Eco Luxury Phúc lợi Thiên Hương – Không gian xanh ngàn tiện ích

Tiếp nối thành công của dự án Eco City Việt Hưng Chung cư Eco Luxury  Phúc Lợi không chỉ thừa hưởng không gian xanh trong lành tuyệt vời đến từ khu đô thị Vinhomes Riverside, mà còn sở hữu quần thể xanh khép kín ngay chính bên trong nội khu căn hộ.

Đến với Eco Luxury Phúc Lợi, điều đầu tiên mà bạn cảm nhận được đó chính là những tòa tháp cao ốc hiện đại, cao cấp biểu tượng của khu vực Long Biên Hà Nội. Tuy nhiên, đó không phải là tất cả tại Eco Luxury – Bởi điều làm nên sự tuyệt vời nhất cho nơi đây chính là những khu vườn tuyệt đẹp đan xen bên nhau mà không nơi đâu có được.

Thật tuyệt vời biết bao, khi sau mỗi ngày làm việc mệt mỏi được hòa mình cùng thiên nhiên, dạo bộ cùng người thân yêu trong gia đình và hít thở bầu không khí trong lành Long Biên, cách xa chốn thành thị ồn ào đầy khói bụi.

Sống tại chung cư Eco Luxury Phúc Lợi cũng sẽ có những không gian dành riêng cho trẻ nhỏ hay người già như: Khu sân chơi với các trò cầu trượt tụt, ghế xích đu… hay khu tập dưỡng sinh, đài thiền, vườn chơi cờ. Chủ đầu tư Thiên Hương luôn hướng tới một cuộc sống hoàn hảo nhất dành cho tất cả mọi lứa tuổi.

Eco Luxury Long Biên không chỉ mang lại một căn hộ sang trọng, mà còn mang đến sự cân bằng trong cảm xúc, niềm đam mê trong bản thân mỗi con người chúng ta, một bản hòa ca êm đềm giữa chốn Hà Nội đầy ồn ào khói bụi. Đó là điều mà chưa từng có một dự án chung cư nào tại Long Biên có thể làm được.

5/5 - (1 bình chọn)
Google Analytics Alternative