Le Grand Jardin Sài Đồng Long Biên – Tin tức mới nhất

Chung cư Le Grand Jardin Long Biên thời gian gần đây đang là tâm điểm của thị trường bất động sản, mặc dù thông tin về dự án chưa được công bố chính thức tùy nhiên lại nhận được rất nhiều sự quan tâm từ phía khách hàng, đặc biệt là các nhà đầu tư sảnh sỏi.

Dự án Le Grand Jardin là tên gọi chính thức cho tổ hợp 9 tòa chung cư cao tầng mang tên No15 No16 Sài Đồng, thuộc khu đô thị Mới Sài Đồng, quận Long Biên, Tp Hà Nội. Được xây dựng trên lô đất mang ký hiệu No15 và No16 bên trong khu đô thị Sài Đồng, Quận Long Biên, TP Hà Nội.

Dự án có quy mô 9 tòa chung cư cao 15 tầng, 1 tầng hâm, 1 tầng Shophouse và 14 tầng căn hộ. Số lượng căn hộ tại đây lên tới 1200 căn, với diện tích đa dạng từ 55m2 – 100m2, thiết kế từ 2 – 3 phòng dự. Dự án Le Grand Jardin Sài Đồng sẽ là đòn bẩy mạnh mẽ thúc đẩy thị trường bất động sản Long Biên phát triển mạnh mẽ.

Hình ảnh phối cảnh chung cư Le Grand Jardin Long Biên

Hình ảnh phối cảnh chung cư Le Grand Jardin Long Biên

Theo tiến độ thực tế tại công trường mà chúng tôi ghi nhận được, dự án đã cất nóc từ tháng 5/2019, đến nay đã tháo dỡ toàn bộ phần lưới che chắn bên ngoài để bước vào giai đoạn hoàn thiện nội thất.

Xem một số hình ảnh mới nhất ghi nhật tiến độ thi công chung cư Le Grand Jadin Long Biên

Chung cư Le Grand Jardin tọa lạc tại lô đất NO15 & NO16 Sài Đồng thuộc khu đô thị Sài Đồng, quận Long Biên, Tp. Hà Nội. Khu vực Phát triển nhất quận Long Biên hiện tại xung quanh là các hu dân cư đông đúc dân chí cao.

Tiến độ dự án No15 No16 Sài Đồng

Với phương châm đem đến cho khách hàng một cuộc sống thoải mái và tiện nghi, các nhà làm Dự án Le Grand Jardin Long Biên không những chú trọng đặc biệt đến thiết kế các căn hộ cho phù hợp với phong thủy mà còn đem đến cho các khách hàng của mình một cuộc sống đầy đủ ngay chính tại nơi đây mà không phải đi bất cứ đâu như: mua sắm, giải trí, chăm sóc sức khỏe, làm đẹp, tập luyện thể thao… Các tiện ích ngay tại dự án giúp bạn tiết kiệm nhiều thời gian, công sức và tiền bạc sẽ nâng tầm cuộc sống cho bạn.

Để biết rõ hơn về Le Grand Jardin Sài Đồng, liên hệ trực tiếp qua Hotline: 0901 312 999

Xem dự án tại: >> https://legrandjardins.com/

Rate this post
Google Analytics Alternative