Thông tin pháp lý The Global City mới nhất từ chủ đầu tư

Ít ai biết rằng trước khi có tên gọi The Global City, dự án này được mang tên KĐT Sài Gòn Bình An và được phê duyệt từ năm 2015. Sau 6 năm chờ đợi và thay đổi, điều chỉnh quy hoạch, pháp lý The Global City đã hoàn thiện và đang trong quá trình khởi công xây dựng. Vì thế khách hàng và các nhà đầu tư có thể yên tâm tuyệt đối khi đầu tư vào dự án này.

Tìm hiểu về pháp lý The Global City

Khi tìm hiểu về một dự án nào đó, tính pháp lý là vấn đề luôn được khách hàng quan tâm hàng đầu. Pháp lý The Global City được chủ đầu tư cung cấp thông qua các quyết định giao đất, giấy phép xây dựng cấp bởi cơ quan có thẩm quyền. Những thông tin này đều được công khai trên các phương tiện truyền thông. Vì thế đảm bảo không xảy ra tranh chấp hay các vấn đề khác trong tương lai.

Những dấu mốc quan trọng liên quan đến pháp lý dự án The Global City như sau:

  • Ngày 12/01/2001: Thủ tướng Chính phủ phê duyệt quy hoạch Khu liên hợp Sân golf – Thể thao và Nhà ở tại quyết định số 57/QĐ-TT.
  • Ngày 30/11/2015: TP Hồ Chí Minh phê duyệt đồ án điều chỉnh quy hoạch chi tiết tỷ lệ 1/500 KĐT Sài Gòn Bình An ( nay là dự án The Global City), diện tích 1.174.221,9 m2. Địa chỉ dự án tại phường An Phú, Quận 2.
  • Ngày 15/02/2017: Tại văn bản số 224/TTg-CN, Thủ tướng Chính phủ chấp thuận điều chỉnh thành dự án khu đô thị với tổng diện tích 1.174.221,9 m2.
  • Ngày 18/12/2020: Công ty Cổ phần Đầu tư và phát triển Sài Gòn được Sở Xây dựng TPHCM cấp phép xây dựng hạ tầng kỹ thuật KĐT The Global City tại văn bản số 155/GPXD
  • Tháng 8/2021: Dự án được chuyển giao lại cho CĐT Masterise Homes để tiếp tục hoàn thiện công trình. Tổng mức đầu tư dự án đến đầu năm 2022 đã lên đến gần 1 tỷ USD.

Giải đáp một số thắc mắc khác về dự án The Global City

Hình thức sở hữu nhà ở The Global City

Đây cũng là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm sau khi tìm hiểu về pháp lý The Global City. Cũng giống như các dự án bất động sản khác, khi mua nhà tại đây khách hàng là người Việt sẽ nhận sổ hồng sở hữu lâu dài. Riêng với người nước ngoài, thời gian sở hữu là 50 năm theo quy định pháp luật hiện hành.

Người Việt mua nhà tại The Global City được sở hữu lâu dài

Người Việt mua nhà tại The Global City được sở hữu lâu dài

The Global City có điểm gì nổi bật đáng để đầu tư?

Thực tế tại TP Hồ Chí Minh hiện nay có rất nhiều dự án bất động sản mới với những lợi thế riêng. Vì vậy khách hàng muốn biết vì sao nên đầu tư vào The Global City cũng là điều dễ hiểu. Dưới đây là những điểm nổi bật mà dự án có được:

  • The Global City được xây dựng bởi tập đoàn Masterise Homes – một trong những chủ đầu tư uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Các dự án được xây dựng bởi CĐT này luôn có tiến độ tốt, chất lượng tuyệt vời cùng những ứng dụng hiện đại. Đảm bảo khiến mọi khách hàng phải hài lòng.
  • Pháp lý The Global City rõ ràng và hoàn thiện trước khi khởi công xây dựng. Giúp khách hàng thêm yên tâm khi mua nhà sẽ không có bất cứ tranh chấp hay rủi ro nào xảy ra.
  • Dự án tọa lạc tại cửa ngõ khu Đông – nơi đang được đầu tư mạnh về hạ tầng giao thông và cơ sở và được đánh giá cao về tiềm năng sinh lời.
  • Sở hữu hệ thống tiện ích nội ngoại khu chất lượng, đầy đủ. Mang đến cho cư dân không gian sống hoàn hảo về lâu dài.
  • Quy mô dự án được đánh giá là lớn nhất khu vực TP Thủ Đức. Trở thành biểu tượng mới đại diện cho phong cách sống sang trọng, hiện đại của nơi đây.

The global city

Nên đầu tư mua nhà tại hay không?

Bạn đang có ý định mua nhà để ở, để kinh doanh hay để bán lướt sóng thì The Global City đều có thể đáp ứng tốt. Dự án được xây dựng với đa dạng sản phẩm như: Biệt thự, nhà phố và căn hộ chung cư. Vì thế phù hợp với mọi đối tượng khách hàng và nhu cầu sử dụng.

Chẳng hạn nếu cần sinh sống lâu dài thì bạn có thể chọn căn hộ chung cư hoặc biệt thự tuỳ điều kiện tài chính. Để kinh doanh thì nhà phố là sự lựa chọn không thể hoàn hảo hơn. The Global City tọa lạc tại cửa ngõ khu Đông Sài Gòn – trung tâm tài chính, kinh tế mới của TPHCM nên có tính thanh khoản cao. Việc mua bán lướt sóng sẽ rất thuận lợi cho mọi nhà đầu tư.

Trên đây là thông tin pháp lý The Global City đầy đủ và chi tiết nhất để quý khách hàng tham khảo. Hiện nay dự án đã bước vào giai đoạn mở bán một số sản phẩm căn hộ. Quý khách có nhu cầu cập nhật tiến độ dự án the global city hoặc  đặt lịch booking hoặc muốn được tư vấn thêm hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Đường Đỗ Xuân Hợp, phường An Phú, Thành Phố Thủ Đức, Hồ Chí Minh

Email: theglobalcityscomvn@gmail.com

SĐT: 0932897799

Website: https://the-globalcitys.com.vn/

Rate this post
Google Analytics Alternative