Long Giang Land được phê duyệt 1/500 dự án Rivera Premier Hạ Long

Ngày 31/8/2020, UBND thành phố Hạ Long đã chính thức có văn bản phê duyệt quy hoạch tổng mặt bằng tỷ lệ 1/500 kèm phương án kiến trúc công trình dự án Rivera Premier Hạ Long (toạ lạc tại đường Bao biển Lán Bè – Cột 8, đường Điện Biên Phủ, phường Hồng Hà, TP. Hạ Long, Quảng Ninh).

Đây là một kết quả quan trọng trong tiến trình hoàn thiện thủ tục pháp lý của dự án, là cơ sở để triển khai các bước thiết kế và xin cấp phép xây dựng dự án.

Theo đó, Rivera Premier Hạ Long được quy hoạch để trở thành một công trình hiện đại, có điểm nhấn kiến trúc, cảnh quan và hài hòa với hạ tầng kỹ thuật hiện có trong khu vực, góp phần đáp ứng nhu cầu nhà ở của người dân và nhu cầu phát triển du lịch của thành phố.

Phối cảnh minh hoạ dự án Rivera Premier Hạ Long
Phối cảnh minh hoạ dự án Rivera Premier Hạ Long

Rivera Premier Hạ Long được phát triển trên khu đất có tổng diện tích 11.835,5 m2 với các loại hình sản phẩm: Trung tâm thương mại, khách sạn và căn hộ. Dự án bao gồm 03 toà nhà hỗn hợp có chung 03 tầng hầm, cao từ 35 đến 40 tầng. Dự kiến, khi hoàn thành sẽ cung cấp cho thị trường hơn 1.000 căn hộ các loại và khoảng hơn 13.000 m2 diện tích sàn thương mại văn phòng.

Rivera Premier Hạ Long có tổng mức đầu tư dự kiến là 2.500 tỷ đồng, được kỳ vọng sẽ là một trong những dự án đầu tiên được Long Giang Land triển khai xây dựng trong giai đoạn 2020-2025 sau sự thành công của 2 dự án Rivera Park Hà Nội và Rivera Park Sài Gòn. Đây cũng là dự án đánh dấu việc Long Giang Land mở rộng phân khúc sản phẩm đầu tư trong tầm nhìn phát triển 5 năm tiếp theo của mình. Cùng với các dự án thuộc phân khúc cao cấp và trung cấp, Long Giang Land hứa hẹn sẽ tiếp tục ghi dấu ấn tại phân khúc bất động sản hạng sang với Rivera Premier Hạ Long, kịp thời đáp ứng các nhu cầu và chuẩn mực sống ngày càng cao của khách hàng.

Theo kế hoạch, Rivera Premier Hạ Long sẽ sớm hoàn thành việc xin giấy phép xây dựng và các thủ tục pháp lý cần thiết khác để có thể khởi công dự án vào đầu năm 2021.

Trụ sở chính của Long Giang Land có địa chỉ tại tầng 25, tháp A, tòa nhà 173, đường Xuân Thủy, phường Dịch Vọng Hậu, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Chủ tịch HĐQT đồng thời là người đại diện theo pháp luật của Long Giang Land là ông Lê Hà Giang.

Long Giang Land ra mắt thương hiệu Rivera Park kèm theo 2 dự án tiêu điểm ở Hà Nội và TP HCM. Đến nay, những dự án bất động sản có quy mô do Long Giang Land là chủ đầu tư có thể kể đến như: Rivera Park Hà Nội (số 69 Vũ Trọng Phụng, Thanh Xuân, Hà Nội), Rivera Park Nghĩa Đô (quận Cầu Giấy, Hà Nội), Rivera Premier Hà Nội (Khu đô thị mới Việt Hưng, quận Long Biên, Hà Nội), Rivera Park Sài Gòn (quận 10, TP HCM), Rivera Park Mũi Né (TP Phan Thiết, Bình Thuận), Rivera Park Cần Thơ (khu dân cư Cái Khê, quận Ninh Kiều, TP Cần Thơ),…

Nguồn: https://longgiangland.com.vn/long-giang-land-hoan-thanh-phe-duyet-quy-hoach-1-500-du-an-rivera-premier-ha-long/

5/5 - (3 bình chọn)
Google Analytics Alternative