Tiến độ Phúc An City Đức Hòa cuối tháng 10/2021 thế nào ?

Phúc An City mới đây là chủ đầu tư Trần Anh Group công ty phát triển công khai giai đoạn 4 của dự án. Từ điểm ra mắt trường đến nay, dân chuyển về sinh sống tại dự án ngày càng tăng nhanh bởi ngay khi các dãy nhà thành phố hoàn thành có khách hàng đến và bắt đầu kinh doanh. Bài viết sau HTLand xin gửi đến quý khách hàng thông tin tiến độ Phúc An City Đức Hòa cuối tháng 10/2021 thế nào? Hãy cùng chúng tôi theo dõi dự án đã được triển khai thêm các hạng mục gì nhé!

khu đô thị Phúc An Tp.
T iến độ Phúc An City Đức Hòa cuối tháng 10/2021 thế nào?

Tiến độ Phúc An City Đức Hòa tính đến cuối tháng 10/2021

Nhắc tới các dự án khu đô thị ven Sài Gòn nổi bật nhất những năm gần đây, Phúc An City là cái tên không thể thiếu và được khách hàng và nhà đầu tư bất động sản xuất hiện nhiều. Mặc dù đã được mở bán trong nhiều đợt và hiện tại đang được triển khai xây dựng giai đoạn 4 của khu đô thị nhưng được bảo vệ như dự án vẫn không đủ sản phẩm để đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Từ thời điểm khởi dựng được xây dựng cho đến nay, dự án đã tung ra thị trường hàng hóa sản phẩm nhà phố và công ty cùng với đó là một số khối chung cư hiện đại. Hầu như các căn nhà trong giai đoạn trước khi bán hết và khách hàng đều cảm nhận được sự hài lòng từ giá bán cho các công ty tiện ích tầm nhìn mà chủ đầu tư đưa ra tại dự án.

Thực tế dự án Phúc An Đức Hòa 3
Tiến độ Phúc An City Đức Hòa cuối tháng 10/2021

Thực tế dự án Phúc An Đức Hòa 1
Tiến độ Phúc An City Đức Hòa cuối tháng 10/2021

Thực tế dự án Phúc An Đức Hòa 2
Tiến độ Phúc An City Đức Hòa cuối tháng 10/2021

Tiến độ Phúc An City Đức Hòa cuối tháng 10/2021
Tiến độ Phúc An City Đức Hòa cuối tháng 10/2021

Nhìn chung toàn cảnh khu đô thị Phúc An City  tính đến cuối tháng 10/2021, cơ bản đã hoàn thành gần như các mục:

  • Các dãy nhà phố đã được xây dựng xong và gần như 100% các căn hộ đã có chủ. Một số dãy có dân cư về sinh sống, hoạt động kinh doanh buôn bán tại những căn hộ có tiền, có vị trí để mở rộng cung cấp nhiều dạng dịch vụ.
  • Hệ thống tiện ích mục tiêu có thể nói hoàn thành đến 90% và đưa vào sử dụng hoàn toàn cho mục tiêu sinh hoạt, vui chơi của dân cư.
  • Cây xanh hệ thống đã được trồng toàn bộ dự án, đường đèn hệ thống cũng có đầy đủ tại các khu vực đường trực tuyến.
  • Điều mà nhiều người dân mong đợi nhất để đón một hình ảnh mới của Phúc An City Đức Hòa chính là công ty Viện điều dưỡng quốc tế đang hoàn thiện những công việc cuối cùng trước khi được nghiệm thu và đưa vào vận hành trong thời gian to.
  • Các căn hộ được xây dựng trong giai đoạn 4 của dự án cũng được thi công đúng tiến độ và dần dần trước mắt khách hàng những nét, thiết kế vượt trội của dòng sản phẩm ăn uống này.

Đánh giá về hạ tầng và tiện ích Phúc An City thế nào?

Được đa số khách hàng đánh giá cao trước khi hết tầng dưới của nhà phố Phúc An City được thi công đồng bộ, chất lượng theo đúng tiêu chuẩn định hướng khu đô thị xanh mà chủ đầu tư đặt ra. Các cung đường giúp kết nối với toàn bộ dự án đều được trải nhựa có sức chịu đựng lớn. Các tuyến đường được xây dựng quy hoạch để xem xét vấn đề tiện lợi lưu thông 2 chiều cho phương tiện xe 4 bánh nên lộ giới từ 12m, một số tuyến có giới hạn lên đến 16m và 30m. Hàng cây xanh được trồng dài trên dải phân cách vừa tạo bóng mát cho người đi bộ hay đậu xe, vừa giúp điều hòa không khí mát mẻ cho khu đô thị.

Phúc An City hiện nay ra sao
Đồng bộ về hạ tầng tại Phúc An City

Tại Phúc An City, chủ đầu tư sử dụng hệ thống điện và điện dân dụng đều thiết kế theo tiêu chuẩn của công nghệ hiện đại với tính năng đóng mở tự động, cùng với đó là sự chắc chắn có khả năng chiếu sáng tốt và công suất nhỏ giúp tiết kiệm điện cũng như thân thiện với thiên nhiên môi trường.

Ngoài ra, đơn vị thi công tầng cũng thiết kế xây dựng hệ thống ống dẫn nước đến từng nền đất của mỗi căn hộ Phúc An City đều được đặt dưới lòng đất. Với thiết kế này có thể đảm bảo được làm sạch nguồn nước mà lại có mức giá phù hợp, đánh đúng tâm lý sử dụng của dân cư khi sinh sống tại khu đô thị hiện đại.

Thực tế phúc an city đức hòa
Các tuyến đường nội khu có lộ giới lên tới 30m tại khu đô thị Phúc An City

Với quy hoạch rộng tới 100ha, khu đô thị này không chỉ cung cấp cho các trường số lượng lớn các sản phẩm đa dạng từ nền đất cho đến nhà ở, biệt thự, … mà hàng loạt các tiện ích Các khu dành riêng ích lợi cho dân cư được trải nghiệm thực tế. Xây dựng mật độ chỉ sử dụng 40%, nên tích hợp từng nền đất cho các căn hộ hay nhà phố tại đây chỉ dao động từ 75m2 – 200m2 hoặc các căn hộ chung cư có diện tích vừa phải từ 35m2 – 80m2. Đa dạng diện tích được khách hàng đánh giá phù hợp với nhiều gia đình trẻ hay gia đình có từ 2 đến 3 thế hệ cùng chung sống vẫn không có gian sinh hoạt vô cùng thoải mái

KĐT Phúc An

Quy hoạch tiện ích hiện đại bậc nhất khu vực tại Phúc An City

Hệ thống các tiện ích nổi bật bên trong dự án Phúc An City mà đa số hàng hóa và sắp tới sẽ được trải nghiệm khi địa điểm chọn lọc ở đây như điều kiện quốc tế đang dần hoàn thiện, khu thể thao tác dụng đa năng hoặc trung tâm hội nghị lớn, trung tâm thương mại cho dân cư thỏa mãn sức mua sắm, công viên cây xanh, sân gôn mini, hồ nóng, … cùng nhiều tiện ích khác nhau được tích hợp đầy đủ cho một khu đô thị hiện đại bậc nhất vùng biên giới của Long An với TPHCM.

Qua bài viết “ Tiến độ Phúc An City Đức Hòa cuối tháng 10/2021 thế nào? ”Quý khách hàng có thể thấy khu đô thị này ngày càng rõ ràng trước mắt với những điểm vượt trội cần có từ tiện ích, hạ tầng hiện đại, … cho một cuộc sống đủ đầy, hạnh phúc cho gia đình đình và nhiều chức năng khi đầu tư.

Xem thông tin chi tiết tại: https://htland.vn/tien-do-phuc-an-city-duc-hoa-cuoi-thang-10-2021-the-nao.html

Rate this post
Google Analytics Alternative