Dự án No16 Sài Đồng – Căn hộ hút khách do hạ, Tiện ích tầng tốt

Dự án  No16 Sài Đồng được quy hoạch với tất cả 5 tòa tháp cao 15 tầng với tổng số khoảng 900 căn hộ. Trong đó có 3 tòa tháp tương đương 400 căn hộ được thiết kế dưới dạng nhà ở xã hội, dành cho đối tượng người dân thu nhập thấp, chưa có nhà ở. Còn 2 tòa tháp còn lại tương đương 500 căn hộ được thiết kế dưới dạng chung cư được chào bán thương mại ra thị trường.

mat-bang-chung-cu-no16-sai-dong

Điểm nhấn lớn nhất của dự án No16 Sài Đồng chính là vị trí độc tôn, ngay ngã tư Nguyễn Lam và huỳnh Văn nghệ , thừa hưởng trọn vẹn không gian sống trong lành, yên bình cùng cảnh quan tuyệt đẹp đến từ khu đô thị sinh thái Vinhomes Riverside The Harmony.

tong-quan-du-an-no16-sai-dong

Từ Dự án N016 Khu Đô thị Sài Đồng có thể dễ dàng di chuyển đến khu vực trung tâm thành phố qua các cây cầu Vĩnh Tuy, Chương Dương hay các khu vực Đông Anh, tỉnh Bắc Ninh, Hưng Yên qua các cây cầu Đông Trù, Phù Đổng và tuyến đường Nguyễn Văn Linh đi quốc lộ 5.

Ngoài ra tại ngay chính giữa nội khu 5 tòa tháp căn hộ, chủ đầu tư Hanco3 cũng kiến tạo riêng khu quảng trường rộng lớn, với những khu vườn cây, vườn hoa đan xen bên lối dạo bộ cùng những tiểu cảnh độc đáo như đài phun nước, sân chơi trẻ nhỏ, sân tập dưỡng sinh…

Vi-tri-du-an-No16-sai-dong (1)

Nhận thấy những năm gần đây, quận Long Biên đang ngày càng được mở rộng và phát triển. Đặc biệt từ năm 2016 trở lại đây, khi khu đô thị Vinhomes Riverside mở rộng giai đoạn 2 mang tên The Harmony, đã mang đến tiềm năng phát triển lớn cho các dự án bất động sản thuộc các khu vực lân cận như Phúc Đồng, Sài Đồng, Việt Hưng, Giang Biên hay Phúc Lợi…

Chung cư No16 Sài Đồng với lợi thế vô cùng lớn khi nằm ngay cổng vào khu đô thị The Harmony, tiềm năng tăng giá trong tương lai vô cùng lớn. Những khách hàng đầu tư nhanh chóng chớp được cơ hội mua căn hộ ngay từ đợt đầu nhất định sẽ giành được thắng lợi lớn trong tương lai.

Tham khảo mặt bằng dự án: >>  Chung cư No16 Sài Đồng

Rate this post
Google Analytics Alternative