Phân khu Ánh Dương Vinhomes Ocean Park 3 The Crown – Quỹ Căn Đẹp

Phân khu Ánh Dương là phân khu trung tâm của Vinhomes Ocean Park 3 The Crown. Được Vinhomes phát triển với các dòng sản phẩm thấp tầng có giá trị cao, hiện đang là tâm điểm đầu tư thu hút nhà đầu tư và khách hàng trong và ngoài nước.

Phân khu Ánh Dương Vinhomes The Crown có vị trí trung tâm hiếm có, đó là tiếp giáp trực tiếp với Công viên trung tâm và hồ nước trung tâm của Vinhomes Ocean Park 3, Phân khu Ánh Dương còn tiếp giáp trực tiếp kết nối giao thông với 2 tuyến đường trục chính của Dự án là tuyến đường Đại lộ 4 mùa rộng 51m và tuyến đường Hừng Đông rộng 30m.

Bài viết Vinhomeoceanpark3thecrown.com sẽ tổng hợp và phân tích về phân khu Ánh Dương Vinhome Ocean Park 3. Nhằm giúp quý khách hàng có thêm nhiều thông tin cũng như lựa chọn đầu tư hiệu quả sinh lời tốt nhất. Mời quý khách cùng tham khảo.

Phối cảnh khu Ánh Dương Vinhomes Ocean Park 3

Phối cảnh khu Ánh Dương Vinhomes Ocean Park 3

Thông tin tổng quan phân khu Ánh Dương

 • Chủ đầu tư: Vinhomes
 • Vị trí: Ở trên Đại lộ 4 mùa dự án The Crown Vinhomes, huyện Văn Giang, tỉnh Hưng Yên
 • Loại hình sản phẩm: Biệt thự, liên kế và shophouse
 • Khởi công: 2022
 • Dự kiến bàn giao: Quý 3/2023
 • Hình thức sở hữu: Lâu dài

Vị trí khu Ánh Dương Vinhomes Ocean Park 3 ở đâu?

Phân khu sở hữu vị trí ngay lõi trung tâm dự án Vinhome Ocean Park 3 nằm sát bên tổ hợp công viên biển nhân tạo thuộc tại xã Tân Quang, Huyện Văn Lâm và xã Nghĩa Trụ, Huyện Văn Giang, Tỉnh Hưng Yên.

Tiếp giáp trực tiếp với Đại lộ 4 mùa rộng 51m và Hừng Đông rộng 30m. Được bao quanh chuỗi tiện ích và 5 phân khu khác, còn nằm kế bên với khu nhà ở xã hội – khu trường học.

Điều đặc biệt phân khu là một sự lựa chọn tuyệt vời mang đến chốn an cư lý tưởng, cũng là sản phẩm có nhiều tiềm năng khai thác và tăng giá cao.

Phân khu Vịnh Xanh Vinhomes Ocean Park 3

Vị trí phân khu Ánh Dương gần tổ hợp công viên biển nhân tạo

Những tiềm năng về vị trí phân khu Ánh Dương Vinhomes The Crown

 • Vị trí đẹp nằm ngay mặt tiền 2 đại lộ lớn 

Đại lộ Bốn Mùa cùng Hừng Đông là trục đường đi xuyên cắt ngang dọc dự án. Là nơi mà khách hàng và cư dân phải đi qua khi muốn vào dự án hay đến các tiện ích khác. Với mặt tiền cực đẹp thích hợp cho việc khai thác buôn bán rất sầm uất đón đầu khách hàng tại phân khu trên.

 • Vị trí lõi trung tâm trái tim dự án

Nhờ vị trí trung tâm nên từ phân khu dễ dàng kết nối đến các phân khu khác cũng như thừa hưởng được trọn vẹn lợi thế về vị trí giao thông và kết nối đến đường Vành Đai 3.5, đại lộ 4 Mùa, Quốc lộ 5A và cao tốc Hà Nội Hải Phòng nhanh chóng và dễ dàng nhất.

Hơn nữa, phân khu còn nằm gần khu thương mại dịch vụ tòa nhà văn phòng ngay trung tâm. Sẽ mang đến lượng lớn khách hàng thường xuyên mua sắm và vui chơi giải trí tại đây.

Mặt bằng phân khu Ánh Dương Vinhomes Ocean Park 3

Mặt bằng phân khu có phần lớn được dành cho hệ thống tiện ích và cây xanh tạo nên một không gian sống trong lành. Và phát triển các loại hình sản phẩm chủ yếu là biệt thự (đơn lập và tứ lập), liền kề và shophouse.

Phối cảnh mặt bằng khu Ánh Dương

Phối cảnh mặt bằng khu Ánh Dương

Tổng cộng gồm 20 block với diện tích đa dạng, bố trị hợp lý thuận lợi cho việc sinh sống hay cho thuê, kinh doanh buôn bán, thiết kế chi tiết như sau.

Liên kế Khu Ánh Dương

 • Diện tích:  54m2, 56m2, 60m2, 64m2, 70m2, 80m2, 85m2
 • Vị trí: Trên trục đường Ánh Dương.

Đây là dòng phân khúc phổ biến nhất của phân khu. Liền kề có diện tích đa dạng gồm: 54m2, 56m2, 60m2, 62,5m2, 64m2, 70m2, 78m2, 80m2, 85m2 và có tầm tài chính phù hợp với rất nhiều khách hàng.

Liền kề 54m2: được quy hoạch tại trục Ánh Dương 13, Ánh Dương 14 và Ánh Dương 15 với 2 hướng chính là Tây Nam và Đông Bắc.
Liền kề 56m2: được quy hoạch trên trục Ánh Dương 18 và Ánh Dương 19, hướng nhà Tây Bắc
Liền kề 60m2: được quy hoạch trên trục Ánh Dương 13 và Ánh Dương 14 với 2 hướng chính là Tây Nam và Đông Bắc
Liền kề 62,5m2: được quy hoạch trên trục Ánh Dương 12, hướng nhà Đông Bắc
Liền kề 64m2: được quy hoạch trên trục Ánh Dương 20, hướng Đông Nam
Liền kề 70m2: được quy hoạch trên trục Ánh Dương 13, Ánh Dương 11, Ánh Dương 6, Ánh Dương 7, Ánh Dương 8, Ánh Dương 10 với hướng nhà Tây Nam và Đông Bắc.
Liền kề 78m2: được quy hoạch trên trục đường Ánh Dương 4, hướng nhà Đông Bắc
Liền kề 80m2: được quy hoạch trên trục Ánh Dương 7, Ánh Dương 8, Ánh Dương 11, Ánh Dương 12, Ánh Dương 20 và đường Ánh Dương.
Liền kề 85m2: được quy hoạch trên trục đường Ánh Dương 5, hướng nhà Tây Nam

Shophouse Ánh Dương Vinhomes

 • Diện tích: 70m2 – 100m2
 • Vị trí: Căn góc và trục đường nội khu Ánh Dương, đại lộ 4 mùa
 • Số tầng: 5

Không nhiều nhà phố shophouse là một trong những đặc điểm của Phân khu Ánh Dương Vinhomes Ocean Park 3 The Crown. Do đó những khách hàng sở hữu Shophouse tại phân khu này sẽ có tiềm năng và cơ hội tăng giá và cơ hội kinh doanh cao do sự cạnh tranh giữa các Shophouse trong phân khu là không nhiều. Shophouse được bố trí tại các vị trí như:

Shophouse nằm trên trục đường Đại lộ 4 mùa với 2 mặt tiền, diện tích 120m2
Shophouse đầu các dãy Ánh Dương
Shophouse 2 mặt tiền nằm trên đường Ánh Dương 5 và Ánh Dương 6 rộng 100m2
Shophouse 2 mặt tiền nằm trên đường Ánh Dương 1, Ánh Dương 2, Ánh Dương 3 rộng 100m2
Shophouse nằm trên trục đường Đại lộ Hừng Đông rộng 70m2

Biệt thự Ánh Dương Vinhomes

 • Vị trí: Căn góc trục đường Ánh Dương
 • Diện tích: 182m2 và 254m2
 • Số lượng: 24

Là phân khúc cao cấp nhất của Phân khu Ánh Dương. Đây là những căn biệt thự cao cấp được quy hoạch tại vị trí đầu các dãy hoặc là các dãy tập trung hoàn toàn là các căn Biệt thự, bao gồm:

Biệt thự đơn lập: đây là những căn Biệt thự đẹp, được quy hoạch tại vị trí đầu dãy. Biệt thự Đơn lập Phân khu Ánh Dương có số lượng không nhiều, với diện tích là 182m2 và 254m2, đặc biệt có những căn Biệt thự view trực tiếp ra Công viên trung tâm đẹp và sang trọng.
Biệt thự tứ lập: có diện tích 120m2 được bố trí ở các dãy Ánh Dương 7, 8, 9, 10, 11, 12 gồm 2 hướng chính là Đông Bắc và Tây Nam. Biệt thự tứ lập cứ 4 căn tựa lưng và hông vào nhau. Biệt thự tứ lập được rất nhiều khách hàng quan tâm do có diện tích xây dựng rộng hơn so với những căn Biệt thự song lập cùng diện tích.

Giá bán phân khu Ánh Dương Vinhomes Ocean Park 3 The Crown bao nhiêu?

Hiện tại chủ đầu tư chưa mở bán hay công bố giá của dòng nhà phố biệt thự của Phân khu Ánh Dương Vinhomes The Crown. Nhưng theo như các chuyên gia bất động sản Nhà Today tìm hiểu và phân tích thì giá bán của phân khu giá cực tốt, chính sách ưu đãi và hàng loạt các chương trình dành cho khách hàng. Khi mở bán hay có thông tin mới chúng tôi sẽ cập nhật thông tin ngay đến quý khách hàng.

Hiện tại quý khách hàng quan tâm hãy tham khảo ngay những dòng sản phẩm của dự án. Với vị trí đẹp nhiều tiện ích cùng tiềm năng tăng giá vượt trội tại :

+ Tổng hợp thông tin & Phân tích giá bán liên kề tại : Liền Kề Vinhomes Ocean Park 3 The Crown

+ Tổng hợp thông tin & Phân tích giá bán shophouse tại : Shophouse Vinhomes Ocean Park 3 The Crown 

Trên đây là toàn bộ thông tin về phân khu Ánh Dương mà chúng tôi đã tìm hiểu phân tích và chia sẽ đến quý khách hàng. Với những nhận định trên chúc quý khách hàng tìm được sản phẩm phù hợp nhu cầu cũng như đầu tư được tốt sinh lời cao.

Nhận hỗ trợ tư vấn sản phẩm khu Ánh Dương Vinhomes Đại An

Quý khách hàng quan tâm xin liên hệ – 0903 62 8186

Trang chính thức dự án: https://vinhomeoceanpark3thecrown.com/

5/5 - (1 bình chọn)
Google Analytics Alternative