Pháp lý Bcons City hiện tại đã có những gì

Pháp lý Bcons City hiện tại đã có những gì? Thực hư Chủ đầu tư Bcons lừa đảo? Có uy tín, đảm bảo giao nhận nhà đúng hẹn hay không? Đó là những thắc mắc của khách hàng khi đang tìm hiểu về dự án Bcons City Thống Nhất Dĩ An Bình Dương. Để có thể làm rõ hơn các thắc mắc này, đội ngũ nghiên cứu Bcons City sẽ cập nhật 1 số thông tin để khách hàng có thể yên tâm về dự án.

Pháp lý dự án Bcons City đã hoàn thiện, minh bạch, rõ ràng

Pháp lý dự án Bcons City đã hoàn thiện, minh bạch, rõ ràng

Pháp lý dự án Bcons City đã có những gì?

Bcons City là dự án căn hộ chung cư được phát triển bởi chủ đầu tư Bcons trong năm 2022, tiếp nối thành công của chuỗi dự án Bcons Garden, Bcons Bee, Bcons Suối Tiên, Bcons Miền Đông,… Được xây dựng trên trên quỹ đất vô cùng lớn, khoảng 5 ha, chiếm lĩnh được vị trí sầm uất nhất tại trung tâm thành phố Dĩ An, Bcons City dành cho cư dân sinh sống tại đây vô vàn các tiện ích đẳng cấp. Đặc biệt, dự án có diện tích lớn nhất định dành cho việc đầu tư mảng xanh, kiến tạo không gian sống thoái mát, trong lành.

Bcons City sở hữu vị trí nổi bật tại mặt tiền đường Thống Nhất, Phường Đông Hòa, Thành phố Dĩ An, tỉnh Bình Dương. Đây được xem là vị trí đắc địa nhất trên trục đường Thống Nhất – tuyến đường trọng điểm khu vực, cơ sở hạ tầng giao thông hoàn thiện, kết nối bến xe Miền Đông mới và Quốc Lộ 1K với quy hoạch lên đến 32m. Sự xuất hiện của Bcons City ngay thời điểm này tạo nên làn sóng mạnh mẽ và thổi mới vào bức tranh tổng thể của thị trường địa ốc sôi động nhất nhì tỉnh Bình Dương và cũng có nhiều dự án đang phát triển tại khu vực này.

Bcons City được nhiều chuyên gia đánh giá sẽ có tiềm năng phát triển lớn trong tương lai

Bcons City được nhiều chuyên gia đánh giá sẽ có tiềm năng phát triển lớn trong tương lai

Vấn đề pháp lý luôn luôn là yếu tố quan trọng nhất để đánh giá một dự án bất động sản, và là yếu tố quyết định chủ chốt đến việc mua đất/căn hộ/nhà phố của một khách hàng hay nhà đầu tư. Cùng tìm hiểu về pháp lý dự án Bcons City:

Pháp lý dự án Bcons City Dĩ An vốn được xem là “giấy khai sinh” của dự án BĐS, do đó một dự án có tiềm năng sẽ là dự án có đầy đủ pháp lý. Cùng với vị trí, việc hoàn thiện pháp lý trước khi mở bán cũng trở thành điểm cộng hoàn hảo nâng tầm giá trị BĐS.

Căn hộ Penthouse Khai Sơn City – Sang trọng đẳng cấp mang lại không gian sống rộng rãi, tiện nghi đẳng cấp cùng cảnh quan View hồ điều hòa 22ha vô cùng tuyệt vời hiếm có khó tìm tại Thủ Đô.

Đối với dự án căn hộ Bcons City đã hoàn thiện các giấy tờ sau:

 • Giấy phép xây dựng
 • Hồ sơ phê duyệt Quy hoạch 1/500
 • Giấy phép kinh doanh cuả chủ đầu tư Bcons
 • Giấy chuyển nhượng mục đích sử dụng đất
 • Sổ đỏ lô đất
 • Hồ sơ bảo lãnh ngân hàng
 • Chấp thuận chủ trương đầu tư

Để ra bộ pháp lý dự án Bcons City Thống Nhất hoàn thiện chủ đầu tư cần phải thực hiện quy trình tương đối phức tạp, được cấp phép bởi bộ xây dựng và được bảo chứng bởi đơn vị thẩm định PTDA uy tín. Đầu tiên là công chứng sổ đất của dự án, xin quyết định chấp thuận xây dựng dự án, Quy hoạch 1/500. Sau đó xin giấy phép xây dựng. Và cuối cùng tiến hành làm móng, nghiệm thu và ra bộ giấy phép chấp thuận huy động vốn.

Trong đó, giấy phép xây dựng và quyết định 1/500 là những yếu tố quan trọng liên quan trực tiếp đến quy trình ra sổ sau này. Vì vậy khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về mặt pháp lý dự án Bcons City.

Khách hàng khi xuống tiền sở hữu sản phẩm Bcons City sẽ hoàn toàn an tâm không phải lo lắng về rủi ro pháp lý cũng như tài chính của mình

Khách hàng khi xuống tiền sở hữu sản phẩm Bcons City sẽ hoàn toàn an tâm không phải lo lắng về rủi ro pháp lý cũng như tài chính của mình

Một dự án chung cư có hồ sơ pháp lý đầy đủ không thể thiếu những giấy tờ quan trọng trước khi xuống tiền mua căn hộ:

 • Giấy phép kinh doanh của chủ đầu tư: Văn bản này nhằm đảm bảo chủ đầu tư có đủ cơ sở pháp lý để xây dựng và kinh doanh dự án bất động sản.
 • Sổ đỏ dự án: Đây là những giấy tờ chứng minh dự án đã giải phóng xong mặt bằng và đất xây dự án là “đất sạch”, không có tranh chấp pháp lý về sau.
 • Giấy phép xây dựng: Trừ những dự án thuộc đối tượng được miễn giấy phép xây dựng (theo Khoản 2 Điều 89 Luật Xây dựng năm 2014), còn lại các dự án căn hộ ngang nhiên xây dựng khi chưa có giấy phép sẽ bị xử phạt, thậm chí đình chỉ thi công, làm trễ tiến độ dự án và ảnh hưởng nghiêm trọng đến người mua.
 • Văn bản chấp thuận đầu tư (Theo Điều 9 Nghị định 99/2015/NĐ-CP): Nhằm đảm bảo sự chấp thuận của cơ quan nhà nước có thẩm quyền đối với việc đầu tư xây dựng dự án căn hộ của chủ đầu tư đó.

Dự án Bcons City cơ bản vẫn đang được chủ đầu tư hoàn thiện và sẽ được công bố trong thời gian sắp tới. Vì thế khách hàng khi xuống tiền sở hữu sản phẩm sẽ hoàn toàn an tâm không phải lo lắng về rủi ro pháp lý cũng như tài chính của mình. Dự án Bcons City hứa hẹn sẽ là nơi an cư mang phong cách sống đẳng cấp và hứa hẹn sẽ chinh phục được tất cả các đối tượng khách hàng ngay cả những khách hàng khó tính nhất.

Thực hư Chủ đầu tư Bcons City lừa đảo? Đánh giá tiềm lực uy tín của Bcons Group

Chủ đầu tư Bcons City là ai? Có lừa đảo không? Chất lượng uy tín như thế nào? Đó là những điều thắc mắc khi khách hàng quan tâm mua căn hộ Bcons City hay các dự án Bcons Bình Dương khác của Chủ đầu tư. Đội ngũ Bcons City xin chia sẻ thêm một số thông tin về chủ đầu tư Bcons và tiềm lực uy tín của chủ đầu tư này cụ thể dưới đây.

Giới thiệu chung về chủ đầu tư Bcons

Chủ đầu tư dự án căn hộ Bcons City không ai khác chính là Bcons Group. Bcons dường như không phải là thương hiệu xa lạ đối với những cư dân quan tâm đến lĩnh vực tư vấn thiết kế, thi công xây dựng. Có thể nói, công ty cổ phần đầu tư xây dựng Bcons thuộc số ít chủ đầu tư ứng dụng công nghệ mới nhất vào quá trình quản lý dự án, thiết kế, thi công xây dựng nhằm chuẩn hoá các dịch vụ theo các tiêu chuẩn quốc tế. Đây là điểm cộng hoàn hảo cho sự uy tín của Bcons – công nghệ B.I.M.

Chủ đầu tư dự án Bcons City là Bcons Group

Chủ đầu tư dự án Bcons City là Bcons Group

Nổi tiếng với nhiều dự án xây dựng vượt tiến độ trên địa bàn TP Dĩ An, Bcons Group hoàn toàn tự tin có thể hoàn thiện dự án mình đúng như kế hoạch đã đề ra. Với đội ngũ cán bộ, nhân viên có năng lực, nhiệt tình, các chuyên gia nhiều kinh nghiệm, tận tâm, Bcons cam kết sẽ mang đến cho khác hàng những dịch vụ, những công trình có hiệu quả kinh tế cao nhất, tiết kiệm thời gian nhất và đảm bảo chất lượng tốt nhất.

Với phương châm “kinh doanh sản phẩm chất lượng phục vụ người dân, mang lại hiệu quả kinh tế cho khách hàng”. Sự tâm huyết trong từng dự án, công trình đã giúp Bcons đi lên từng ngày, chất lượng sản phẩm căn hộ tạo niềm tin vững chắc cho khách hàng.

Tiềm lực uy tín của Bcons Group qua các giải thưởng danh giá

Bcons Group đã đạt được nhiều thành tựu đáng kể và tập trung hướng đến các dòng sản phẩm dịch vụ cao cấp và hướng tới dòng sản phẩm dịch vụ cao cấp và tự hào về những ưu thế nổi bật và cam kết lấy sự hài lòng của khách hàng làm mục tiêu phấn đấu cho những thành công lớn trong tương lai.

Năng lực của Bcons cũng được công nhận bởi các sở ban ngành, khi liên tục đạt các danh hiệu như:

 • Top 5 công trình Dự án nhà ở Đại chúng tốt nhất 2021
 • Top 10 nhà phát triển bất động sản hàng đầu Việt Nam năm 2022
 • Top 10 nhà phát triển bất động sản tiêu biểu
 • Top 10 thương hiệu tín nhiệm năm 2020
Tiềm lực uy tín của Bcons Group qua các giải thưởng danh giá

Tiềm lực uy tín của Bcons Group qua các giải thưởng danh giá

Danh sách các dự án Bcons đã triển khai và thực trạng

1. Bcons Bee

Bcons Bee là dự án thứ năm trong chuỗi căn hộ Bcons vừa được triển khai mở bán trong năm nay. Dự án toạ lạc ngay khu phố Nội Hoá thành phố Dĩ An, nên các tiện ích xung quanh đa dạng về liên kết vùng nhanh chóng. Các căn hộ Bcons Bee được đánh giá cao về tiềm năng, số lượng khan hiếm và thiết kế độc đáo nên căn hộ được săn đón mạnh mẽ vào thời gian này.

 • Vị trí: mặt tiền đường Trần Đại Nghĩa, Khu phố Nội Hóa, thành phố Dĩ An, Bình Dương.
 • Quy mô: 2.821 m2. Bao gồm 1 tòa tháp cao 24 tầng với 284 căn hộ thiết kế 1-2 PN.
 • Diện tích căn hộ: 34 – 48 – 55 – 61 m2
 • Hiện trạng: Đã xây dựng tới tầng 5, dự kiến đầu năm 2023 bàn giao nhà.
Dự án Bcons Bee

Dự án Bcons Bee

2. Bcons Sala

Bcons Sala là dự án thứ bảy trong chuỗi căn hộ Bình Dương, tuy nhiên, dự án lại có sức hút nhờ thiết kế tối ưu công năng và mảng xanh hài hòa. Tọa lạc trên quỹ đất rộng gần 4.000 m2 tại trung tâm thành phố Dĩ An, Bcons Sala sở hữu kết nối vùng linh hoạt và mức giá bán cạnh tranh nhất khu vực chỉ từ 27 triệu/m2 (tương đương chỉ 1,3 tỷ đồng/ căn 2 phòng ngủ)

 • Vị trí: Đường Phan Bội Châu, khu Đông Tân Hóa, Thành phố Dĩ An, tỉnh Bình Dương
 • Quy mô: 3.909 m2. Bao gồm 1 tòa tháp cao 29 tầng, 2 tầng hầm với 513 căn hộ + 11 shophouse
 • Diện tích căn hộ: 45-62 m2
 • Hiện trạng: Dự kiến bàn giao năm 2023

3. Bcons Garden

Bcons Garden là dự án khu phức hợp chung cư – thương mại duy nhất trong chuỗi căn hộ Bcons tại Bình Dương có căn hộ 3 phòng ngủ. Giá bán căn hộ Bcons Garden được đội ngũ dao động từ 1,35 – 1,75 tỷ/căn 2 PN, tương ứng từ 25 – 26 triệu/m2 (Đã bao gồm chi phí sang nhượng)

 • Vị trí: Số 65 Phạm Hữu Lầu, khu phố Thống Nhất, Dĩ An, Bình Dương
 • Quy mô: 160,492 m2. Bao gồm 4 tòa tháp với 1766 căn hộ (cao 29 tầng, 2 tầng hầm, 2 tầng thương mại) + 58 shophouse
 • Diện tích căn hộ: 43-70 m2
 • Hiện trạng: Đã bàn giao
Dự án Bcons Garden

Dự án Bcons Garden

Vậy pháp lý Bcons City sẽ không còn phải là mối lo lắng của cư dân khi quyết định đầu tư hoặc mua căn hộ tại đây. Để nhanh chóng sở hữu căn hộ chung cư cao cấp, shophouse, officetel thương mại, dịch vụ, văn phòng,… như ý, hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline ngay để được tư vấn cung cấp thêm thông tin nhanh nhất.

Mọi chi tiết xin liên hệ phòng kinh doanh dự án Bcons City Dĩ An

 • Địa chỉ: 176/1 Nguyễn Văn Thương, P.25, Bình Thạnh
 • Website: https://bconscitys.vn/
5/5 - (2 bình chọn)
Google Analytics Alternative