The Pearl Riverside Bến Lức có vị trí phát triển đầy tiềm năng

The Pearl Riverside Bến Lức do Seaholdings làm chủ đầu tư với quy mô gồm 250 nhà phố liền kề, thiết kế và xây dựng theo tiêu chuẩn Singapore. Dự án mới ra mắt nằm tại khu vực cửa ngõ phía Tây Nam TP HCM, thuộc một trong bảy khu đô thị vệ tinh của thành phố.

Nhiều nhà đầu tư nhận xét, vị trí bên bờ sông Vàm Cỏ (268 Nguyễn Văn Tuôi, Bến Lức, Long An) tạo cho dự án này nhiều lợi thế. Cư dân dễ dàng di chuyển về trung tâm TP HCM, đi các tỉnh miền Tây Nam Bộ và Đông Nam Bộ qua các tuyến đường Quốc lộ 1A, cao tốc TP HCM – Trung Lương, cao tốc Bến Lức – Long Thành và tuyến đường sắt Sài Gòn – Cần Thơ trong thời gian tới.

Dự án The Pearl Riverside Bến Lức

Những năm gần đây trung tâm các thành phố lớn gần như rơi vào tình trạng chung là quá tải các khu vực trung tâm. Người dân đối mặt với tình trạng kẹt xe, khói bụi. Mặt khác, giá bất động sản ở đây tăng cao từng ngày, khiến xu hướng phát triển các khu đô thị vệ tinh tại các vùng lân cận thành phố được quan tâm. annova.vn

Phía tây nam TP HCM được đánh giá là vùng phát triển nhiều tiềm năng, đang được nhà nước chú trọng đầu tư cơ sở hạ tầng, nhằm kết nối HCM với các tỉnh lận cận. Đặc biệt, khu vực Bến Lức, Long An được xem là vị trí tiềm năng nhất khi là điểm kết nối duy nhất giữa TP HCM với các tỉnh miền Tây Nam Bộ và Đông Nam Bộ. Bến Lức được Chính phủ xác định là một trong bảy khu đô thị vệ tinh của TP HCM.

Trong 2 năm gần đây, khu vực này nhận được sự đầu tư mạnh mẽ từ các chủ đầu tư bất động sản lớn như Vạn Thịnh Phát, Vingroup, Nam Long… Ngoài hạ tầng phát triển, Bến Lức còn được thiên nhiên ban tặng dòng sông Vàm Cỏ Đông thơ mộng bồi đắp phù sa.

Đến với The Pearl Riverside Bến Lức cư dân sẽ cảm nhận được cuộc sống yên bình và bầu không khí trong lành, thoáng đãng hài hòa với thiên nhiên, giúp cơ thể tràn đầy sức sống. Và có được một cuộc sống vô cùng tiện nghi. Bởi nhờ hệ thống tiện ích nội khu và tiện ích ngoại khu tại dự án này.

Xem thêm thông tin dự án tại https://htland.vn/du-an/the-pearl-riverside-ben-luc

Rate this post
.
Google Analytics Alternative