Tiến độ dự án Him Lam Thượng Thanh mới nhất

Tiến độ dự án Him Lam Thượng Thanh hiện tại ra sao? Him Lam Thượng Thanh là dự án chung cư đang được triển khai tại khu vực Quận Long Biên, thủ đô Hà Nội bởi tập đoàn Him Lam. Trên khu đất rộng 60.355m2, công trình sẽ được quy hoạch bài bản, chỉn chu, sớm đem đến khu đô thị thông minh mới, đáp lại sự mong chờ của khách hàng quan tâm đến dự án ngay từ ngày đầu mới ra mắt đến nay.

Vậy tiến độ Him Lam Thượng Thanh hiện tại ra sao? Các sản phẩm tại dự án đã thi công đến đâu? Để giúp quý khách hàng sớm có câu trả lời, nhóm chuyên gia Chungcuhanoivip.net sẽ cập nhật chi tiết thực tế tiến độ dự án và đánh giá cụ thể các thông tin liên quan ngay sau đây.

Phối cảnh nhà ở xã hội Him Lam Thượng Thanh

Phối cảnh nhà ở xã hội Him Lam Thượng Thanh

Tiến độ dự án Him Lam Thượng Thanh cập nhật 2021

Theo thông tin mới cập nhật, dự án Him Lam Thượng Thanh hiện nay đang trong giai đoạn san lấp mặt bằng và tiến hành quy hoạch phần móng hầm, dưới nỗ lực của chủ đầu tư Him Lam và các đơn vị thi công, các giai đoạn tiếp theo sẽ sớm được triển khai, nhanh chóng đem đến sản phẩm hoàn thiện, đúng hẹn bàn giao cho khách hàng.

Hình ảnh thực tế tiến độ dự án Him Lam Thượng Thanh

Hình ảnh thực tế tiến độ dự án Him Lam Thượng Thanh

Hiện tại dự án còn được tập trung quy hoạch cho tuyến đường nội khu 25m, là tuyến đường kết nối từ đê Ngọc Thụy qua dự án và đến tuyến Quốc lộ 5, huyết mạch này còn giúp kết nối dễ dàng với các tiện ích lân cận dự án trong khu vực, quy hoạch song song cùng với nhà ở xã hội, hứa hẹn sẽ sớm hoàn thành và đem đến khu đô thị hàng đầu trong tương lai.

Trên khu đất 60.355m2 sẽ quy hoạch ba tòa tháp gọi CT1, CT2 và CT3, đồng thời còn có dãy liền kề shophouse hiện đại, hệ thống trung tâm thương mại, cơ sở giáo dục, cùng loạt tiện ích cảnh quan nổi bật khác, sẽ là khu đô thị đáng sống vượt bậc tại Quận Long Biên, đem đến cho cư dân thủ đô nhiều lựa chọn xứng tầm hấp dẫn.

Chủ đầu tư Him Lam có năng lực triển khai vượt trội được minh chứng thông qua nhiều dự án có công trình thành công trước đó, chắc chắn sẽ hoàn thiện dự án bài bản, nhanh chóng, đem đến khu đô thị thông minh đầu tiên cho khu vực, đặc biệt có pháp lý rõ ràng với thủ tục hồ sơ đầy đủ, là nơi an toàn và giá trị để khách hàng cân nhắc chọn mua, đầu tư.

Thông tin về dự án Him Lam Thượng Thanh

Dự án được đầu tư và phát triển tại khu vực trung tâm sầm uất, thuộc Phường Thượng Thanh, Quận Long Biên, thủ đô Hà Nội, là cửa ngõ phía Đông của thủ đô, giao thương cùng nhiều tỉnh thành lân cận như Hải Dương, Bắc Ninh, Hải Phòng,… Dự án có tọa độ vàng gần kề với nhiều hạ tầng hiện đại, linh hoạt như Quốc lộ 5, trục Cầu Chui – Đông Trù, sân bay Nội Bài, dễ dàng để kết nối các vùng, thành phố khác.

Vị trí chung cư Him Lam Thượng Thanh

Vị trí chung cư Him Lam Thượng Thanh

Mang đến khu chung cư cao tầng với nhiều sản phẩm có loại hình diện tích đa dạng, tương ứng với căn hộ loại 1 – 3 phòng ngủ diện tích dao động từ 36m2 đến 77m2, trong đó số lượng lên tới 1.980 căn, hình thức sở hữu là lâu dài, có mật độ xây dựng chỉ chiếm tầm 31,4%, có thiết kế hiện đại nhưng hòa mình được với môi trường xanh, mang đến khối kiến trúc cao tầng đẳng cấp cho thị trường.

Tổng mức kinh phí đầu tư dự án lên tới 2.685 tỷ đồng, được định hình thành nơi chốn an cư lạc nghiệp tiện nghi, sung túc, với mô hình nhà ở xã hội hiện đại, hướng đến cư dân có thu nhập cao, tri thức và văn minh của thủ đô, là nơi có thể mang lại cuộc sống thịnh vượng như ý cho gia chủ, trang bị đầy đủ tiện ích sống nhằm phát triển cuộc sống ổn định và lâu dài.

Đặc biệt, dự án chỉ có mức giá khoảng 16,5 triệu đồng/m2, đa dạng về số lượng và diện tích, mang đến vô số lựa chọn tối ưu cho giới đầu tư và khách hàng, không chỉ là nơi an cư hoàn mỹ, mà còn là khoản đầu tư đầy tiềm năng nhờ những yếu tố chờ vượt bậc xung quanh khiến cho bất động sản sớm tăng trưởng giá trong tương lai.

Chủ đầu tư dự án là tập đoàn kinh doanh địa ốc danh tiếng, có năng lực triển khai mạnh mẽ, nguồn tài chính lớn, chắc chắn sẽ cung ứng cho quý khách hàng sản phẩm vượt ngoài mong đợi, có giá trị vật chất và tinh thần trên cả tuyệt vời.

Bài viết trên đây đã đem đến nguồn tin được cập nhật mới nhất về tiến độ dự án Him Lam Thượng Thanh. Mong rằng sau khi có góc nhìn trực diện vào dự án, quý khách hàng sẽ có được quyết định phù hợp nhất cho mình.

Quý khách quan tâm có thể xem thông tin chi tiết và giá bán mới nhất 2021 tại: Nhà ở xã hội Him Lam Thượng Thanh

5/5 - (2 bình chọn)
Google Analytics Alternative