Phân khu Hải Đăng Vinhomes Ocean Park 3 The Crown

Phân khu Hải Đăng là phân khu rộng nhất tại Vinhomes Ocean Park 3 – The Crown với phần lớn diện tích toàn bộ đất xây dựng nằm tách biệt với khu trung tâm qua sông Bắc Hưng Hải. Đây là phân khu gần với thị trấn Như Quỳnh nhất nên được rất nhiều khách đứng đầu tư chú ý bởi có thể đơn giản di chuyển tới các khu công nghiệp của thị trấn Như Quỳnh hay Bắc Ninh, Bắc Giang.

Tổng quan phân khu Hải Đăng

Phân khu Hải Đăng tại Vinhomes Ocean Park 3 gồm 25 bloock biệt thự, liền kề, shophouse với trục đường trung tâm là đường Đại lộ Hừng Đông rộng 25m với xung quanh là nhiều ô đất riêng cho cây xanh và trường học. Các căn biệt thự, Shophouse ven sông Bắc Hưng Hải và trục Hừng Đông sẽ là điểm nhấn chính thu hút khách tới với phân khu này.

phân khu Hải Đăng

phân khu Hải Đăng

phân khu Hải Đăng

Vị trí phân khu Hải Đăng

Phân khu Hải Đăng có tọa lạc gần cận với tuyến đường Đại lộ 4 mùa rộng 51m và gần cận với hồ nước và công viên trung tâm Tropical Paradise của Dự án. Bên cạnh đó thì Phân khu Hải Đăng cũng có 1 mặt gần cận với khu Văn phòng, trường học của Dự án.

Đây là phân khu có tọa lạc đẹp nhất của Dự án Vinhomes Ocean Park 3 bởi toàn bộ Phân khu Hải Đăng có tọa lạc thuộc trung tâm thị trấn Như Quỳnh, Văn Lâm, Hưng Yên và được kết nối với các phân khu khác thông qua cây cầu bắc qua sông Bắc Hưng Hải. Phân khu nằm ở 2 bên trục đường Hừng Đông rộng 25m với điểm đầu là Thị trấn Như Quỳnh và điểm cuối chính là cây cầu bắc qua sông Bắc Hưng Hải.

Với vị trí như vậy, chủ căn hộ của Phân khu Hải Đăng dễ tiếp cận đến đường quốc lộ 5A và đi đến các tỉnh lân cận như Bắc Ninh, Bắc Giang, Hải Dương, Hải Phòng… Với việc có rất nhiều chuyên gia nước ngoài và cán bộ cao cấp đang làm việc tại các khu công nghiệp lân cận, đặc biệt là các khu Công nghiệp của Như Quỳnh, của Bắc Ninh hay Bắc Giang… thì đây là phân khu vô cùng tuyệt vời và tuyệt vời để mua để ở hoặc đầu tư.

Vị trí phân khu Hải Đăng The Crown

Vị trí phân khu Hải Đăng The Crown

Mặt bằng phân khu Hải Đăng The Crown

Cũng giống như các phân khu khác, tại Phân khu Hải Đăng được quy hoạch và thiết kế với tất cả các loại hình các loại hình bđs đang mở bán từ Biệt thự đến liền kề và Nhà phố Shophouse. Trong đó Biệt thự gồm toàn bộ 3 loại hình các loại hình bđs đang mở bán là: Biệt thự đơn lập (số lượng không nhiều), biệt thự song lập và biệt thự tứ lập. Liền kề vẫn là các loại hình bđs đang mở bán chủ đạo của phân khu nhưng cũng không chiếm tỷ lệ quá nhiều so với các dòng sản phẩm còn lại. Những căn Shophouse được bố trí dọc tuyến đường Hừng Đông và con đường Hải Đăng 17 ven sông.

Mặt bằng phân khu Hải Đăng The Crown

Mặt bằng phân khu Hải Đăng The Crown

Các các loại hình BĐS tại phân khu Hải Đăng

Phân khu Hải Đăng tại Vinhomes Ocean Park 3 – The Crown sẽ chủ yếu gồm Biệt thự, liền kề và Shophouse, trong đó các các loại hình bđs đang mở bán liền kề chiếm số lượng hầu hếtở phân khu này.

Biệt thự Hải Đăng Vinhomes Ocean Park 3

Toàn bộ phân khu Hải Đăng Vinhomes Ocean Park 3 The Crown chỉ có chỉ có một 5 căn biệt thự đơn lập có diện tích khu khu đất từ 160m2 tới 240m2 tại các vị trí đầu dãy Hải Đăng 10, Hải Đăng 2 và Hải Đăng 6.

Các các loại hình bđs đang mở bán biệt thự Song lập lại được bố trí ở 4 dãy Hải Đăng 2, Hải Đăng 5, Hải Đăng 6 và Hải Đăng 10 trong đấy tổng diện tích khu đất xây dựng các biệt thự này chủ yếu là các mẫu có diện tích khu khu đất 157,5m2, 160m2 và 162m2. Các loại hình biệt thự này hầu hếtđều có 2 mặt tiền, có thể thuận tiện vừa làm nhà ở vừa có thể kinh doanh buôn bán như một Shophouse (trừ dãy Hải Đăng 5).

Biệt thự tứ lập được phân bổ tại các dãy Hải Đăng 2, Hải Đăng 3, Hải Đăng 5 và Hải Đăng 6 với tổng diện tích xây dựng 120m2, có khoảng sân vườn riêng nên cực kỳ thông thoáng và hút người mua.

Liền kề Hải Đăng – Vinhomes Ocean Park 3

Các căn liền kề tại khu Hải Đăng dự án Vinhomes Ocean Park 3 – The Crown có quy mô chủ yếu là 50m2, 56m2, 64m2, 70m2, 75m2 và hơn 90m2. Đây là tổng diện tích xây dựng được lựa chọn hoàn hảo với mong muốn của gần nhưkhách hàng hiện nay, có thể vừa để ở, vừa đầu tư cho thuê tăng giá trị mạnh mẽ trong thời gian tới.

  • Liền kề 50m2: khu Hải Đăng 12, Hải Đăng 11 có thiết kế mặt tiền 4m, chiều sâu 12,5m.
  • Liền kề 56m2: Khu Hải Đăng 13, Hải Đăng 14, Hải Đăng 15, Hải Đăng 5, mặt tiền 4m với sâu 14m.
  • Liền kề 64m2: nằm tại Hải Đăng 15, Hải Đăng 16 với mặt tiền rộng 4m và sâu 16m.
  • Liền kề 70m2: tại dãy Hải Đăng 13, mặt tiền rộng 5m và sâu 14m.
  • Liền kề 75m2: tọa lạc Hải Đăng 3, Hải Đăng 4 với mặt tiền rộng 5m và sâu 15m.
  • Liền kề hơn 90m2: tập trung tại dãy Hải Đăng 14 với mặt tiền rộng 5m và chiều sâu hơn 16m.

Shophouse Hải Đăng – Vinhomes Ocean Park 3

Các căn Shophouse chủ yếu bố trí dọc theo trục đường Đại lộ Hừng Đông rộng 25m thuận tiện cho việc kinh doanh buôn bán giống như cho thuê mang lại lợi nhuận. Khu Shophouse diện tích khu khu đất lớn nhất có thể kể đến là khu Shophouse mặt đường Hừng Đông với diện tích chủ yếu là 90m2 với mặt tiền rộng 5m có thể kinh doanh buôn bán không giới hạn ngành nghề, lĩnh vực.

Bên cạnh đó thì dãy Shophouse Hải Đăng 17 nằm ven sông Bắc Hưng Hải cũng là lựa chọn đầu tư hấp dẫn người mua, có thể sử dụng nhiều giá trị với mặt tiền sông rộng lớn.

Shophouse Hải Đăng – Vinhomes Ocean Park 3

Shophouse Hải Đăng – Vinhomes Ocean Park 3

CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG PHÂN KHU HẢI ĐĂNG

Với dự án Vinhomes Ocean Park 3 có lẽ đây là dự án các nhà đầu tư cảm thấy an tâm nhất trong tất cả các dự án từ trước tới này bởi chính sách bán hàng” Cam kết lãi” của chủ đầu tư Vinhomes.

KH sở hữu biệt thự thuộc Phân Khu Hải ĐĂng tại Vinhomes Ocean Park 3 The Crown được các quyền lợi chưa từng có:

Chính sách Cam kết mua lại: Cam kết mua lại với giá 137,5 % HDMB  sau 5 năm.

Hiểu một cách đơn giản sau 5 năm nếu khách hàng không muốn chuyển nhượng cho ai khác thì có thể bán lại cho CĐT Vinhomes với mức giá tăng 37,5% so với giá trị HĐMB ban đầu.Một sự bảo đảm đến tuyệt đối bất kể tình hình BDS thời điểm đó như thế nào. Tuy nhiên trong vòng 3-5 năm bất kỳ dự án nào cũng Vinhomes đều đã tăng giá từ 200-250% trước đó.

Chính sách cam kết thuê lại: Cam kết tiền thuê 6%/năm trong 5 năm đối với các căn có Tiêu chuẩn bàn giao hoàn thiện. Ví dụ khách hàng sở hữu một căn liền kề được bàn giao hoàn thiện với mức giá 15 tỷ sẽ được chủ đầu tư thuê lại với mức giá 900tr/năm tương đương 6% năm trong vòng 5 năm kể từ thời điểm bàn giao nhà

Phương án thanh toán:

Các khách hàng lựa chọn đầu tư sở hữu cho mình một bất động sản tại khu đô thị Vinhomes Ocean Park có thể áp dụng 3 hình thức thanh toán linh hoạt:

– Phương án Vay ngân hàng: Khách hàng có thể lựa chọn 2 khoản vay 70% hoặc 40% với chính sách HTLS 0% trong vòng 18 tháng kể từ ngày kí HDMB . Đồng thời cam kết bảo lãnh lãi suất ở mức 9,5% trong vòng 12 tháng tiếp theo. Một chính sách vay cực kỳ linh hoạt trong thời kỳ biến động lạm phát như hiện nay.

 Với phương án vay 40% giá trị căn hộ sẽ được chiết khấu thêm 2% vào giá bán

-Phương án thanh toán theo tiến độ:Chiết khấu 5% giá bán. Đây là một lựa chọn thanh toán trong vòng 7 đợt cần phải hoàn thành số tiền từ 15-20% giá bán. Phương án thanh toán này sẽ rất phù hợp với khách hàng có dòng tiền ổn định đều đặn hàng tháng.

Ngoài ra thì CĐT còn có các ưu đãi khác với các lựa chọn thanh toán

  • Phương án thanh toán sớm 100%: Chiết khấu 5% giá bán + Chiết khấu dòng tiền 13%/số tiền/số ngày thanh toán trước hạn.

Tất cả KH mua sản phẩm thấp tầng tại dự án sẽ đc Tặng Voucher mua xe Vinfast 200tr, voucher này là quà tặng và k đc quy đổi hay trừ vào giá trị HĐMB

Trên đây là toàn bộ thông tin về Phân Khu Hải ĐĂng Vinhomes Ocean Park 3 mà chúng tôi đã tìm hiểu phân tích và chia sẽ đến quý khách hàng. Với những nhận định trên chúc quý khách hàng tìm được sản phẩm phù hợp nhu cầu cũng như đầu tư được tốt sinh lời cao.

Nhận hỗ trợ tư vấn sản phẩm Vinhomes Đại An

Quý khách hàng quan tâm xin liên hệ – 0903 62 8186

Trang chính thức dự án: https://vinhomeoceanpark3thecrown.com/

5/5 - (1 bình chọn)
Google Analytics Alternative