Hướng dẫn Thủ tục Cấp Sổ hồng Chung Cư Khai Sơn City

Cùng tìm hiểu chi tiết về thủ tục Quy trình cấp sổ hồng tại Chung Cư Khai Sơn City và những điều cần biết trước khi sở hữu căn hộ tại dự án. Rất nhiều khách hàng đang quan tâm và đã mua căn hộ tại dự án Khai Sơn City có cùng câu hỏi đó chính là quy trình thủ tục cấp sổ hồng căn hộ Khai Sơn cũng như thời gian nào khách hàng được nhận giấy chứng nhận QSDĐ. Hôm nay Khaison.city chia sẻ với các quý khách hầng những thông tin quan trọng về quy trình cấp sổ hồng tại Khai Sơn. Có thể thấy Chung Cư Khai Sơn City đang thu hút sự quan tâm đặc biệt từ cả nhà đầu tư và khách hàng mua để ở. Với quy mô 180ha, đầy đủ đa tiện ích và vị trí đắc địa, Khai Sơn City đem lại cho cư dân một không gian sống đẳng cấp đáng mơ ước.

Mẫu sổ hồng và Quy trình cấp sổ hồng chung cư
Mẫu sổ hồng và Quy trình cấp sổ hồng chung cư

Sự quan tâm đặc biệt đối với dự án Khai Sơn City

Dự án Khai Sơn City Long Biên là một dự án đang thu hút sự quan tâm đặc biệt từ cả nhà đầu tư và người mua để ở. Với vị trí đắc địa, quy mô đến 180ha . Khu đô thị Khai Sơn những tiện ích tiên nghi sang trọng, Chất lượng sống đẳng cấp cơ hội sống trong một không gian đẳng cấp đa tiện ích tích hợp tại khai sơn.

Xem thêm: Bảng giá, Chính sách bán hàng Chung Cư Khai Sơn City Cập nhật mới nhất từ chủ đầu tư

Quy mô của dự án Khai Sơn City mang lại

Khai Sơn City Long Biên được thiết kế với đầy đủ các tiện ích và quy mô. Trong khu đô thị Khai Sơn City, cư dân sẽ được tận hưởng không gian sống xanh môi trường trong lành của 1 khu đô thị tiêu chuẩn như một thành phố thu nhỏ khu đông Thủ Đô, với hồ điều hòa rộng 22ha. Trường liên cấp quốc tế tiêu chuẩn và hệ thống bệnh viện quốc tế cùng hệ thống khách sạn 6 sao đầu tiên tại khu vực Long Biên. Bên cạnh đó, cảnh quan thiên nhiên, khuôn viên cây xanh và khu vui chơi giải trí sẽ mang lại những trải nghiệm thú vị cho cư dân. Ngoài ra, dự án còn hỗ trợ các tiện ích phục vụ cuộc sống hàng ngày như trường học, bệnh viện, siêu thị, nhà hàng, và các dịch vụ khác.

Phối cảnh khu đô thị Khai Sơn city
Phối cảnh khu đô thị Khai Sơn city

Thời gian cấp sổ hồng tại chung cư Khai Sơn City

Đây là câu hỏi được rất rất nhiều khách hàng đang quan tâm tại Khai Sơn CIty. Việc cấp sổ hồng tại chung cư Khai Sơn City Long Biên sẽ được hoàn tất ngay sau khi hoàn thành các thủ tục và hợp đồng mua bán. Khách hàng nhận bàn giao căn hộ Khai Sơn sẽ tiến hành kê khai thủ tục. Tính từ thời điểm khách hàng nhận bàn giao căn hộ đến khi bàn giao sổ hồng cho khách hàng từ 5-6 tháng theo quy định của Bộ Xây dựng. Dự kiến, sau khi nhận bàn giao nhà vào quý 3 năm 2024, chủ đầu tư sẽ thông báo lịch làm sổ đỏ và hướng dẫn giấy tờ thủ tục cho khách hàng chuẩn bị. Quá trình làm thủ tục cấp sổ hồng yêu cầu khách hàng chuẩn bị các giấy tờ như chứng minh thư, sổ hộ khẩu, hóa đơn đóng tiền các đợt có dấu xác nhận của Khai Sơn, hợp đồng mua bán và các giấy tờ cá nhân khác theo quy định của phòng tài nguyên môi trường.

Thủ túc giấy chứng nhận sổ hồng chung cư Khai Sơn City
Thủ túc giấy chứng nhận sổ hồng chung cư Khai Sơn City

Hướng dẫn Quy trình Cấp Sổ hồng Chung Cư Khai Sơn City

Quá trình hoàn tất các thủ tục cấp sổ hồng căn hộ Khai Sơn

Sau khi chuẩn bị đầy đủ giấy tờ theo quy đinh, Quý khách hàng sẽ tiến hành nộp thuế trước bạ cho cơ quan nhà nước với tỷ lệ 0.5% giá trị căn hộ trước VAT. Tiếp theo, cơ quan chức năng sẽ hẹn ngày lấy và trao sổ đỏ cho chủ căn hộ, Kết thúc quá trình quá trình làm sổ căn hộ.

Giấy tờ cần chuẩn bị để hoàn thành thủ tục cấp sổ hồng

Để chuẩn bị cho quá trình cấp sổ hồng (Giấy chứng nhận QSDĐ) tại chung cư Khai Sơn City, khách hàng cần chuẩn bị các giấy tờ sau:

  • Căn cước công dân của người mua
  • Hợp đồng mua bán
  • Giấy chứng nhận độc thân (nếu có)
  • Giấy đăng kí kết hôn

Quy trình nộp thuế trước bạ và lấy sổ hồng căn hộ Khai Sơn City

Sau khi hoàn tất các thủ tục và chuẩn bị giấy tờ, khách hàng sẽ phải nộp thuế trước bạ cho cơ quan nhà nước với mức thuế là 0.5% giá trị căn hộ trước VAT. Khi việc nộp thuế đã được hoàn tất, cơ quan chức năng sẽ hẹn ngày lấy và trao sổ đỏ cho chủ căn hộ, đánh dấu một bước quan trọng trong quá trình sở hữu căn hộ tại Khai Sơn City.

Thủ tuc nhận sổ hồng căn hộ chung cư Khai Sơn
Thủ tuc nhận sổ hồng căn hộ chung cư Khai Sơn

Thông tin liên hệ về thủ tục Khai Sơn

Để biết thêm thông tin về dự án Chung Cư Khai Sơn City Long Biên, quý khách có thể liên hệ trực tiếp qua số hotline: 0926 272 888. Chúng tôi hy vọng thông tin trên đã giúp bạn hiểu rõ hơn về quá trình cấp sổ hồng tại chung cư Khai Sơn City. Cũng như thông tin về dự án Khai Sơn tới quý khách hàng. Việc sở hữu căn hộ tại Khai Sơn City không chỉ mang lại ngôi nhà lý tưởng với tiện ích cao cho cuộc sống hàng ngày, Và còn đảm bảo giá trị pháp lý minh bạch chuẩn xác của dự án chur đầu tư mang lại cho khách hàng. Đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi để biết thêm chi tiết và khám phá về Chung Cư Khai Sơn City Long Biên.

Link Nguồn: https://khaison.city/quy-trinh-cap-so-hong-chung-cu-khai-son-city-thoi-gian-nhan-so/

4.7/5 - (4 bình chọn)
Google Analytics Alternative