KHAI SƠN CITY – NHÀ “PHỐ MỚI” GẦN KỀ PHỐ CỔ

Bạn đang tìm kiếm một không gian sống hài hòa kết hợp với tiện ích hiện đại nhưng gần phố Cổ của Hà Nội? Đừng bỏ lỡ sự lựa chọn căn hộ Khai Sơn City tại Long Biên nhé! Nơi đáng sống lựa trọn hoàn hảo Khai Sơn City Nhà phố Mới gần phố cổ. Điểm an cư của năm 2023.

Khai Sơn City Sống Hiện Đại Giữa Không Gian Xanh

Sống Tại Khai Sơn City, chúng tôi tái định nghĩa tiêu chuẩn sống, với hàng loạt công viên nội khu & công viên hồ điều hòa 22 hecta. Khám phá sự cân bằng hoàn hảo giữa thiên nhiên và cuộc sống đương đại, một nơi an cư lý tưởng cho gia đình bạn.
Kết Nối và Tiện Ích Hóa Đơn Giản
Đường 40m đã khánh thành tạo tuyến đường kết nối nhanh chóng với cầu Long Biên và cầu Chương Dương.
Điều này giúp việc di chuyển nhanh chóng và dễ dàng, đưa bạn đến Phố Cổ chỉ chưa đầy 10 phút di chuyển.

Khai Sơn City – Vị Trí Chiến Lược cho Sự Tiện Nghi

Nằm ở phía Đông Hà Nội, vị trí của chúng tôi có sự tiện lợi xuất sắc. Với các cây cầu Tứ Liên, Trần Hưng Đạo… qua sông Hồng và các tuyến metro số 1, việc kết nối với phố Cổ trở nên dễ dàng.
Khai Sơn City – nơi mà tiện ích hiện đại hòa quyện một cách hoàn hảo với bình yên tự nhiên. Cộng đồng Khai Sơn không chỉ là nơi ở, đó là một lựa chọn lối sống, ôm trọn bản sắc riêng biệt.

Khai Sơn City – Đô thị gần Phố Cổ được nhiều khách hàng lựa chọn

Khai Sơn City hiện đang là dự án được nhiều khách hàng lựa chọn là nơi an cư nhờ lợi thế nằm trong khu đô thị rộng lớn. Dự án được thừa hưởng toàn bộ những lợi thế của khu đô thị theo hướng xanh, đa tiện ích, chú trọng tới giao tiếp cộng đồng, sự vận đồng của cư dân. Đối với nhiều cư dân hiện nay, Khai Sơn City được đánh giá là không gian sống lý tưởng để thụ hưởng một cuộc sống cân bằng. Đặc biệt với những người thuộc độ tuổi lao động, áp lực công việc, cường độ công việc mỗi ngày ảnh hưởng tới thể chất, những không gian của hồ điều hòa, cây xanh tại Khai Sơn City sẽ là nơi nghỉ ngơi thư giãn để tái tạo sức lao động, cải thiện chất lượng cuộc sống.

Hệ thống tiện ích hiện đại đẳng cấp chỉ có tại khu đô thị khai sơn

Hệ thống tiện ích hiện đại đẳng cấp chỉ có tại khu đô thị khai sơn

Ưu thế nổi bật của Khai Sơn City còn nằm ở vị trí gần trung tâm Phố Cổ, thuận tiện kết nối. Dự án nằm tại quận Long Biên, phía Đông Thủ đô – nơi được chú trọng đầu tư phát triển hạ tầng giao thông đồng bộ, cơ sở vật chất hiện đại, phục vụ cho chiến lược di dân từ khu phố Cổ, phố cũ tới năm 2030.

Trong tương lai, khi hệ thống những cây cầu bắc qua sông Hồng như: Trần Hưng Đạo, Tứ Liên… dự kiến đi vào hoạt động từ năm 2025, người dân Khai Sơn City sẽ có thêm nhiều lựa chọn di chuyển hơn nữa. Đặc biệt, việc tuyến ga Metro số 1 được Nhà nước tích cực đẩy nhanh tiến độ đi vào hoạt động sẽ góp phần rút ngắn lên tới ½ khoảng cách từ Khai Sơn City đến khu phố Cổ.

Khai Sơn City tọa lạc trên những trục đường chính mang lại khả năng kết nối

Khai Sơn City tọa lạc trên những trục đường chính mang lại khả năng kết nối

Khi so sánh với những dự án thuộc phía Đông Thủ đô, không khó để nhận ra, Khai Sơn City là dự án có quần thể tiện ích rộng, bài bản bậc nhất, cùng với đó là khoảng cách gần cận với khu vực trung tâm phố Cổ. Trong bán kính khoảng hơn 2km tính từ khu vực bốt Hàng Đậu, Khai Sơn City là khu đô thị hiếm hoi với khoảng cách đủ xa khu phố Cổ để sống trong không gian rộng rãi, an tĩnh, nhưng cũng đủ gần để kết nối, hòa vào những nét văn hóa đặc trưng của Thủ đô.

Thông tin chi tiết nhất Liên hệ Khai Sơn City 

Địa chỉ: Đường Lý Sơn, quận Long Biên, tp Hà Nội

Hotline: 0926 272 888

Xem chi tiết tại: khaison.city

Rate this post
Google Analytics Alternative