Phong cách sống thời thượng của Paris thu nhỏ tại Elegant Park Villa.

Từng góc phố mỗi hàng cây khuôn viên cảnh quan của dự án được chú trọng để mang đến một cuộc sống viên mãn thanh bình. phong cách sống thời thượng của Paris thu nhỏ tại Elegant Park Villa.

Liền kề Elegant Park Villa. Paris là mảnh đất của những lâu đài cổ kính và sang trọng. Tái hiện một không gian sống đậm chất Pháp ở Elegant Park Villa là chủ ý mà MIKGroup mong muốn kiến tạo một “khoảng trời riêng” cho giới thượng lưu giữa lòng Hà Nội.

lien-ke-elegant-park-villa-1

Dự án Elegant Park Villa được thiết kế đặc biệt dành cho nhóm khách hàng ưu thích sự sang trọng, lịch lãm. Từng căn biệt thự, liền kề tại đây sẽ là nơi khách hàng khẳng định đẳng cấp của mình. Cũng bởi vì lẽ đó, Elegant Park Villa ko bán “đại trà” như những dự án khác.  Diện tích rộng gần 8ha chỉ có 86 căn, phần lớn diện tích còn lại dành cho không gian xanh và cảnh quan.

Elegant Park Villa có một vị trí đắc địa giữa trung tâm quận Long Biên, với một mặt trải dài trên đường Thạch Bàn và có thể dễ dàng di chuyển đến trung tâm Hà Nội và phía Tây qua đường Cổ Linh, cầu Vĩnh Tuy và đường vành đai 2 đang được mở rộng. Bao quanh dự án là những tiện ích nổi bật như trung tâm thương mại AEON Mall, sân golf Long Biên và sắp tới là đại công viên Vinpearl Land.

Thông tin từ dự án xem tại: https://elegantparkvillas.com/

Không chỉ chú trọng đến kiến trúc mà đơn vị phát triển dự án còn chăm chút từng chi tiết của hệ thống cảnh quan nhằm mang đến sự sang trọng và khác biệt độc đáo cho Elegant Park Villa.

Rate this post
Google Analytics Alternative