Nội Skyline Cổ Linh Chung cư East Hà Nội Skyline Cổ Linh tọa lạc tại vị trí đắc địa tại phường Long Biên, quận Long Biên, Hà Nội, nằm trên đường Cổ Linh. Vị trí này mang lại nhiều lợi thế cho cư dân do nằm gần cả cầu Vĩnh Tuy và cầu Chương Dương, giúp kết nối thuận lợi đến trung tâm thành phố Hà Nội và các khu vực trọng điểm khác của quận Long Biên. Với cơ sở hạ tầng đồng bộ và giao thông thuận lợi, East Hà Nội Skyline Cổ Linh hứa hẹn mang đến một môi trường sống hiện đại, tiện nghi và đẳng cấp cho cư dân. Một trong những điểm nổi bật của khu chung cư này là sự gần gũi với các tiện ích giải trí và mua sắm hàng đầu. Trong bán kính 1 km từ vị trí East Hà Nội Skyline Cổ Linh, cư dân có thể dễ dàng tiếp cận Aeon Mall Long Biên, một trong những trung tâm mua sắm lớn nhất Hà Nội. Bên cạnh đó, khu vực này còn có các địa điểm giải trí khác như sân golf Long Biên và Thảo Nguyên Hoa, mang đến những trải nghiệm và dịch vụ chất lượng cao cho cư dân. Ngoài ra, dự án có tính kết nối vùng cao, giúp cư dân di chuyện thuận tiện đến các trung tâm của Hà Nội; Khoảng cách đến Aeon Mall: 500m Khoảng cách đến KĐT Vinhomes Riverside: 2,5 km Khoảng cách đến cầu Chương Dương: 3km Khoảng cách đến nút giao Cổ Linh - Thanh Trì: 3,5 km Khoảng cách đến cầu Chui: 4km Mặt bằng thiết kế East Hà Nội Skyline Cổ Linh

Tổng quan dự án East Hà Nội Skyline Cổ Linh
East Hà Nội Skyline Cổ Linh là khu căn hộ hạng sang tọa lạc tại đường Cổ Linh, quận Long Biên, do công ty TNHH Thiên Hương làm chủ đầu tư. Dự án này được thiết kế với sự kết hợp hài hòa của ba phong cách sống đang thịnh hành trên thế giới: “Eco” (sinh thái), “Smart” (thông minh) và “Luxury” (xa hoa). Đây là một lựa chọn lý tưởng cho những chủ sở hữu 4.0 hiện đại, những người đang sinh sống và làm việc tại phía Đông Hà Nội.
Một số thông tin chung về East Hà Nội Skyline Cổ Linh
Vị trí EAST HÀ NỘI SKYLINE CỔ LINH: đường Cổ Linh, Long Biên, Hà Nội Chủ đầu tư: Công ty TNHH Thiên Hương Đơn vị quản lý vận hành: CBRE Việt Nam Tổng diện tích dự án: 13.493 m2 Mật độ xây dựng: 35.5% Số tòa căn hộ: 6 tòa căn hộ Chiều cao tòa căn hộ: 16 tầng Loại sản phẩm: căn hộ chung cư, shophouse Thời gian khởi công: Quý I/2021 Hình thức sở hữu: sổ hồng lâu dài (đối với chung cư), sổ hồng 50 năm (đối với shophouse)
Vị trí East Hà Nội Skyline Cổ Linh
Chung cư East Hà Nội Skyline Cổ Linh tọa lạc tại vị trí đắc địa tại phường Long Biên, quận Long Biên, Hà Nội, nằm trên đường Cổ Linh. Vị trí này mang lại nhiều lợi thế cho cư dân do nằm gần cả cầu Vĩnh Tuy và cầu Chương Dương, giúp kết nối thuận lợi đến trung tâm thành phố Hà Nội và các khu vực trọng điểm khác của quận Long Biên. Với cơ sở hạ tầng đồng bộ và giao thông thuận lợi, East Hà Nội Skyline Cổ Linh hứa hẹn mang đến một môi trường sống hiện đại, tiện nghi và đẳng cấp cho cư dân.

Một trong những điểm nổi bật của khu chung cư này là sự gần gũi với các tiện ích giải trí và mua sắm hàng đầu. Trong bán kính 1 km từ vị trí East Hà Nội Skyline Cổ Linh, cư dân có thể dễ dàng tiếp cận Aeon Mall Long Biên, một trong những trung tâm mua sắm lớn nhất Hà Nội. Bên cạnh đó, khu vực này còn có các địa điểm giải trí khác như sân golf Long Biên và Thảo Nguyên Hoa, mang đến những trải nghiệm và dịch vụ chất lượng cao cho cư dân.

Ngoài ra, dự án có tính kết nối vùng cao, giúp cư dân di chuyện thuận tiện đến các trung tâm của Hà Nội;

Khoảng cách đến Aeon Mall: 500m Khoảng cách đến KĐT Vinhomes Riverside: 2,5 km Khoảng cách đến cầu Chương Dương: 3km Khoảng cách đến nút giao Cổ Linh – Thanh Trì: 3,5 km Khoảng cách đến cầu Chui: 4km

Mặt bằng thiết kế East Hà Nội Skyline Cổ Linh: https://easthanoiskyline.vn/mat-bang/

Google Analytics Alternative