Hé Lộ về dự án Imperia Green Park Tân Mai

Imperia Green Park Tân Mai Được quy hoạch một cách tổng thể, ngay từ khi mới bắt đầu đi vào khởi công, Khu đô thị Imperia Tân mai của tập đoàn MIK Group đã được nhiều chuyên gia lĩnh vực này đánh giá là một thành phố nhỏ, xanh, thoáng đãng, hiện đại nằm ngay lòng Hà Nội.

Imperia Green Park Tân Mai 

Chính những tiện ích cùng với mặt bằng thiết kế đã đem lại cho dự án những ưu điểm cùng sự thu hút khách hàng. Vậy mặt bằng thiết kế các sản phẩm tại dự án Imperia Green Park như thế nào, chúng ta hãy cùng tìm hiểu.

Được phân chia làm 2 phân khu chính: Phân khu cao tầng và phân khu thấp tầng với những chức năng xen kẽ nhau một cách logic nhất.

Ngoài ra, các phân khu khác như: The Park, The River cũng đều được thiết kế theo phong cách chuẩn Châu Âu kết hợp với xu hướng Á Đông, đem lại cho Chung cư Imperia Green Park một sự hoàn hảo đến từng chi tiết. Cụ thể:

Xem thêm nhà giá rẻ: Him Lam Thượng Thanh

+ Phân khu cao tầng: Các tòa chung cư cao tầng được thiết kế với nhiều loại diện tích và căn hộ khác nhau. Tầng 1 và 2 được sử dụng cho các quầy dịch vụ, quầy bán hàng với chủ yếu là loại hình nhà phố Shophouse.

Tất cả cùng được thiết kế theo phong cách hiện đại, sang trọng và một không gian sống an ninh tuyệt đối. Đó cũng là điều mà Chủ đầu tư Dự án Imperia Green Park muốn mang tới cho khách hàng của mình.

5/5 - (1 bình chọn)
Google Analytics Alternative