Highway5 Residences “ưu thế vàng”vị trí tâm điểm Gia Lâm

Highway5 Residences Ra mắt thị trường Thủ đô năm 2022, dự án có khoảng 163 sản phẩm shophouse và liền kề, với mức giá hấp dẫn cho 1 căn nhà 5 tầng. Dự án nằm tại mặt tiền đường đường Nguyễn Mậu Tài giáp đường quốc lộ 5. Từ đây, cư dân có thể di chuyển nhanh chóng  đến khu vực trung tâm Hà Nội chỉ mất 25 phút di chuyển, 5 phút đến KĐT Vinhomes Ocean Park, 30 phút đến sân bay quốc tế Nội Bài…

Highway5 Residences đón “sóng” tích cực từ sức mua thị trường
Highway5 Residences đón “sóng” tích cực từ sức mua thị trường

Bên cạnh giao thông thuận lợi, dự án Highway5 Residences đáp ứng tiêu chí an cư khi nằm trong bán kính 5 Km có đầy đủ hệ thông hạ tầng đáp ứng nhu cầu giao dục, y tế, an ninh.

Theo các chuyên gia bất động sản, bất động sản liền thổ được xem là tài sản quý của các nhà đầu tư. Giá trị của dòng sản phẩm này càng được khẳng định khi trên thị trường ngày càng ít nguồn cung mới, đặc biệt là gần trung tâm TP.Hà Nội. Bên cạnh đó, còn ưa chuộng ở tính ưu việt và đa công năng, đáp ứng nhiều nhu cầu như vừa ở, vừa kinh doanh, vừa là hình thức đầu tư tích lũy tài sản tính thanh khoản luôn cao, gia tăng giá trị qua hàng năm và mức tăng giá ổn định.

Nhà phố thươn mại phong cách Mỹ tại Highway5 Residences
Nhà phố thươn mại phong cách Mỹ tại Highway5 Residences

Trong bối cảnh đó, các nhà đầu tư đang hướng về các khu vực ven đô như  Gia Lâm do quỹ đất còn dồi dào, nguồn cung sản phẩm đa dạng và mức giá hợp lý. Dự án Highway5 Residences Gia Lâm tại trung tâm thị trấn Trâu Quỳ, Gia Lâm đang thoả mãn tiêu chí này. “163 căn shophoues và liền kề tọa lạc trong khu vực khu dân cư đông đúc , có nhu cầu tiêu dùng cao, hứa hẹn đáp ứng tiêu chí kinh doanh, đầu tư của khách hàng.

Highway5 Residences hưởng lợi thế từ vị trí trung tâm

Trong bối cảnh nền kinh tế lạm phát tăng, Bất động sản vẫn là kênh đầu tư an toàn cho nhiều nhà đầu tư. Dự án Highway5 Residences hấp dẫn khách hàng – nhà đầu tư nhờ cộng hưởng hài hòa các yếu tố kiến trúc cùng vị trí thuận lợi mang đến không gian thương mại sầm uất.

Mô hình đại lộ thương mại sầm uất 

Hội tụ những giá trị đáp ứng xu hướng đầu tư mới,Highway5 được xem là điểm sáng thu hút nhà đầu tư tại thị trường Đông Hà Nội. Bên cạnh vị trí đắt giá và pháp lý minh bạch, Highway5 Resideces còn hấp dẫn nhà đầu tư nhờ tiếp giáp nhiều hạ tầng đô thị tiện ích. Định vị là  đại lộ thương mại năng động, sầm uất hàng đầu khu vực, sau khi hoàn thành, dự án được kỳ vọng sẽ trở thành biểu tượng thịnh vượng mới tại Gia Lâm.

Đây là mục tiêu mà Tập đoàn Thiên Minh Đức khi cho ra mắt dự án Highway5 Residences tại Trâu Quỳ, Gia Lâm.Dự án được quản lý và phân phối bởi  Công ty CP Đầu tư & Kinh doanh BĐS Vland Việt Nam ( một trong những đơn vị về quản lý và phân phối các dự án bất động sản ) trong hành trình kiến tạo nên một dự án chất lượng,một đại lô kinh doanh phồn hoa ngay tại trung tâm hành chính huyện Gia Lâm.

Phối cảnh Highway5 Residences tại Trâu Quỳ – Gia lâm

Dự án có pháp lý rõ ràng, Đồng thời việc bộ mặt đô thị Gia Lâm thay đổi từng ngày, thu hút nhiều dân cư từ trung tâm đến sinh sống, cùng thông tin Gia Lâm đang chuẩn bị hoàn thành các tiêu chí lên quân trong năm 2023 sẽ là bước đệm thúc đẩy giá bất động sản tại đây tăng mạnh trong những năm tới

Trải nghiệm kinh doanh tại Highway5 Residences

Highway5 Residences tọa lạc tại khu vực sầm uất, trung tâm thị trấn Trâu Quỳ,Gia Lâm, ngay mặt tiền đường Quốc lộ 5 – trục đường huyết mạch kết nối Hà Nội – Hải Phòng, Bắc Ninh, Hưng Yên. Ngoài ra, Highway5 Residences còn hưởng lợi mạnh mẽ nhờ “đòn bẩy” hạ tầng không ngừng được hoàn thiện và phát triển.

Xuất phát từ ý tưởng tái hiện đại lộ FIFTH AVENUE – một đại lộ lớn trung tâm Manhanttan, New York  với những trải nghiệm thương mại hiện đại, Tập đoàn Thiên Minh Đức đã phát triển dự án Highway5 Residences tại huyện Gia Lâm. Dự án kiến tạo một không gian kinh doanh mang đến trải nghiệm “đột phá, sầm uất ” với sự cộng hưởng của hệ thông tiện ích từ giáo dục, y tế, an ninh,  của khu đô thị, tuyến phố đông đúc và trải nghiệm kinh doanh độc đáo. Highway5 Residences dự kiến thu hút nhiều nhà đầu tư cùng dòng khách hàng tiềm năng.

Định hướng là một đại nộ thương mại sầm uất hàng đầu khu vực, Shophouse Highway5 Residences được quy hoạch đồng bộ tựa  đặc điểm hiếm có nhỏ với nhiều nhà phố thương mại, liền kề mặt tiền giáp đại lộ, tận dụng tối đa các luồng giao thông. Chủ nhân  có thể thiết kế mặt tiền đại lộ bằng những cửa hàng thời trang hay spa, khách sạn. với lợi thế 2 mặt tiền đường và vị trí đắt giá, các sản phẩm tại Highway5 Residences đón đầu lượng khách hàng tiềm năng với nhu cầu nhà ở – mua sắm – giải trí.

Những căn shophoues nối đuôi nhau thu hút du khách vào hành trình mua sắm
Những căn shophoues nối đuôi nhau thu hút du khách vào hành trình mua sắm.

Gia Lâm lên quận bds đang được quan tâm săn đón

Là thị trường sôi động đầy tiềm năng khu vực phía Đông, Hà Nôi, Gia Lâm thu hút nhà đầu tư nhắm tới các sản phẩm nhà liền thổ, biệt thự, nhà phố thương mại…

Bất động sản vẫn là kênh đầu tư an toàn

Sau nhiều biến động của thị trường chứng khoán cũng như thị trường tiền ảo, cùng lạm phát tăng cao trong năm 2022. Nhiều nhà đầu tư chuyển dịch dòng vốn đầu tư nhiều hơn sang thị trường bất động sản. Xu hướng của của các nhà đầu tư là các sản phẩm bất động sản liền thổ, song nguồn cung sản phẩm này tại thị trường TP.Hà Nội rất hạn chế.

Ông Hoàng một chủ một cửa chuỗi kinh doanh nhà hàng tại Hà Nội chia sẻ ” Tôi đang quan tâm đến nhiều dự án bất động sản tại Gia Lâm vì nhiều lựa chọn, mức giá ‘mềm’ hơn. Các dự án đây cũng được quy hoạch bài bản, hiện đại, có nhiều triển vọng hấp dẫn khách thuê thu nhập cao. Đặc biệt hiện tại Gia Lâm đang chuẩn bị lên quận năm 2023 nên bất động sản tại đây chắc chắn sẽ còn tăng giá mạnh trong những năm tới”.

5/5 - (1 bình chọn)
Google Analytics Alternative