Tiện ích ngoại khu Sunrise Garden 93 Đức giang có những gì?

TIỆN ÍCH NGOẠI KHU TẠI SUNRISE GARDEN 93 ĐỨC GIANG

Những cư dân tương lai sinh sống tại chung  cư, liền kề Sunrise Garden 93 Đức giang sẽ được hưởng trọn một cuộc sống tiện nghi, đẳng cấp với những tiện ích được kết nối xung quanh dự án.

Xem thêm nhà giá rẻ: Him Lam Thượng Thanh

Dự án liền kề, Chung cư sunrise garden

TIỆN ÍCH NGOẠI KHU DỰ ÁN

  • Trung tâm thương mại Aeon Mall và Mipec Long Biên là một tiện ích cao cấp đáp ưng nhu cầu mua sắm với các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới. Bên có đó là các dịch vụ nâng cao giá trị cuộc sống như spa, fitness, cinema, gym… cùng hệ thông các nhà hàng, quán cafe sang trọng.
  • Hệ thông giao thông đồng bộ và thuận tiện với các cung đường lớn, cây cầu lớn bắc qua Sông Hồng và Trung tâm thành phố và đi các tính lân cận như: Cầu Chương Dương, cầu Long Biên, cầu Đông Trù, cung đường Võ chí Công đi Sân bay Nội Bài..
  • Vị trí của dự án chung cư,shophouse liền kề Sunrise Garden Đức giang  thuận tiền để di chuyển đến các khu công nghiệm lớn như: Khu công nghiệp Nội Bài, Tiên Sơn, SamSung Bắc Ninh..
  • Tiện ích về giáo dục đẳng cấp quốc tế, những cư dân trẻ sinh sống tại liền kề Plaschem có cơ hội được học tại hệ thống trường công của Đức Giang, Long Biên, và hệ thống trường tư đẳng cấp quốc tế như:Trường phổ thông song ngữ liên cấp Wellspring Hà Nội,Trường THPT Lý Thường Kiệt, Trường tiểu học khu đô thị Việt Hưng…
  • Nhu cầu về tiện ích Y tế của cư dân tương lại sống tại chung cư, liền kề Plaschem được đáp ứng với kết nối như: Bệnh viện Đường Sắt, Bệnh viện Đa Khoa Đức Giang, Viện 108, Bệnh viên Đa Khoa quốc tế Bắc Hà, Bệnh viện phụ sản quốc tế Đức Giang…

Các nhu cầu sống cơ bản như đi lại, giáo dục, y tế đều được kết nối một cách thuận tiện nhất giúp cuộc sống của những cư dân tương lai tại Sunrise Garden Đức giang   an lành.

Rate this post
Google Analytics Alternative