Giới thiệu về Công ty New Real Estate

New Real Estate là công ty tư vấn đầu tư bất động sản hàng đầu miền Nam. Mặc dù thời gian thành lập chưa lâu nhưng Công ty New Real Estate đã không ngừng nỗ lực cải tiến, đổi mới và học hỏi kinh nghiệm từ các đơn vị khác để nâng cao thương hiệu và củng cố vị thế là nhà phân phối uy tín trên thị trường. Địa Ốc Mới hiện đang phân phối các dự án từ nhiều chủ đầu tư lớn tại TP.HCM như: Nam Long, dự án Masterise Homes, khu đô thị Novaland, Hưng Lộc Phát, Đất Xanh, đô thị Vinhomes, Alpha King, Keppel Land, Capitaland,…

Được đánh giá là 10 nhà phân phối của nhiều dự án bất động sản tại Việt Nam, Công ty Bất động sản New Real Estate mang đến cho nhà đầu tư cơ hội sinh lời tốt. Hiện nay, với sự đầu tư mạnh mẽ cho phát triển hạ tầng giao thông và chính sách mở rộng đô thị, người dân đang có xu hướng chuyển đến các dự án xanh vùng ven để trải nghiệm không gian sống thoáng mát. Xu hướng này liên tục mang đến những cơ hội sinh lời hấp dẫn cho các nhà đầu tư.

Phương châm làm việc của New Real Estate

New Real Estate với phương châm làm việc là uy tín, tận tình và phục vụ được thể hiện qua khẩu hiệu “hạnh phúc của bạn là sứ mệnh của chúng tôi” và đến nay nó đã thực sự đi vào lòng các nhà đầu tư và khách hàng nhỏ lẻ tại Việt Nam cũng như quốc tế. Mỗi một dự án được Công ty TNHH đầu tư địa ốc New Real Estate đều có sự uy tín nhất định, đều là những dự án tầm cỡ với chuỗi tiện ích phong phú, hiện đại, được quy hoạch đồng bộ để mang lại cuộc sống thoải mái nhất cho cư dân. Đặc biệt, sau gần 2 năm đại dịch thì thị trường bất động sản đang ngày càng nóng lên và được nhiều nhà đầu tư quan tâm và New Real Estate cũng đóng góp không nhỏ trong việc hợp tác và phân phối với mong muốn đem đến những dự án chất lượng nhất cho khách hàng cũng như nguồn lợi đầu tư hiếm có.

Tiên phong ứng dụng công nghệ thông minh

New Real Estate luôn hãnh diện và tự hào khi là một trong những công ty bất động sản có hệ thống tiếp thị trực tuyến và tiếp thị kỹ thuật số hàng đầu Việt Nam. Hơn 90% giao dịch đến từ các nguồn tiếp thị của Công ty bất động sản New Real Estate luôn hướng tới kỷ nguyên số, ứng dụng công nghệ thông minh vào vận hành và chăm sóc khách hàng. Nhờ vậy, chúng tôi luôn đảm bảo nguồn khách hàng với tiềm năng và chất lượng hàng đầu sẽ cung cấp cho bạn và dám cam kết bạn sẽ có giao dịch trong những tháng đầu tiên làm việc với Big Data của bộ phận Marketing của công ty. Ngoài ra, công ty luôn ủng hộ chính sách marketing của đội hàng tháng, có thể đưa ra các chiến dịch marketing và ứng trước tiền của công ty để thực hiện kế hoạch kinh doanh. Các thành viên hiểu rằng thành công của công ty cũng là thành công của chính họ và công ty cũng là nơi mang lại nhiều điều bỏ ích cho họ. Một người vì tất cả, cùng nhau phát triển, cùng nhau vượt qua mọi khó khăn, cùng nhau tạo ra những giá trị tốt đẹp để mang lại những điều tốt đẹp cho bản thân, cho cộng đồng cho xã hội.

Là thành viên của New Real Estate bạn sẽ được gì?

Khi trở thành một thành viên chủ chốt trong Công ty bất động sản New Real Estate bạn sẽ được sống và làm việc trong môi trường làm việc trẻ trung, hiện đại, năng động và chuyên nghiệp, đầy đam mê và sáng tạo. Với môi trường làm việc chuyên nghiệp, thoải mái thì mọi nhân viên của công ty sẽ được làm việc, giao lưu và học hỏi từ những người thành đạt và giàu có, từ đó  phát triển bản thân một cách trực tiếp và gián tiếp. Tất cả các thành viên của Đơn vị New Real Estate đều coi đây là ngôi nhà thứ hai của mình, là nơi để trưởng thành và dành phần lớn thời gian hàng ngày để sống và làm việc. Dù ở bất kỳ vai trò, vị trí nào, chúng tôi luôn tự hào là người của Công ty TNHH đầu tư địa ốc New Real Estate. Đây là nơi tập hợp những quần chúng ưu tú, có khát vọng cao, tài năng, bản lĩnh và tinh thần lao động hăng say. New Real Estate luôn ccó các điều kiện cam kết minh bạch, rõ ràng để đảm bảo lợi ích mà khách hàng sẽ nhận được trong mọi giao dịch mua bán nhà đất.

Khi trở thành nhân viên bán hàng chính thức tại Công ty BĐS New Real Estate, mức lương cơ bản thấp nhất bạn sẽ nhận được sẽ dao động trong khoảng 5 triệu đến 15 triệu đồng mỗi tháng. Kiếm hoa hồng  lên đến 60%. Hiện tại, đến năm 2020, với mỗi giao dịch môi giới bất động sản giá trị thấp, khoảng từ 25 đến 38 triệu mỗi tháng, gần như 96% chuyên viên bất động sản New Real Estate có thể đạt được điều này. Ở mức trung bình và cao thì mức lương cùng với tiền hoa hồng có thể lên tới 93 – 368 triệu/tháng và vào thời điểm bán chạy nhất thì có thể lên đến 500 – 2 tỷ đồng/tháng. Ngoài ra, công ty còn có các khoản phụ cấp như xăng xe, tiền ăn uống, điện thoại, lễ tân,… và các chính sách thưởng theo thành tích đội nhóm hay cá nhân. Điển hình như thưởng nóng 25-60 triệu cho mỗi giao dịch thành công ,hay các món quà như Iphone, Ipad Pro, xe SH 150i, du lịch trong và ngoài nước, thưởng Tết, lương tháng 13…  được thưởng kịp thời khi hoàn thành nhiệm vụ được giao.

Thông tin liên hệ

Công ty TNHH Đầu tư Địa ốc New Real Estate

Địa chỉ: Số 35, đường số 2, phường Bình Khánh, TP Thủ Đức, TPHCM

Hotline: 0934.014.339

Email: newrealestate@gmail.com

Website: https://newrealestate.com.vn/

Danh mục Thông Tin Căn Hộ – https://thongtincanho.vn/

5/5 - (1 bình chọn)
Google Analytics Alternative