Khu đô thị The Sol City điểm đến đầu tư vào khu đô thị của vùng ven

The Sol City Cần Giuộc là sự phối hợp nhiều màu sắc, mang hình dáng của một thành phố trẻ năng động năng động. Mô xây dựng phố được vận hành theo như các thành phố vệ tinh cam kết khác trên thế giới. Hệ sinh thái dựa vào những giá trị cốt trung tâm của trung tâm bao gồm: lợi ích phong phú, An ninh, Vận hành thông minh, sự liên kết thuận tiện.

Xem căn hộ giá rẻ 650 Triệu Him Lam Thượng Thanh: > https://himlam-thuongthanh.com/

Một điều nổi bật là vị trí nằm ngay The Sol City Long An nằm kế bên với Bình Chánh và Nhà Bè. Hai nhà đất chuẩn bị lên “quận” trực thuộc Tp Hồ Chí Minh.

Dự đoán tiềm năng tăng giá của The Sol City Thắng Lợi trong tương lai là cực kỳ lớn; cùng với đó là sự thay đổi và đổi mới luôn liên tục về hệ thống tiện ích đẳng cấp – dịch vụ của cả khu vực, hạ tầng giao thông.

Cao tốc Long Thành – Dầu Giây – Bến Lức đi ngang qua phân khu dự án, tạo đà vàng lớn về kinh tế sao này. Lựa chọn đầu tư The Sol City Cần Giuộc là sự đầu tư vào Thắng Lợi Group uy tín, sự an tâm và khả thi thông minh.

Thông tin tổng thể sơ lược về khu đô thị The Sol City

Tên dự án: The Sol City
Chủ đầu tư: Thang Loi Group
Website phân phối sản phẩm tại dự án: HTland.vn
tổng quan dự án: 104ha
vị trí nằm ngay dự án: Cần Giuộc, khu vực Long An Giáp Ranh Bình Chánh HCM
quy mô xây dựng: 35%

Loại hình phát triển:
sản phẩm ở đây
căn nhà phố
Diện tích Từ 80m2 đến 200m2
Shophouse
tiện ích cao cấp nội khu vực dự án: Công viên, Cây xanh, Đèn đường, Hồ bơi, phân trục vui chơi trẻ em.

Dịch chuyển nhanh chóng vào trung tâm Tp Hồ Chí Minh

Siêu dự án The Sol City nhận được sự quan tâm của khách hàng bởi sở hữu vị trí đắc địa đắc địa. Theo nhận định về sự phát triển bất động sản: khu vực Long An nằm ở phía tây TP HCM nhưng huyện Cần Giuộc lại nằm ở phía Nam của Sài Gòn, riêng biệt là dự án mới Nam Sài Gòn.

Nếu đi về hướng tây thì nhà đầu tư The Sol City có tổng quan di chuyển về qua tuyến đường Đinh Đức Thiện, từ dự án có thể dễ dàng đi đến các huyện Bình Chánh và quận Bình Tân trong thời gian ngắn.

Nếu di chuyển hướng Nam Bình Chánh thì cũng chỉ cách 7 phút qua Đường 835B là đến ngay quận 8, Đại lộ Nguyễn Văn Linh, quận 7, KDT Phú Mỹ Hưng.

Đây là những thông tin về dự án về khu đô thị The Sol City mới nhất do đội ngũ chúng tôi tổng hợp. Nếu quý khách cần tìm hiểu dự án đất nền, nhà phố chi tiết hơn thì vào The Sol City Thắng Lợi.

Vị trí siêu đắc địa của dự án

Dự án đất nền, nhà phố có vị trí đặc biệt nằm trên mặt tiền đường Đoàn Nguyễn Tuấn,Long Thượng, Cần Giuộc, tỉnh Long An. dự án The Sol City giáp ranh với khu đô thị mới Nam Sài Gòn, nằm gần Phú Mỹ Hưng Quận 7 Tp. HCM, dự án nhà phố giáp ranh với phân trục huyện Bình Chánh và huyện Nhà Bè.

Bên cạnh yếu tố đó việc tiếp giáp với tuyến cao tốc Bến Lức – Long Thành – Dầu Giây cũng tạo nên một bước đà cho sự tăng giá của dự án nhà phố. kết nối các tỉnh nằm ở phía Đông – Tây TP HCM, một sự liên kết liên khu vực. Một dự án đất nền, nhà phố nằm gần với các công trình trung tâm quốc gia.

5/5 - (1 bình chọn)
Google Analytics Alternative