Khám phá dự án Chung cư No15 khu đô thị sài đồng, Long Biên

Tiếp nối thành công vang dội của giai đoạn 1 của khu đô thị sài đồng long biên chủ đầu tư Handico ra mắt giai đoạn 2 của khu đô thị sài đồng với hơn 1000 căn hộ tầm trung giá rẻ gồm 9 toà căn hộ sẽ sớm được chủ đầu tư hanco3 đang chuẩn bị ra mắt trong thời gian tới.

Nói đến Hanco3 là nói đến thương hiệu với hàng loạt các dự án nhà ở xã hội, nhà ở thu nhập thấp tại sài đồng là minh chứng cho chúng tôi. Với  gần 6 năm ra mắt căn hộ nhưng dự án vẫn được quan tâm với chính sách mua lại sôi động Chất lượng dự án luôn được chủ đầu tư hướng tới và luôn coi nhu cầu của khách hàng để hướng tới các tiêu chí phục vụ nhu cầu và chất lượng tới khách hàng dù đó là căn hộ giá rẻ.

Ngoài tiện ích sắn có của khu đô thị sài đồng và khu đô thị vinhomer riverside Chung cư No15 Sài đồng s ẽ là nơi an cư lý tưởng cho quý khách đang kiếm tim chốn không gian sống yên bình và tiện ích.

Chung cư No15 Sài  Đồng Tọa lạc tại vị trí đắc địa nằm ngay mặt đường quốc lộ 5 đi Hải Phòng, Hải Dương Hưng Yên và các tỉnh Phía Đông Hà Nội, cách AEON Long Biên và khu Vinhome Riveside chưa đầy 500m. Điều đó rất thuận tiện cho cư dân an cư ở đây mỗi lần có thời gian nghỉ dài ngày di chuyển về quê không lo tắc đường

 img20170724163952400-00b5b

Dự án No15 sài đồng đối diện công viên 100m có nhiều cây xanh, hồ điều hòa, kiến tạo cho bạn cuộc sống an bình, môi trường trong lành. Tận hưởng trọn vẹn các tiện ích của khu đô thị lớn như Vinhomes Riverside, Hòa Bình Green City (2km), Times City (2,5km) nên Sài Đồng Lake View được hưởng toàn bộ những tiện ích đẳng cấp nhất.

Hệ thống trường học đạt chuẩn Quốc Gia từ bậc mầm non tới trung học: Mầm non Sài Đồng, Tiểu học Sài Đồng, Trung Học Phúc Đồng…Gần công viên trung tâm, vườn hoa. Chợ truyền thống Phúc Đồng tập hợp các mặt hàng đa dạng phục vụ cư dân Trung tâm thương mại và khu vui chơi giải trí Vinhome Center, Trung Tâm Thương Mại AEON Mail.

Với thiết kế khoa học diện tích các loại từ 50m2 – 60m2 – 70m2 – 91,2m2 – 96,8m2 – 112,5m2 Phục vụ nhu cầu của Khách hàng. Dự án đang Với giá hợp lý chỉ 21 Tr/m2 bàn giao nội thất đầy đủ.

thiet-ke-can-2-tsg-lotus-sai-dong
Tiến độ thanh toán chung cư No15 Sài Đồng

Mức giá bán cũng như tiến độ thanh toán lại là một điểm cộng tuyệt vời bởi mọi người có thể chia ra làm 7 đợt thanh toán khác nhau.

·         Đối với đợt 1 chỉ cần thanh toán 25% tổng giá trị căn hộ sau đó ký hợp đồng mua bán.

·         Đợt 2 sẽ thanh toán 15% giá trị căn hộ khi tiến hành khi công tầng 4.

·         Đợt 3 cần thanh toán khoảng 10% giá trị căn hộ khi thi công tầng 9.

·         Đợt 4 cần thanh toán khoảng 10% giá trị căn hộ khi thi công tầng 14

·         Đợt 5 cần thanh toán khoảng 10% giá trị căn hộ khi tiến hành cất nóc

·         Đợt 6 cần thanh toán khoảng 25% giá trị căn hộ

·         Đợt 7 cần thanh toán khoảng 5% giá trị căn hộ khi đã nhận được sổ hồng.

Liên hệ phòng bán hàng hanco5: 0918339191

Tham khảo chi tiết về dự án tại: Chung cư No15 Sài Đồng

Rate this post
Google Analytics Alternative