Royal Starlake Bình Phước vị trí tiếp giáp trung tâm

Dự án Nhà Phố và biệt thự Royal Starlake Bình Phước hồ Suối Cam được xây dựng cao 2-3 tầng, với gần 17000 sản phẩm được xây dựng cùng những diện tích khác nhau, phù hợp với nhu cầu khác nhau của từng khách hàng. Tại đây, các Nhà Phố cao cấp cũng sẽ được xây dựng, các Nhà Phố Penthouse, Sky Villa… đẳng cấp, xa hoa bậc nhất trên địa cầu hiện nay. Diện tích Nhà Phố tại Biệt thự Royal Starlake Bình Phước cũng cực kì đa dạng, từ 80-200m2, biệt thự và nhà phố hạng sang. Qúy khách hàng sẽ có nhiều lựa chọn cho bản thân và gia đình, mỗi biệt thự và nhà phố hạng sang được có sự chắc chắn cả về mặt thiết kế lẫn nội thất bên trong, tạo nên sự cao cấp và khác biệt cho gia chủ khi an cư tại Biệt thự Royalstar Lake Bình Phước.

Xem thêm: Trang Review các sản phẩm số 1 trên thị trường hiện nay.

Với vị trí vàng tại phía Bắc thành phố và sở hữu những hạng mục tiện ích hết sức cao cấp của mình, Biệt thự Royal Starlake Bình Phước được các chuyên gia nhận định sẽ có giá trị tăng thêm theo thời gian, nhất là lúc ủy ban nhân dân thành phố đang có hướng trở nên phố về phía Bắc. Một sản phẩm xuất sắc để đầu tư vĩnh viễn cho mai sau.

Dự án Royal Starlake Bình Phước ôm trọn hồ Suối Cam

Thêm vào đó, cảnh quan dự án Royal Starlake Bình Phước RẤT ĐẸP vì nằm “ôm trọn” Hồ suối Cam thuộc 2 phường Tân Phú và Tiến Thành, thành phố Đồng Xoài. Từ vị trí dự án, cư dân chỉ mất 2 phút để đến hồ Suối Cam (không gian thoáng đạt với cảnh sắc thiên nhiên hùng vĩ và mát mẻ quanh năm). Dự án lấy hồ Suối Cam làm hạt nhân hay còn gọi ‘lá phổi xanh’ để xây dựng các công trình hạ tầng kỹ thuật và hạ tầng xã hội. Sau khi hoàn thành, dự án sẽ tạo được một khu đô thị văn minh hiện đại, gắn kết phát triển du lịch hồ Suối Cam với giải quyết nhu cầu về nhà ở cho cư dân thành phố và vùng lân cận.

Dự án him Lam Thượng Thanh nằm trong quy hoạch định hướng tập trung phát triển tỉnh Bình Phước gắn liền với các trục giao thông quan trọng: đường Hồ Chí Minh, quốc lộ 14, đường DT741 và liền kề giao lộ giữa Quốc lộ 14 và Tỉnh lộ 741, nối liền với các tỉnh, thành như thành phố Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai, cách thành phố Hồ Chí Minh 101 km

Đồng Xoài đã được Thủ tướng Chính phủ phê duyệt quy hoạch chi tiết dự án khu công nghiệp Đồng Xoài ở phía Nam và Tây Bắc thành phố gồm:

Khu công nghiệp Đồng Xoài 1 xã Tân Thành
Khu công nghiệp Đồng Xoài 2 xã Tiến Thành
Khu công nghiệp Đồng Xoài 3, 4 xã Tiến Hưng với tổng diện tích 505 ha.
Hiện khu công nghiệp Đồng Xoài 1, 2 đã có 7 dự án đi vào hoạt động
Khu công nghiệp Đồng Xoài 3, 4 đang triển khai thu hút đầu tư và hoàn chỉnh đầu tư cơ sở hạ tầng

Khi dự án được đưa vào hoàn thiện và sử dụng sẽ tạo nên bước đột phá mới cho cả khu vực, nhất là khi Bình Phước đang có đề án phát triển thành phố Đồng Xoài về phía Bắc. Đây sẽ là điểm nhấn giúp thu hút số lượng lớn đầu tư và phát triển không chỉ về bất động sản tại Đồng Xoài.

Xem thêm thông tin dự án tại https://htland.vn/du-an/royal-star-lake

Rate this post
.
Google Analytics Alternative